Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Lexar® ARES DDR5 OC thế hệ mới chính thức ra mắt

Lexar® ARES DDR5 OC mới sẽ là bộ nhớ máy tính để bàn mới chuyên dành cho các game thủ, đam mê PC cũng như những người yêu thích máy tính, đồng thời được tối ưu hóa trên bộ xử lý Intel® CoreTM mới nhất.

Với các đặc điểm nổi bật như:

Trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ ở xung nhịp 5200

Nhanh hơn tới 1.6 lần so với DDR41

Thiết kế với ECC trên mạch nhằm tăng tính ổn định khi ép xung

Thiết kế tản nhiệt cao cấp kết hợp phong cách táo bạo và chức năng làm mát

Hỗ trợ Intel XMP 3.0 và ép xung DDR5

Tích hợp PMIC để nâng cao hiệu quả sử dụng điện

Bảo hành giới hạn trọn đời.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC được tận dụng công nghệ DDR5 thế hệ tiếp theo, vốn được thiết kế cho nền tảng bộ vi xử lý Intel® CoreTM mới nhất và hỗ trợ Intel XMP 3.02.

Với tốc độ 5200, Lexar® ARES DDR5 OC sẽ cung cấp băng thông hơn 1,63 lần so với DDR41. Vì vậy, dù bạn đang vận hành các trò chơi đòi hỏi tốc độ cao, phần mềm chỉnh sửa video hay xử lý khối lượng công việc nặng nề, Bộ nhớ Lexar® ARES DDR5 OC đều cho phép bạn trải nghiệm hiệu suất DDR5 vượt trội.

Đáng chú ý, Lexar® ARES DDR5 được thiết kế bộ tản nhiệt bằng nhôm với kiểu dáng đẹp để giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động mát mẻ. Được xây dựng với ECC on-die, bộ nhớ này sẽ tận dụng khả năng sửa lỗi dữ liệu theo thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy.

Ngoài ra, với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, thiết bị này sẽ cung cấp khả năng kiểm soát điện năng và phân phối điện tốt hơn trong khi hoạt động ở điện áp thấp 1,25V (Cấu hình XMP), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của bạn.

Trong vài năm qua, Lexar đã làm việc chăm chỉ trong việc phát triển các giải pháp chơi game để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các giải pháp bộ nhớ hàng đầu trong ngành, chúng tôi rất vui mừng được phát triển các sản phẩm chơi game đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tương thích mà khách hàng mong đợi từ thương hiệu Lexar. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các bản dựng máy tính chơi game và hiệu suất, Lexar tự hào khi mở rộng giải pháp chơi game, bao gồm các giải pháp DDR5 thế hệ tiếp theo” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Với tất cả các đặc điểm kể trên, sản phẩm mới của Lexar tương tự như các thế hệ trước đó, đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm, với hơn 1100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành