DS224+

Trang chủ »Ổ cứng mạng Nas Synology DS224+
Ổ cứng mạng Nas Synology DS224+ http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ cứng mạng Nas Synology DS224+Model:DS224+
Tình trạng: Đặt hàng nhanh: 0983 280 482 (Ms.Nguyệt)

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

9.900.000 đ
8.900.000
- Intel Celeron J4125 64-bit 4-core 2.0 GHz, Turbo 2.7 GHz
- 2 GB DDR4 non-ECC. Max 6 GB (2 GB + 4 GB)
- Ổ cứng tương thích: Ổ cứng 3,5 "SATA , Ổ cứng 2.5" HDD và SSD,
- Hỗ trợ loại RAID: Synology Hybrid RAID; Basic; JBOD; RAID 0; RAID 1
- Cổng kết nối: RJ-45 1GbE LAN, x3 cổng USB 3.2 Gen 1

Bảo hành: 24 Tháng

 

SP cùng mức giá

DS224+ là một trong những giải pháp cuối cùng được Synology phát triển dành cho các mô hình doanh nghiệp SMB, người dùng cá nhân hay gia đình mà Synology thực hiện trong năm 2023. Thiết bị sở hữu con chip Intel Celeron J4125 (4 nhân, 4 luồng) đã và đang được trang bị trên các dòng NAS cùng hãng như DS920+ và DS720+, cũng như trong các phiên bản gần đây là DS423+ và DVA1622.

Về dung lượng RAM, Synology DS224+ được trang bị sẵn 2GB RAM DDR4 Non ECC hàn trực tiếp vào bo mạch. Người dùng có thể nâng cấp thêm tối đa 4GB RAM thông qua khe cắm mở rộng, nâng tổng số GB RAM được hỗ trợ trên thiết bị là 6GB. Đây là một nâng cấp đáng giá khi DS224+ sẽ có thêm nhiều dung lượng RAM hơn để chạy nhiều ứng dụng và xử lý nhiều tác vụ cùng lúc một cách trơn tru.

Synology D224+ hỗ trợ các dòng ổ cứng SATA HDD và SSD 3.5”/2.5” từ nhiều thương hiệu lớn như Seagate Ironwolf, Western Digital, Toshiba… Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất về khả năng tương thích và hiệu suất hoạt động, người dùng có thể lựa chọn các mẫu ổ cứng cùng hãng, đặc biệt là dòng Synology Plus HAT3300. Dòng ổ cứng này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn về dung lượng như 4TB - 6TB - 8TB - 12TB.

 

NAS Synology DS224+ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng

NAS Synology DS224+ là mẫu thiết bị lưu trữ NAS có thiết kế nhỏ gọn, tối giản. Các chi tiết máy có độ hoàn thiện tốt, phần vỏ máy màu đen phủ nhám làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của thiết bị. Nhìn chung cách bố trí cổng kết nối, dải đèn LED trên DS224+ sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thiết kế của phiên bản tiền nhiệm DS220+.

Tại mặt trước là khu vực 2 khay ổ cứng hỗ trợ các chuẩn ổ cứng 3.5”/2.5” SATA HDD và SSD, dải đèn LED trạng thái, 1 cổng USB 3.2 Gen 1 và nút nguồn. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng của hệ thống đèn LED tùy vào nhu cầu sử dụng và môi trường triển khai.

Mặt sau là khu vực quạt tản nhiệt cỡ lớn với đường kính 92mm, dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ hoạt động như: Full-Speed Mode, Cool Mode và Quiet Mode. Không khí nóng bên trong khoang máy sẽ được loại bỏ ra bên ngoài, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định của hệ thống. Ngay phía dưới quạt tản nhiệt khu vực các cổng kết nối được sắp xếp theo một hàng dọc, theo thứ tự: cổng USB 3.2 Gen1, 2 cổng RJ45 1GbE và 1 cổng nguồn 100V ~ 240V AC.

 

Truy cập vào Synology DS224+ từ xa mọi lúc mọi nơi

NAS Synology DS224+ cho phép người dùng truy cập kho dữ liệu từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng Synology QuickConnect. Thay vì phải thiết lập các cấu hình mạng phức tạp, việc bạn cần làm là tạo một tài khoản truy cập thiết bị NAS và bật tính năng QuickConnect. Một QuickConnect ID sẽ được tạo ra và đây sẽ là đường liên kết vào DS224+ mà bạn có thể sử dụng trên mọi thiết bị hỗ trợ trình duyệt như laptop, pc, điện thoại, tablet…

Tính năng Synology QuickConnect giúp loại bỏ nhu cầu thiết lập các cấu hình chuyển tiếp cổng phức tạp và VPN để có thể kết nối với thiết bị NAS. Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép mã hóa địa chỉ liên kết, áp dụng nhiều lớp xác thực bảo mật để ngăn cản tối đa rủi ro xâm nhập trái phép hay tài khoản quản trị viên bị đánh cắp.

 

Bảo vệ dữ liệu toàn diện với các ứng dụng sao lưu mạnh mẽ

Synology DS224+ là mẫu thiết bị lưu trữ lý tưởng cho người dùng gia đình, cá nhân và các mô hình doanh nghiệp vừa - nhỏ. Thiết bị cung cấp một loạt các ứng dụng sao lưu, đồng bộ, bảo mật hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc bảo vệ dữ liệu quan trọng của người dùng. Có thể kể đến như:

Hyper Backup - Ứng dụng sao lưu hàng đầu Synology

Hyper Backup là ứng dụng sao lưu mạnh mẽ và hiệu quả nhất mà Synology cung cấp cho người dùng doanh nghiệp. Ứng dụng này sẽ cho phép tạo ra các bản sao lưu của toàn bộ dữ liệu người dùng, cấu hình NAS, tệp tin hệ thống trên DS224+, được lưu trữ trên các nền tảng vật lý khác như: thiết bị NAS, máy chủ lưu trữ từ xa, thiết bị mở rộng DAS… Đồng thời, Hyper Backup cũng cho phép người dùng upload các bản sao lưu lên các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng như: Google Drive, Dropbox, OneDrive, C2 cloud,….

Các bản sao lưu sẽ được tối ưu dung lượng thông qua tính năng khử trùng lặp độc quyền của Synology, qua đó giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị NAS. Với ứng dụng Hyper Backup, những rủi ro về việc dữ liệu quan trọng bị xóa nhầm, đánh cắp, dính virus sẽ được giải quyết triệt để. Hyper Backup sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi được triển khai tại các mô hình doanh nghiệp vừa - nhỏ, đảm bảo tính toàn vẹn và sự an toàn của dữ liệu quan trọng của tổ chức.

Synology Drive - Thiết lập một không gian lưu trữ cá nhân
Synology Drive là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập một nền tảng lưu trữ đám mây riêng tư, cho phép Upload và quản lý tập trung dữ liệu cá nhân trên DS224+. Người dùng có thể tải các thư mục dữ liệu, tệp tin hệ thống, file văn bản lên Synology Drive và truy cập thông qua nhiều nền tảng thiết bị như: PC, Mac, Linux, Chromebook, Android, iOS hoặc bất kỳ thiết bị nào có ứng dụng trình duyệt.

Đối với các doanh nghiệp đa chi nhánh, tính năng Synology Drive ShareSync sẽ cho phép đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị NAS thuộc các chi nhánh khác nhau của doanh nghiệp. Đồng thời, quản trị viên của từng hệ thống có thể thiết lập cấu hình để tự động đồng bộ tập tin riêng lẻ hoặc thư mục dữ liệu được chia sẻ hỗ trợ cải thiện hiệu suất công việc, chia sẻ dữ liệu giữa các chi nhánh trong công ty.

Một lợi thế nổi bật khác khi sử dụng Synology DS224+ để lưu trữ dữ liệu nằm ở việc người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm tệp tin thông qua các trình quản lý tệp của Windows và macOS lần lượt là Windows file Explorer và Finder.

 

Snapshot Replication - Công nghệ tạo bản ghi nhanh cho thư mục chia sẻ và tệp tin hệ thống

Synology DS224+ cũng hỗ trợ hệ thống tệp Btrfs tiên tiến, mang tới hiệu quả trong việc bảo vệ và khôi phục dễ dàng các dữ liệu quan trọng của người dùng. Hệ thống tệp Btrfs có thể tự động phát hiện các tệp dữ liệu bị hỏng và nhanh chóng khôi phục về tình trạng ban đầu. Để khai thác tối đa hiệu quả của Btrfs, Synology đã phát triển ứng dụng Snapshot Replication. Ứng dụng này sẽ tạo ra các bản ghi nhanh của toàn bộ thư mục chia sẻ, LUN và cấu hình hệ thống tại nhiều mốc thời gian, chỉ trong vòng vài phút. Các bản ghi nhanh sẽ được tối ưu dung lượng thông qua các tính năng khử trùng lặp, nén dung lượng độc quyền của Synology.

Thiết bị NAS DS224+ hỗ trợ thiết lập tối đa 1.024 bản ghi nhanh trên mỗi thư mục được chia sẻ và 65.536 bản ghi nhanh cho cấu hình hệ thống. Quản trị viên có thể quản lý lịch sao lưu thường xuyên để đảm bảo hiệu quả bảo vệ dữ liệu ở mức cao nhất. Bạn có thể lựa chọn các bản sao lưu tại các mốc thời gian khác nhau để khôi phục các bộ dữ liệu quan trọng trước thời điểm bị người dùng xóa nhầm hay dính virus, mã độc.

Synology DS224+ mang tới một trung tâm giải trí đa phương tiện

Bên cạnh các ứng dụng sao lưu bảo vệ dữ liệu hiệu quả, Synology DS224+ cũng mang tới cho người dùng những tính năng quản lý, truyền phát đa phương tiện chất lượng cao. Có thể kể đến như:

Video Station: Video Station cung cấp cho người dùng 1 server lưu trữ các video cá nhân, các tựa phim ưa thích. Ứng dụng Video Station biến phòng khách của bạn thành một rạp chiếu phim chất lượng cao tại gia, mang tới những giờ phút giải trí hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truyền phát các nội dung trên thiết bị cá nhân như điện thoại, laptop để giải trí mọi lúc mọi nơi.
Audio Station: Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng quản lý bộ sưu tập âm nhạc cá nhân. Bạn có thể phân loại các bài hát theo từng album, bổ sung các trường tiêu đề, thẻ thông tin còn thiếu (thể loại nhạc, ca sĩ thể hiện, thông tin, ngày ra mắt…) cho từng bài hát. Ngoài ra, Audio Station cũng giúp bạn chia sẻ dễ dàng những bản nhạc hay để bạn và người thân cùng thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Các file âm thanh sẽ được truyền phát với định dạng Lossless, mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho người dùng.
Synology photo: Synology photo là ứng dụng quản lý tập trung kho ảnh cá nhân của người dùng. Bạn có thể tải lên, đồng bộ kho ảnh trên nhiều thiết bị như laptop, pc, điện thoại tablet vào DS224+. Bạn có thể xem các hình ảnh được lưu trên thiết bị NAS mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng điện thoại Synology Photos, có mặt trên hầu hết các dòng smartphone Android và IOS. Ngoài ra Synology Photo cũng cho phép tự động đồng bộ những hình ảnh mới, tính năng lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và người dùng gia đình đam mê du lịch. Khi bạn chụp xong một bức ảnh, bức ảnh đó sẽ tự động được tải lên trên Synology Photos và bạn có thể xóa file dữ liệu trên điện thoại để giải phóng dung lượng. Các bộ lọc hình ảnh cũng rút ngắn thời gian để người dùng có thể tìm thấy hình ảnh mong muốn, thông qua các thẻ tag về địa điểm, thời gian, chủ thể xuất hiện.

 

Thiết lập hệ thống giám sát an ninh hiệu quả, tối ưu

Synology DS224+ có thể trở thành một trung tâm giám sát an ninh hiệu quả thông qua ứng dụng Surveillance Station. Người dùng gia đình và doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ một loạt các công nghệ giám sát tối tân được Synology tích hợp trực tiếp trên ứng dụng. Thiết bị cho phép quản lý tối đa 25 camera IP đi kèm với 2 giấy phép sử dụng miễn phí.

Surveillance Station cung cấp một danh sách camera được hỗ trợ với hơn 8.300 mẫu sản phẩm được sản xuất từ 190 thương hiệu trên toàn thế giới, cho phép người dùng lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp nhất dựa trên mức chi phí đầu tư và yêu cầu sử dụng.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế trực quan, dễ dàng thao tác và quản lý tập trung đa luồng dữ liệu của hệ thống camera an ninh. Quá trình thêm mới sản phẩm cũng vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần cần vài cú click chuột để cấu hình thiết bị. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể theo dõi các luồng ghi hình trực tuyến và xem lại các bản ghi an ninh trên nhiều nền tảng thiết bị như laptop, điện thoại, PC.

Thiết bị NAS DS224+ không chỉ lưu trữ cục bộ các bản ghi an ninh, mà còn cho phép người dùng ghi hình đồng thời lên nền tảng đám mây Synology C2 Cloud để bổ sung thêm 1 lớp bảo mật an toàn cho dữ liệu giám sát.

Quản trị viên có thể thiết lập các quyền truy cập, hạn chế người dùng hay mã hóa các bản ghi để ngăn chặn những rủi ro bị đánh cắp ổ cứng hoặc xóa bỏ trái phép.

Thông số kỹ thuật

CPU
Mẫu CPU Intel Celeron J4125
  Số lượng CPU 1
  Kiến trúc CPU 64-bit
  Tần số CPU 4-core 2.0 (căn bản) / 2.7 (ép xung) GHz
  Công cụ mã hóa phần cứng (AES-NI)  
Bộ nhớ
Bộ nhớ hệ thống 2 GB DDR4 non-ECC
  Tổng số khe cắm bộ nhớ 1
  Dung lượng bộ nhớ tối đa 6 GB (2 GB + 4 GB)
  Ghi chú
 • Synology có quyền thay thế các mô-đun bộ nhớ với cùng tần số hoặc cao hơn dựa trên tình trạng vòng đời sản phẩm của nhà cung cấp. Bạn có thể yên tâm rằng tính tương thích và tính ổn định đã được xác minh nghiêm ngặt với cùng một điểm chuẩn để đảm bảo hiệu suất giống hệt nhau.
 • Vui lòng chọn các mô-đun bộ nhớ Synology để có độ tương thích và độ tin cậy tối ưu. Synology sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoặc bảo hành sản phẩm hoàn chỉnh nếu bạn sử dụng các mô-đun bộ nhớ không phải của Synology để mở rộng bộ nhớ.
Bộ nhớ
Khay ổ đĩa 2
  Loại ổ đĩa tương thích* (Xem tất cả ổ đĩa được hỗ trợ)
  Ổ đĩa có thể thay thế nóng*  
  Ghi chú “Loại ổ đĩa tương thích” là các ổ đĩa đã được thử nghiệm để tương thích với các sản phẩm Synology. Thuật ngữ này không đề cập tới tốc độ kết nối tối đa của từng khay ổ đĩa.
Cổng ngoài
Cổng LAN RJ-45 1 GbE 2 (có hỗ trợ Link Aggregation/Chuyển đổi dự phòng)
  Cổng USB 3.2 Gen 1* 2
  Sao chép USB  
  Ghi chú
 • This device's 1GbE LAN ports have a maximum transmission unit (MTU) size of 1,500 bytes.
 • The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.
Hệ thống tập tin
Ổ đĩa trong
 • Btrfs
 • EXT4
  Ổ đĩa ngoài
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
Hình thức
Kích thước (Chiều cao x Rộng x Sâu) 165 mm x 108 mm x 232.2 mm
  Trọng lượng 1.30 kg
Thông tin khác
Quạt hệ thống 92 mm x 92 mm x 1 pcs
  Chế độ tốc độ quạt
 • Chế độ tốc độ tối đa
 • Chế độ mát
 • Chế độ yên lặng
  Đèn LED phía trước có thể điều chỉnh độ sáng  
  Khôi phục nguồn  
  Mức độ ồn* 22 dB(A)
  Hẹn giờ bật/tắt nguồn  
  Wake on LAN/WAN  
  Bộ nguồn/Bộ chuyển đổi 60 W
  Điện áp đầu vào AC 100V to 240V AC
  Tần số nguồn 50/60 Hz, Một pha
  Mức tiêu thụ điện năng 14.69 W (Truy cập)
4.41 W (Ngủ đông HDD)
  Đơn vị đo nhiệt độ Anh 50.09 BTU/hr (Truy cập)
15.04 BTU/hr (Ngủ đông HDD)
  Ghi chú
 • Để biết thêm thông tin về cách đo mức tiêu thụ điện năng, hãy tham khảo bài viết này.
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ HDD Synology SATA và ở trạng thái chờ. Hai G.R.A.S. 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%
Nhiệt độ
Nhiệt độ hoạt động 0°C sang 40°C (32°F sang 104°F)
  Nhiệt độ lưu trữ -20°C sang 60°C (-5°F sang 140°F)
  Độ ẩm tương đối 5% đến 95% RH
Chứng nhận
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • UKCA
 • CCC
 • KC
Bảo hành
Bảo hành phần cứng 2 năm, có thể mở rộng đến 4 năm với Gói bảo hành mở rộng Plus
  Ghi chú
 • Gói bảo hành chỉ áp dụng ở một số khu vực. Trước khi mua, vui lòng truy cập trang web chính thức của EW201/202 và Gói bảo hành mở rộng Plus để biết danh sách các khu vực đủ điều kiện.
 • Thời hạn bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trong biên lai mua hàng của bạn. (Tìm hiểu thêm)
Môi trường
Tuân thủ RoHS
Nội dung gói hàng
 • 1 Thiết bị chính
 • 1 Gói phụ kiện
 • 1 Bộ chuyển đổi nguồn AC
 • 1 Dây nguồn AC
 • 2 Cáp LAN RJ-45
 • 1 cuốn Hướng dẫn lắp đặt nhanh
Phụ kiện tùy chọn
 • SODIMM DDR4 không phải ECC: D4NESO-2666-4G
 • 3.5" SATA HDD: HAT3300
 • Gói giấy phép thiết bị giám sát
  Ghi chú Tất cả các mô-đun bộ nhớ sẽ hoạt động ở tần suất tối đa do nhà sản xuất CPU chỉ định.

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành