DS723+

Trang chủ »Ổ cứng mạng Nas Synology DS723+
Ổ cứng mạng Nas Synology DS723+ http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ cứng mạng Nas Synology DS723+Model:DS723+
Tình trạng: Đặt hàng nhanh: 0983 280 482 (Ms.Nguyệt)

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

13.990.000 đ
12.900.000
- AMD Ryzen R1600 2-core 2.6 (base) / 3.1 (turbo) GHz
- 2GB DDR4 ECC. Max 32 GB (16 GB x 2)
- Ổ cứng tương thích: Ổ cứng 3,5 "SATA , Ổ cứng 2.5" HDD và SSD, M.2 NVMe 2280 SSD
- Hỗ trợ loại RAID: Synology Hybrid RAID; Basic; JBOD; RAID 0; RAID 1; với bộ mở rộng hỗ trợ thêm RAID 5; RAID 6; RAID 10
- Cổng kết nối: x2 LAN RJ-45 1GbE, x2 cổng USB 3.2 Gen 1, x1 Cổng eSATA
- Mở rộng 7 khay lưu trữ với bộ mở rộng DX517

Bảo hành: 36 Tháng

 

Synology DiskStation DS723+ với 2 khay là thiết bị NAS có kích thước nhỏ nhất trong bộ sản phẩm của Synology nhưng mạnh mẽ về hiệu suất. Thiết bị NAS dành cho doanh nghiệp nhỏ, văn phòng hoặc cá nhân.

Thiết kế của thời địa công nghệ mới

Synology DiskStation DS723+ có chỗ trống cho ổ đĩa 10 GbE và NVMe kép, chỉ 2 khay đựng ổ cứng. Hình thức của thiết bị cực kỳ nhỏ gọn nhưng mang lại hiệu suất và khả năng ấn tượng. Mang lại giải pháp lưu trữ tập trung và khả năng mở rộng quy mô một cách tiện lợi nhất.

Synology DiskStation DS723+

Hiệu suất mạnh mẽ

Với thiết bị Synology DiskStation DS723+ thời gian chuyển dữ liệu giảm đáng kể, giúp tăng tốc công việc của người sử dụng. Tốc độ Đọc/ghi lên đến 471/225 MB/s (số liệu hiệu suất được thu thập thông qua thử nghiệm nội bộ của Synology. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường thử nghiệm, mức sử dụng và cấu hình). Hệ thống mạng lên đến 10 GbE, 2 Bộ nhớ đệm và vùng lưu trữ M.2 NVMe (Ổ cứng SSD M.2 NVMe thuộc dòng sản phẩm Synology SNV3400 có thể lắp đặt trên các khe cắm M.2 tích hợp để kích hoạt bộ nhớ đệm SSD hoặc tạo vùng lưu trữ SSD).

Lưu trữ đa năng và linh hoạt

Tận dụng tối đa hệ thống mạng hiệu suất cao và quyền truy cập tập tin mà không chiếm dung lượng không cần thiết. DS723+ được trang bị 2 khay, nhưng có thể mở rộng lên đến 7 khay với thiết bị mở rộng DX517 khi nhu cầu dữ liệu của bạn tăng lên.

Lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ

Quản lý toàn bộ tài liệu, ảnh và các tập tin khác, sao lưu ứng dụng và thiết bị, đồng thời bảo vệ tài sản của bạn bằng tính năng giám sát video chuyên nghiệp.

Đám mây riêng tư

Truy cập tập tin từ mọi thiết bị của bạn và bảo vệ tập tin bằng tính năng lập phiên bản thông minh. Quản lý, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu giữa các vị trí.

Hợp nhất quá trình quản lý dữ liệu

Đám mây riêng cho tất cả thiết bị của bạn

Xây dựng đám mây cá nhân của riêng bạn với giải pháp đám mây riêng của Synology. Synology DiskStation DS723+ giúp đơn giản hóa quá trình truy cập tập tin và hợp nhất quá trình quản lý dữ liệu để tận hưởng lợi ích từ hoạt động cộng tác và chia sẻ tập tin dễ dàng hơn.

Quản lý ảnh chuyên nghiệp

Sao lưu, sắp xếp ảnh và video hiệu quả bằng các công cụ quản lý dành cho người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Tự động sắp xếp nội dung thành album và tạo liên kết chia sẻ an toàn cho gia đình, bạn bè hoặc khách hàng.

Synology DiskStation DS723+

Cộng tác trên nhiều địa điểm

Đồng bộ hóa tập tin và thư mục giữa các cơ sở

Đồng bộ hóa tập tin giữa các địa điểm sẽ giúp những người làm việc cộng tác đồng bộ tập tin hoặc thư mục riêng lẻ giữa các thiết bị Synology, cho dù đang ở nhà, văn phòng khác hoặc trên toàn thế giới. Kết hợp khả năng truy cập thuận tiện với quyền sở hữu 100% dữ liệu.

Chia sẻ dữ liệu với sức mạnh của đám mây

Giảm dung lượng lưu trữ tại chỗ và tận hưởng lợi ích từ tốc độ mạng của trung tâm dữ liệu với công nghệ đám mây kết hợp. Thiết lập Thư mục Hybrid Share4 để lưu trữ hiệu quả dữ liệu lạnh trên nền tảng đám mây, đồng thời giữ lại tập tin truy cập thường xuyên, lưu cục bộ trên Synology DiskStation DS723+ và có thể truy cập với tốc độ của hệ thống mạng LAN.

Synology DiskStation DS723+

Sao lưu nhiều lớp

Sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.

Sao lưu toàn bộ thiết bị

Tập trung giải pháp sao lưu và phục hồi

Hợp nhất và tự động hóa các tác vụ sao lưu cho PC, máy chủ tập tin, máy ảo, ứng dụng SaaS, v.v. với Active Backup Suite. Quản lý các bản sao lưu thiết bị từ xa thông qua cổng thông tin tập trung và nhanh chóng khôi phục tập tin cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị để duy trì hoạt động kinh doanh. Tích hợp các giải pháp sao lưu từ xa, tạo điều kiện cho cấu hình sao lưu 3-2-1 liền mạch. Synology DiskStation DS723+

Bảo vệ hệ thống Synology

Thực hiện sao lưu toàn bộ hệ thống Synology

Bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và cấu hình trên hệ thống Synology bằng các bản sao lưu toàn diện theo lịch trình tới các máy chủ cục bộ và từ xa, ổ đĩa ngoài hoặc các điểm đến lưu trữ đám mây, bao gồm cả Synology C2 Storage.

Bảo vệ thư mục và LUN bằng bản ghi nhanh

Thiết lập cấu hình bản ghi nhanh tạm thời hiệu quả cho các thư mục chia sẻ và LUN trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn 5 phút. Giúp người dùng dễ dàng khôi phục các phiên bản trước của tập tin mà không cần hỗ trợ, nhanh chóng khôi phục máy ảo và sao chép bản ghi nhanh sang một máy chủ khác để tận hưởng lợi ích từ khả năng chuyển đổi dự phòng nhanh chóng.

Synology DiskStation DS723+

Giám sát thông minh

Chuyển thiết bị Synology thành hệ thống quản lý video đầy đủ tính năng cho nhiều loại camera IP tương thích.

Giám sát và bảo vệ doanh nghiệp

Synology Surveillance Station

Bảo vệ doanh nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với tính năng quản lý tập trung, hỗ trợ hơn 8.300 loại camera IP, giám sát và phát lại từ xa. Hệ thống quản lý video của Synology cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để theo dõi trực tiếp, điều tra, quản lý và sao lưu.

Synology DiskStation DS723+

Sao lưu đoạn video giám sát

Bản ghi kép

C2 Surveillance sẽ giúp bạn duy trì quyền truy cập vào đoạn video giám sát nếu máy chủ ghi hình bị tắt bằng cách ghi vào máy chủ cục bộ cũng như C2 Cloud. Tính năng mã hóa đầu cuối sẽ bảo vệ các đoạn video khỏi hành vi truy cập trái phép, đồng thời tính năng ghi hình độ trễ thấp sẽ giúp bạn xem lại vài giây quan trọng cuối cùng trước khi máy chủ ghi hình bị mất kết nối.

Synology DiskStation DS723+

Tận dụng các tính năng theo dõi thông minh như phát hiện chuyển động, vùng cấm, phát hiện vật thể lạ và phát hiện bất thường để phục vụ cho các tình huống giám sát phổ biến nhất.

Tận dụng hiệu suất và độ tin cậy có tính bền vững cao với các ổ đĩa chuẩn doanh nghiệp, có tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, được thiết kế cho các hệ thống Synology.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Chính sách bảo hành

Synology DiskStation DS723+ được Synology bảo hành phần cứng 3 năm (Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua hàng ghi trên biên lai mua hàng của bạn). Một số khu vực có gói bảo hành mở rộng 2 năm tùy chọn để mở rộng phạm vi bảo hành lên đến 5 năm.

 

Cấu hình Synology DiskStation DS723+

Thông số kỹ thuật

 

CPU
CPU Model AMD Ryzen R1600
  CPU Quantity 1
  CPU Architecture 64-bit
  CPU Frequency 2-core 2.6 (base) / 3.1 (turbo) GHz
  Hardware Encryption Engine (AES-NI)  
MEMORY
System Memory 2 GB DDR4 ECC
  Memory Module Pre-installed 2 GB (2 GB x 1)
  Total Memory Slots 2
  Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)
  Notes
 • Synology reserves the right to replace memory modules with the same or higher frequency based on supplier’s product life cycle status. Rest assured that the compatibility and stability have been strictly verified with the same benchmark to ensure identical performance.
 • Please select Synology memory modules for optimum compatibility and reliability. Synology will not provide complete product warranty or technical support if non-Synology memory modules are used for memory expansion.
 • Để biết thêm thông tin về cấu hình bộ nhớ đề xuất, vui lòng xem Hướng dẫn cài đặt phần cứng của sản phẩm Synology của bạn.
STORAGE
Drive Bays 2
  Maximum Drive Bays with Expansion Unit 7 (DX517 x 1)
  M.2 Drive Slots 2 (NVMe)
  Compatible Drive Type* (See all supported drives)
 • 3.5″ SATA HDD
 • 2.5″ SATA SSD
 • M.2 2280 NVMe SSD
  Hot Swappable Drive*  
  Notes
 • Tính năng ổ đĩa có thể thay thế nóng (hot-swap) không được hỗ trợ trên khe cắm SSD M.2.
 • “Compatible drive type” indicates drives that have been tested to be compatible with Synology products. This term does not indicate the maximum connection speed of each drive bay.
EXTERNAL PORTS
RJ-45 1GbE LAN Port* 2 (with Link Aggregation / Failover support)
  USB 3.2 Gen 1 Port* 1
  eSATA Port 1
  Notes
 • This device’s 1GbE LAN ports have a maximum transmission unit (MTU) size of 1,500 bytes.
 • The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.
PCIE
PCIe Expansion 1 x Gen3 x2 network upgrade slot
FILE SYSTEM
Internal Drives
 • Btrfs
 • EXT4
  External Drives
 • Btrfs
 • EXT4
 • EXT3
 • FAT
 • NTFS
 • HFS+
 • exFAT
APPEARANCE
Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 106 mm x 223 mm
  Weight 1.51 kg
OTHERS
System Fan 92 mm x 92 mm x 1 pcs
  Fan Speed Mode
 • Full-Speed Mode
 • Cool Mode
 • Quiet Mode
  Brightness Adjustable Front LED Indicators  
  Power Recovery  
  Noise Level* 20.7 dB(A)
  Scheduled Power On / Off  
  Wake on LAN / WAN  
  Power Supply Unit / Adapter 65 W
  AC Input Power Voltage 100V to 240V AC
  Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase
  Power Consumption 21.07 W (Access)
8.62 W (HDD Hibernation)
  British Thermal Unit 71.85 BTU/hr (Access)
29.39 BTU/hr (HDD Hibernation)
  Notes
 • Để biết thêm chi tiết cách đo mức tiêu thụ điện năng, tham khảo tại bài viết này.
 • Thử nghiệm tiếng ồn được tiến hành trên hệ thống Synology được cài đặt đầy đủ các ổ HDD Synology SATA và ở trạng thái nghỉ. Hai micrô 40AE loại G.R.A.S. được đặt cách mặt trước và mặt sau của thiết bị 1 m. Tiếng ồn xung quanh: 16,49-17,51 dB (A); Nhiệt độ: 24,25-25,75˚C; Độ ẩm: 58,2-61,8%
TEMPERATURE
Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)
  Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
  Relative Humidity 5% to 95% RH
CERTIFICATION
 • FCC
 • CE
 • BSMI
 • VCCI
 • RCM
 • UKCA
 • EAC
 • CCC
 • KC
WARRANTY
Bảo hành phần cứng 3 năm, có thể mở rộng đến 5 năm với EW201
  Notes
 • Gói bảo hành chỉ áp dụng ở một số khu vực. Trước khi mua, vui lòng truy cập trang web chính thức của EW201/202 và Gói bảo hành mở rộng Plus để biết danh sách các khu vực đủ điều kiện.
 • The warranty period starts from the purchase date as stated on your purchase receipt. (Learn more)
ENVIRONMENT
RoHS Compliant
PACKAGING CONTENT
 • Main Unit X 1
 • Accessory Pack X 1
 • AC Power Adapter X 1
 • AC Power Cord X 1
 • RJ-45 LAN Cable X 2
 • Quick Installation Guide X 1
OPTIONAL ACCESSORIES

 

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành