WDBYVG0010BBK-NK

Trang chủ »Ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5" đen WDBYVG0010BBK-WESN (Nhập khẩu)
Ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5" đen WDBYVG0010BBK-WESN (Nhập khẩu) http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5" đen WDBYVG0010BBK-WESN (Nhập khẩu)Model:WDBYVG0010BBK-NK
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

1.790.000 đ
1.650.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Tên sản phẩm: My Passport
- Dung lượng: 1 TB
- Sản xuất tại: Thái Lan/ Malaysia
- Kích thước: 2.5
- Cổng kết nối: USB 3.2 Gen 1
- Mã sản phẩm: WDBYVG0010BBK
- Màu sắc: Đen
- Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp

Bảo hành: 36 tháng

 

button

Khuyến mãi -

Khuyến mại bao da WD


Ổ cứng HDD WD My Passport 1TB 2.5" (WDBYVG0010BBK-WESN) (Đen-NK)

 

Mỗi hành trình cần một hộ chiếu

Ổ My Passport là bộ lưu trữ di động đáng tin cậy, mang đến cho bạn sự tự tin và tự do để lái xe trong cuộc sống. Với thiết kế mới, sành điệu nằm gọn trong lòng bàn tay, có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup ™ và bảo vệ mật khẩu, ổ đĩa My Passport giúp giữ an toàn cho nội dung cuộc sống số của bạn.

Phong cách mỏng

Hãy tận dụng tối đa hành trình của bạn với phong cách phù hợp với bạn. My Passport mới đã được thiết kế lại để có một yếu tố hình thức mỏng, thuận tiện và có sẵn trong một loạt các màu sắc rực rỡ.

 

Sao lưu

Đảm bảo mọi thứ bạn tạo trong hành trình cuộc sống của riêng bạn - ảnh, video, nhạc và tài liệu - không bị mất. Ổ My Passport được trang bị phần mềm WD Backup ™ có thể được thiết lập để tự động chạy theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ My Passport.

Siêu dễ dàng Bộ

Lưu trữ di động My Passport đã sẵn sàng ngay lập tức bao gồm tất cả các dây cáp cần thiết. Và với SuperSpeed ​​USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

 

 

 Locked down

 Với WD Security bạn có thể đặt mật khẩu cho My Passport của bạn cực kì an toàn với tính năng mã hoá dữ liệu AES 256- bit

Social Friendly 

 WD Discovery cho phép bạn kết nối với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Dropbox hay Google Driver. Lưu trữ sắp xếp, chia sẻ hình ảnh, video hay tài liệu của bạn thật dễ dàng đảm bảo bạn luôn được kết nối với thế giới bên ngoài.

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành