43285

Trang chủ »Đĩa Verbatim DVD-RW 4.7GB 4X 5pk JC
Đĩa Verbatim DVD-RW 4.7GB 4X 5pk JC http://thietbiluutru.com.vn

 

Đĩa Verbatim DVD-RW 4.7GB 4X 5pk JCModel:43285
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

180.000 đ
120.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Mặt đơn / Mặt đôi: Mặt đơn
- Kích thước: DVD 12 cm
- Kích thước gói: 5
- Dung lượng lưu trữ tính bằng MB: 4700
- Loại: DVD-RW
- Xuất xứ: Đài loan

Bảo hành:

 

button

Đĩa Verbatim DVD-RW 4.7GB 4X 5pk JC

Tổng quát

Khi các nhà sản xuất ổ đĩa kiểm tra sản phẩm của họ, họ sử dụng phương tiện Verbatim. Đó là một lý do số 1 toàn cầu vì  - chất lượng được đảm bảo!

Do nghiên cứu và phát triển mở rộng được thực hiện trong hơn 50 năm qua, Verbatim có thể cung cấp các đĩa chất lượng cao nhất đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và sẽ tồn tại suốt đời.

 

Đĩa quang trọn đời cung cấp giải pháp tốt nhất để lưu trữ an toàn và bảo mật lâu dài các tệp quan trọng của bạn - lý tưởng cho tất cả các ảnh, video và tài liệu quý giá mà bạn muốn lưu giữ mãi mãi. Chúng có khả năng chống bụi và nước và có thể chịu được những thay đổi lớn về nhiệt độ và độ ẩm.

 

DVD Hardcoat Scratch Guard Verbatim có tính năng HardCoat Scratch Guard để bảo vệ chống dấu vân tay và bụi tích tụ, giảm lỗi ghi hoặc phát lại.

Multiple-uses
đĩa Verbatim có thể được viết và ghi lại nhiều lần. Công nghệ SERL cho phép viết lại liên tục mà không làm giảm chất lượng hoặc suy giảm âm thanh.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành