43488

Trang chủ »Đĩa Verbatim DVD+RW 4.7GB 4X 10pk Spindle
Đĩa Verbatim DVD+RW 4.7GB 4X 10pk Spindle http://thietbiluutru.com.vn

 

Đĩa Verbatim DVD+RW 4.7GB 4X 10pk SpindleModel:43488
Tình trạng: Đặt hàng nhanh: 0983 280 482 (Ms.Nguyệt)

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

300.000 đ
220.000
- Tốc độ ghi 1X-4X DVD + RW
- Tương thích với các nhà văn DVD + RW tốc độ 4X của Sony, HP, Dell và những người khác.
- Lớp ghi siêu Eutectic tối ưu hóa hiệu suất đọc / ghi và độ bền
- Cuộc sống lưu trữ cao cấp
- Xuất xứ: Đài loan

Bảo hành:

 

Đĩa Verbatim DVD+RW 4.7GB 4X 10pk Spindle

 

 

Tổng quát

Khi các nhà sản xuất ổ đĩa kiểm tra sản phẩm của họ, họ sử dụng phương tiện Verbatim. Đó là một lý do số 1 toàn cầu vì  - chất lượng được đảm bảo!

Do nghiên cứu và phát triển mở rộng được thực hiện trong hơn 50 năm qua, Verbatim có thể cung cấp các đĩa chất lượng cao nhất đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn và sẽ tồn tại suốt đời.

 

Đĩa quang trọn đời cung cấp giải pháp tốt nhất để lưu trữ an toàn và bảo mật lâu dài các dữ liệu quan trọng của bạn - lý tưởng cho tất cả các ảnh, video và tài liệu quý giá mà bạn muốn lưu giữ mãi mãi. Chúng có khả năng chống bụi và nước và có thể chịu được những thay đổi lớn về nhiệt độ và độ ẩm. 

Hardcoat Scratch Guard
Verbatim có tính năng HardCoat Scratch Guard để bảo vệ chống dấu vân tay và bụi tích tụ, giảm lỗi ghi hoặc phát lại.

 

DVD Hardcoat Scratch Guard Verbatim có tính năng HardCoat Scratch Guard để bảo vệ chống dấu vân tay và bụi tích tụ, giảm lỗi ghi hoặc phát lại.

Multiple-uses
Verbatim có thể được viết và ghi lại nhiều lần. Công nghệ SERL cho phép viết lại liên tục mà không làm giảm chất lượng hoặc suy giảm âm thanh.

 

 

 Nhân đôi các lớp, tăng gấp đôi công suất
Lớp ghi âm kép / kép đã được thực hiện bằng cách tạo ra một lớp đế mới nằm ở giữa mỗi lớp ghi. Điều này cho phép chùm tia laser ghi lại trên cả hai lớp. Khi lớp đầu tiên được ghi lại, tia laser tập trung lại để ghi lại trên lớp thứ hai. Dung lượng 8,5 GB trong một đĩa đơn!

Tùy chỉnh đĩa của bạn Đĩa
Verbatim có bề mặt có thể in được thiết kế để sử dụng với máy in phun của bạn. Các đĩa này cho phép bạn in bất cứ thứ gì bạn muốn trên toàn bộ bề mặt của đĩa.

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành