95099

Trang chủ »Đĩa Verbatim DVD-R 4.7GB 16X 10pk SC
Đĩa Verbatim DVD-R 4.7GB 16X 10pk SC http://thietbiluutru.com.vn

 

Đĩa Verbatim DVD-R 4.7GB 16X 10pk SCModel:95099
Tình trạng: Đặt hàng nhanh: 0983 280 482 (Ms.Nguyệt)

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

200.000 đ
160.000
- Tương thích với phần cứng lên đến 16X DVD-R
- Ghi AZO tối ưu hóa hiệu suất đọc / ghi
- Lý tưởng để ghi tới 2 giờ phim và video clip gia đình chất lượng DVD
- Lưu trữ và sao lưu, tối đa 4,7 GB dữ liệu quan trọng
- Đọc tương thích với hầu hết các ổ đĩa DVD-ROM và đầu phát video DVD

Bảo hành:

 

Đĩa Verbatim DVD-R 4.7GB 16X 10k SC

DVD Verbatim AZO

Lớp ghi Verbatim AZO mang lại cho phương tiện DVD của chúng tôi lợi thế cạnh tranh. Lớp phủ được cấp bằng sáng chế mang đến sự bảo vệ kéo dài nhiều thế hệ và cung cấp khả năng chống lại tia UV. Đó là lý do tại sao Verbatim luôn được công nhận là cung cấp phương tiện quang học có chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương thích cao nhất. Khi các nhà sản xuất ổ đĩa kiểm tra hiệu suất sản phẩm của họ, họ sử dụng Verbatim - vậy tại sao bạn lại không?
 

Giới thiệu về Công nghệ AZO của Verbatim

Lớp ghi AZO của Verbatim là lớp duy nhất và cực kỳ ổn định, chống lại tia UV mạnh mẽ, chịu được tốc độ quay và laser cao và đảm bảo khả năng tương thích với các tiêu chuẩn DVD hiện tại. Verbatim đặc biệt chú ý đến độ bền và độ bền ánh sáng của AZO, làm cho nó ổn định hơn hầu hết các màu nhuộm ghi và ít bị ảnh hưởng nhất bởi ánh sáng cực tím.

AZO cũng cung cấp độ nhạy cao để ghi tốc độ cao đáng tin cậy và độ phản xạ cao để loại bỏ lỗi đọc. Độ mỏng của lớp ghi cũng rất quan trọng. Lớp càng mỏng, độ nhạy và biên công suất càng cao; do đó, DVD hoạt động tốt hơn để ghi tốc độ cao.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì với bạn? Công nghệ Verbatim AZO chuyển thành các sản phẩm quang học có giá cao hơn một chút nhưng có giá trị chênh lệch nhỏ. Chúng là những đĩa bạn muốn, cung cấp độ tin cậy, hiệu suất đọc và ghi tối đa, đặc biệt là với các ổ đĩa mới hơn và bảo vệ lưu trữ vượt trội kéo dài.

 Công nghệ AZO

Cung cấp hiệu suất và độ tin cậy vượt trội, bất kể bạn đang tiết kiệm những gì. Công nghệ Mitsubishi được cấp bằng sáng chế này chỉ có sẵn từ Verbatim!

Chất lượng

Verbatim sản xuất DVD theo  các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng sản phẩm của chúng tôi!

Khả năng tương thích

Các nhà sản xuất ổ đĩa quang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để kiểm tra hiệu suất của chúng - vậy tại sao bạn lại không?

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành