Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Western Digital ra mắt ổ cứng WD BLACK SN750 NVME SSD: hiệu năng cực cao, có tản nhiệt riêng

Đây là dòng ổ cứng SSD có dung lượng lên đến 2TB và được thiết kế đặc biệt cho gaming.

Sáng ngày 14/3/2018, nhà sản xuất bộ nhớ Western Digital đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu ổ cứng SSD mới nhất của hãng WD BLACK SN750 NVME thế hệ thứ 2. Đây là mẫu SSD có tốc độ truyền tải lớn và thiết kế đặc biệt cho gaming với dung lượng lên đến 2TB và sử dụng chuẩn M.2 NVMe.

 

 

WD BLACK SN750 sẽ có hai phiên bản: không có tản nhiệt và trang bị tản nhiệt của EKWB. Với phiên bản không được trang bị tản nhiệt, ổ cứng được thiết kế để điều chỉnh hiệu năng nhằm giữ cho nhiệt độ khi vận hành của ổ nằm trong mức chấp nhận được.

 

 

Với việc trang bị hệ thống tản nhiệt EKWB sẽ khuyếch tán nhiệt độ khi ổ cứng hoạt động ở cường độ cao giúp nó có thể duy trì tốc độ cũng như nhiệt độ ổn định cho các tác vụ nặng như chơi game, streaming, xử lý đồ hoạ, video...

 

Được xây dựng dựa trên công nghệ 3D NAND từ firmware và controller của Western Digital, WD BLACK SN750 NVMe được thiết kế trên nền tảng SSD tích hợp theo chiều dọc nhằm tối đa hoá hiệu năng dành cho chơi game hoặc các tác vụ nặng. Với tốc độ đọc nhanh lên tới 3,470MB/s (mẫu 500GB và 1TB) và tốc độ ghi lên tới 3,000MB/s (mẫu 1TB), ổ cứng này giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian truy xuất dữ liệu, thích hợp với việc chuyển game dung lượng lớn hoặc các video với độ phân giải cao 8K,4K.

 

Thêm vào đó ổ cứng này có thông số đọc ngẫu nhiên IOPs lên tới 515,000 và ghi ngẫu nhiên 560,000 (đối với mẫu 1TB), cho phép nó có thể hoạt động tốt trong môi trường đa nhiệm và dữ liệu nặng.

Ngoài ra, Western Digital cũng đưa thêm tính năng Gaming Mode vào phần mềm WD Black-exclusive SSD Dashboard, cho phép người dùng có thể linh hoạt dừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp để phát huy hết 100% hiệu năng của SSD với sự vận hành ổn định và thời gian sử dụng dài.

Ổ cứng WD BLACK SN750 NVMe SSD sẽ được bảo hành 5 năm với độ tin cậy đến 600TBW với mẫu 1TB và 1200TBW với mẫu 2TB. Phiên bản không tản nhiệt sẽ có các dung lượng từ 250GB đến 2TB và được bán ra với mức giá giao động từ 1.950.000 đồng đến 14.500.000 đồng. Phiên bản có tản nhiệt hiện chưa có giá chính thức và sẽ có mặt ở Việt Nam từ quý 2 năm 2019.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành