WDBLGT0120KBK-EESN

Trang chủ »WD SENTINEL DX4000 4TB BLACK MULTI-CITY ASIA( WDBLGT0120KBK-EESN )
WD SENTINEL DX4000 4TB BLACK MULTI-CITY ASIA( WDBLGT0120KBK-EESN ) http://thietbiluutru.com.vn

 

WD SENTINEL DX4000 4TB BLACK MULTI-CITY ASIA( WDBLGT0120KBK-EESN )Model:WDBLGT0120KBK-EESN
Tình trạng: Tạm hết hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

21.350.000
- Dễ dàng cài đặt và quản lý
- Bộ xử lý Intel Atom lõi kép
- Bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp
- Hai cổng Gigabit Ethernet và cổng USB 3.0
- Sao lưu dữ liệu lên đến 25 máy trong mạng

Bảo hành: 36 Tháng

 

bt1

 

WD Sentinel DX4000

 là giải pháp tối ưu để lưu trữ dữ liệu mạng cấp doanh nghiệp rất dễ dàng để cài đặt và cung cấp lưu trữ an toàn tập trung, bảo vệ dữ liệu đầy đủ và truy cập tập tin từ xa cho nhân viên của bạn trong khi ở văn phòng hay ở bất cứ đâu có kết nối mạng. Với phần cứng và phần mềm từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nó cung cấp một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn, và dễ dàng quản lý thiết kế đặc biệt cho các môi trường văn phòng nhỏ. 

 

 

 

 

 

 

Dễ dàng cài đặt và thiết lập cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ tích hợp WD Sentinel DX4000 vào mạng văn phòng như một chuyên gia sao quản lý thông tin. Bảng điều khiển quản lý một cách nhanh chóng hướng dẫn người dùng thông qua quá trình thiết lập bao gồm việc thêm người dùng, thiết lập người dùng truy cập, tạo ra mạng công cộng hay giới hạn quyền cá nhân, và ổ cũng ghi lại tất cả lịch trình sao lưu của những người sử dụng. 

 

Bạn có thể thay thế một trong những ổ đĩa cài đặt sẵn hoặc thêm một ổ đĩa bổ sung dễ dàng. Điều đó có nghĩa là WD Sentinel DX4000 cho phe[s danh nghiệp mở rộng dung lượng để phù hợp với nhu cầu. 

 

 

 

 

 

Đảm bảo truy cập từ xa - WD Sentinel là thiết bị cho phép lưu trữ từ xa tiện lợi cho các doanh nghiệp. Các nhân viên của bạn sẽ có thể truy xuất dữ liệu từ bất cứ máy tính nào, bất cứ nơi nào có kết nối internet một cách an toàn. WD Sentinel cũng thực hiện tự động sao lưu hàng ngày vì vậy tất cả các tập tin trên tất cả các máy tính trong mạng sẽ được sao lưu và bảo vệ.

 

Màn hình LCD hiển thị dễ dàng cung cấp thông tin quan trọng -màn hình hiển thị LCD ở mặt trước của thiết bị cho phép người dùng theo dõi tình trạng hệ thống và những cảnh báo quan trọng.

 

Là một giải pháp lưu trữ tổng thể với các đối tác công nghệ hàng đầu -WD Sentinel DX4000 kết hợp phần cứng và phần mềm từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để cung cấp một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng quản lý thiết kế đặc biệt cho các môi trường văn phòng nhỏ. 

 

* WD Sentinel DX4000 - ổ đĩa cứng tối ưu hóa cho độ tin cậy, chất lượng và hiệu suất.


* Bộ vi xử lý Intel Atom - Được xây dựng với bộ xử lý Intel Atom xử lý lõi kép mới nhất.


* Windows Storage Server 2008 R2 Essentials - WD Sentinel DX4000 sử dụng Microsoft Windows Storage Server 2008 R2 Essentials - hệ điều hành thử nghiệm để cung cấp chi phí hiệu quả, đáng tin cậy, và giải pháp lưu trữ có thể mở rộng một doanh nghiệp nhỏ cần phải nhanh chóng và hiệu quả tổ chức, bảo vệ và chia sẻ kinh doanh quan trọng dữ liệu bằng cách sử dụng kinh nghiệm quen thuộc người dùng Windows.

 

* Hiệu suất tiên tiến - Với kết nối Gigabit Ethernet, WD Sentinel DX4000 cung cấp tốc độ đọc lên đến 100 Mbps thông qua giao diện Gigabit Ethernet. Nhanh hơn so với hầu hết các ổ đĩa mạng thông thường bốn lần. Cổng SuperSpeed ​​USB 3.0 cung cấp kết nối cho các thiết bị lưu trữ bổ sung và lên đến tốc độ truyền tải 5Gb/s.

 

* Tương thích với nhiều hệ điều hành - WD Sentinel bao gồm các phần mềm kết nối cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS X Leopard, Mac OS X Snow Leopard và Mac OS X Lion. Hỗ trợ cho các giao thức mạng tập tin hệ thống quan trọng cho phép nền tảng tương thích và chia sẻ tập tin giữa Windows, Mac và hệ điều hành Unix / Linux. 

 

 

 

 

 

* Lý tưởng cho

 

- Tạo ra một mạng lưới văn phòng nhỏ an toàn lên đến 25 máy tính

 

- Khôi phục lại các tập tin vào vị trí trước đây của họ trong trường hợp một lỗi hệ thống


- Cung cấp truy cập từ xa an toàn cho cơ quan vệ tinh và nhân viên làm việc từ xa


- Cung cấp chia sẻ tập tin đa nền tảng Windows, Mac, và Linux hệ điều hành


- Kết nối linh hoạt thông qua giao diện USB 3.0

 

* Sản phẩm bao gồm: 


Máy chủ lưu trữ, cáp RJ45 Ethernet, AC Adapter với dây nguồn, tài liệu hướng dẫn nhanh. 

 Chứng nhận Công Ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn là Đại lý Phân phối chính hãng các sản phẩm của WD: 

Western Digital xác nhận đại lý ủy quyền

Địa chỉ bảo hành WD: 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành