WDBU6Y0040BBK-WESN

Trang chủ »WD Elements 2.5 4TB WDBU6Y0040BBK-WESN
WD Elements 2.5 4TB WDBU6Y0040BBK-WESN http://thietbiluutru.com.vn

 

WD Elements 2.5 4TB WDBU6Y0040BBK-WESNModel:WDBU6Y0040BBK-WESN
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

3.780.000 đ
3.650.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Made in thái lan
- Số vòng quay: 5400rpm
- Interface: USB2.0
- Phụ kiện kèm theo: Dây cáp
- Tương thích Windows 2000/XP/Vista. Mac OS X 10.4.11+, 10.5.3+

Bảo hành: 24 tháng

 

button

Khuyến mãi -

Khuyến mại bao da WD


Ổ cứng di động WD Elements 4TB USB 3.0 2.5"

 

 

 


Ổ cứng di động USB WD Elements 4TB USB 3.0 là một thiết bị đơn giản và giá trị. Chỉ cần cắm vào cổng USB và bắt đầu truyền tải hình ảnh, âm nhạc, video, và các tập tin. 

 

 

 

WD Elements USB 3.0 bật và tắt với máy tính của bạn và vào chế độ nhàn rỗi khi không sử dụng. Thiết bị sử dụng một ổ đĩa WD tiết kiệm năng lượng Công nghệ WD GreenPower và EnergyStar để cung cấp điện. Một trong những cách tốt nhất tác động tích cực đối với môi trường là cung cấp các sản phẩm có thể tiêu thụ điện ít hơn. Ổ cứng di động WD đã thiết kế các ổ đĩa cứng thân thiện môi trường với công nghệ WD GreenPower.

 

 

Năng lực ổ đĩa cứng tăng lên, sức mạnh cần thiết để chạy các ổ đĩa cũng tăng. Hiện này có 1 ổ cứng có một sức mạnh điển hình đánh giá tiêu thụ lớn hơn 13,5 watt. WD đã thiết kế các ổ đĩa cứng 3,5 inch đầu tiên cung cấp tiết kiệm điện năng như các thuộc tính cơ bản. IntelliPower và IntelliPark là hai ví dụ của công nghệ cho phép các nền tảng công nghệ WD GreenPower.

 


Đảm bảo về tốc độ quay, tốc độ truyền, và các thuật toán bộ nhớ đệm được thiết kế để cung cấp cả hai tiết kiệm điện năng đáng kể và hiệu suất vững chắc. Cho mỗi mô hình ổ đĩa, WD có thể sử dụng khác nhau, RPM không thay đổi.

 

 

Ổ cứng di động công nghệ WD GreenPower tiêu thụ ít hơn trong quá trình khởi động cho phép ổ đĩa để quay lên đồng thời dẫn đến việc hệ thống hoạt động nhanh hơn.

 

Cung cấp điện năng tiêu thụ thấp hơn bằng cách tự động tắt trong thời gian nhàn rỗi 


Việc đóng gói của sản phẩm này cũng đảm bảo thân thiện môi trường, bao bì có thể tái chế. Được thiết kế để sử dụng với máy tính trên Windows, nó cũng có thể dễ dàng định dạng lại để sử dụng với máy Mac.

 

 Chứng nhận Công Ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn là Đại lý Phân phối chính hãng các sản phẩm của WD: Western Digital xác nhận đại lý ủy quyền

Địa chỉ bảo hành WD: 

Thông số kỹ thuật

- Tên sản phẩm: WD Elements Portable

- Sản xuất tại: Thái Lan/ Malaysia

- Mã sản phẩm: WDBU6Y0040BBK

- Màu sắc: Đen

- Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp

- Cổng kết nối: 1 cổng USB 3.0 (tương thích với chuẩn usb 2.0 trên máy tính)

- Dung lượng: 4 TB 

- Kích thước: cao x dày x rộng: 111 x15 x 82.4 mm

- Trọng lượng: 234 g

- Nhiệt độ: Hoạt động: 5° C to 35° C

                Không hoạt động: -20° C to 65° C

- Tương thích hệ điều hành: Windows /Mac: đã được định dạng sẵn NTFS cho Windows 7, 8.1, 10, yêu cầu định dạng lại khi sử dụng cho Mac OS

- Bộ sản phẩm: bao gồm 01 ổ cứng WD Element portable 4 TB, 01 cable USB 3.0

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Trần Khoa

Giao hàng đúng hẹn, kích thước nhỏ gọn, bao bì và sản phẩm đc bọc cẩn thận. Tốc độ truyền tải dữ liệu như mô tả. Cứu tinh của chiếc lap hết bộ nhớ của mình, ổ cứng hoạt động tốt, có giấy tờ và tem đầy đủ, vận hành tốt trên con lap của mình. Rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

(16-09-2019, 4:58 pm)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành