Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Verbatim USB Store’n’Click. Khoá và trượt

Verbatim đã ra mắt USB Store’n’Click với thiết kế 'trượt và khóa' độc đáo cho phép đầu nối USB dễ dàng mở rộng và rút lại. Có nhiều lựa chọn về màu sắc và dung lượng, USB Store’n’Click là một ổ USB phổ thông  lý tưởng cho mọi tác vụ quản trị lưu trữ dữ liệu thông thường.

Đầu nối khóa vào vị trí khi được yêu cầu và nhấp lại vào vị trí đóng sau đó, bảo vệ nó khi không sử dụng, với lợi thế so với các USB có nắp thông thường.

Với giao diện USB 3.2 Gen 1 (USB 3.0), Ổ đĩa USB của Store mang đến tốc độ đọc lên tới 80MB / giây và tốc độ ghi lên tới 25MB / giây. Nó cũng tương thích ngược với các cổng USB 2.0 * vì vậy có thể được sử dụng trong nhiều loại thiết bị hiện có.

Store'n'Click có các màu đỏ, vàng, xanh và đen, cũng như các khả năng kết hợp và gói khác nhau,

Model

Kích cỡ gói

Năng lực

Màu sắc

49306

3

16 GB

Đỏ, Xanh & Vàng

49307

1

32 GB

Đen

49308

2

32 GB

Đỏ xanh

 * Khi được kết nối với cổng USB 2.0, tốc độ truyền dữ liệu sẽ theo thông số kỹ thuật của USB 2.0.

 

Về Verbatim

50 năm công nghệ đáng tin cậy - Được công nhận trên toàn cầu, các sản phẩm của Verbatim được bán tại hơn 120 quốc gia với một dòng sản phẩm bao gồm Phương tiện lưu trữ quang, Ổ đĩa USB, Thẻ nhớ, Ổ cứng, Ổ đĩa nhà nước (SSD), Phụ kiện di động và Sợi in 3D . 

Từ nền tảng của nó vào năm 1969, Verbatim đã định hình sự phát triển của công nghệ lưu trữ dữ liệu. Trong nguyên văn tiếng Latinh có nghĩa là từ tiếng Nhật có nghĩa là từ, và đã được sử dụng kể từ khi thành lập công ty để minh họa cho nguyên tắc ghi dữ liệu chính xác, không có lỗi.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành