UMKW-016GM

Trang chủ »USB Toshiba Mikawa 16GB UMKW-016GM
USB Toshiba Mikawa 16GB UMKW-016GM http://thietbiluutru.com.vn

 

USB Toshiba Mikawa 16GB UMKW-016GMModel:UMKW-016GM
Tình trạng: Tạm hết hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

79.000
- USB 2.0
- Dung lượng : 16GB
- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành của máy tính như : Windows 7, Windows 8, MAC OS…

Bảo hành: 24 tháng

 

bt1

SP cùng mức giá

USB Toshiba Mikawa 16GB UMKW-016GM

Thông tin chi tiết :

 

Kiểu dáng nhỏ gọn

 - USB Toshiba MIKAWA 16GB có thiết kế nhỏ gọn nên việc mang theo bên mình sẽ không có bất cứ khó khăn gì. Hơn nữa, ở góc bên dưới USB có lỗ để móc vào dây chìa khóa thuận tiện và hạn chế được việc để quên USB.

Độ bền cao

 - Do được cấu thành từ chip nhớ Flash nên USB Toshiba MIKAWA 16GB có độ bền bỉ và tuổi thọ rất cao. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời tốc độ copy sẽ ổn định hơn.

Dung lượng 16GB

 - Không gian lưu trữ bên trong có dung lượng khoảng 16GB cho phép bạn lưu trữ hàng nghìn bài hát và tài liệu cần thiết. Ngoài ra, USB này cũng là một công cụ để chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video với bạn bè.

Dễ sử dụng

 - USB Toshiba Mikawa 16GB chỉ cần cắm vào cổng USB của máy tính hoặc qua cáp OTG kết nối với smartphone thì bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

Tương thích với nhiều nền tảng

 - Không chỉ tương thích với hầu hết các hệ điều hành của máy tính như: Windows 7, Windows 8, MAC OS… USB Toshiba MIKAWA 16GB còn có thể giao tiếp với các máy tính bảng hoặc smartphone chạy nền tảng Android trên 4.1 qua giao tiếp OTG.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 16GB
Kết nối
  • USB 2.0
Hãng sản xuất
  • Toshiba/Kioxia

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Quang Thiện

USB toshiba này là tuyệt vời với màu sắc, giá trị đồng tiền và dung lượng lưu trữ. Đã 3 tuần kể từ khi tôi sử dụng và nó hoạt động trơn tru. Thỏa thuận tuyệt vời :)

(13-08-2019, 9:18 am)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành