SDCZ73-064G-G46

Trang chủ »USB Sandisk Ultra Flair CZ73 64GB USB 3.0 - SDCZ73-064G-G46
USB Sandisk Ultra Flair CZ73 64GB USB 3.0 - SDCZ73-064G-G46 http://thietbiluutru.com.vn

 

USB Sandisk Ultra Flair CZ73 64GB USB 3.0 - SDCZ73-064G-G46Model:SDCZ73-064G-G46
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

349.000 đ
269.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Dung lượng 64GB
- USB CZ73
- Kết nối USB 3.0
- Sản phẩm chính hãng Sandisk
- Sandisk thương hiệu của Mỹ
- Không nắp đậy
- Tốc độ 150MB/s

Bảo hành: 60 Tháng

 

button

USB Sandisk CZ73 Ultra Flair 64GB USB 3.0

Đặc điểm nổi bật

- USB 3.0 SanDisk Ultra CZ73 có tốc độ truyền tải nhanh hơn 15 lần so với USB chuẩn 2.0,

- Chiếc USB bền bỉ với vỏ kim loại thật phong cách giúp cho các tập tin quan trọng của bạn an toàn, cùng với phần mềm SanDisk SecureAccess kèm theo cho phép bạn bảo vệ mật khẩu và mã hóa các tập tin nhạy cảm của bạn

- SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive được thiết kế để truyền tải các tập tin một cách  nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Ví dụ, bạn có thể chuyển một bộ phim dài  trong vòng chưa đầy 30 giây.

- SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive CZ73  được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ. Bạn có thể tự tin vào chất lượng, hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của tất cả các sản phẩm SanDisk.

  

  

USB Sandisk Ultra Flair 64GB  USB 3.0 Flash Drive

Tốc độ chuyển dữ liệu nhanh hơn và khả năng lưu trữ rất cao trong thiết kế cực nhỏ gọn.Tiết kiệm thời gian với tốc độ di chuyển các dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với chuẩn USB 2.0. USB Sandisk Ultra Flair  USB 3.0 Flash Drive đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.

 

 

 

USB Sandisk Ultra Flair CZ73  có khả năng truyền tải file lên đến 150 MB/s, vì vậy bạn có thể di chuyển một bộ phim với độ dài đầy đủ chỉ chưa đầy 40 giây.

 

 

 

 

Tập tin của bạn có thể được bảo vệ rất an toàn ngay cả khi bạn chia sẻ USB với những người khác. Phần mềm SanDisk SecureAccess (đi kèm) cho phép bạn thiết lập mật khẩu một thư mục trên ổ đĩa của bạn và bảo vệ các tập tin của bạn với mã hóa 128-bit AES.

 

 

 

Bảo vệ từ bên trong với SanDisk SecureAccess
Chỉ cần tạo một thư mục riêng trên ổ đĩa SanDisk của bạn với phần mềm SanDisk SecureAccess miễn phí đi kèm, nó sẽ giúp bạn dễ dàng bảo vệ các tập tin quan trọng của mình. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các tập tin vào thư mục và dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu cá nhân với mã hóa AES 128-bit tự động có độ bảo mật cao.

Sandisk-Ultra-Flair

Phục hồi dữ liệu dễ dàng với RescuePRO
Với phần mềm bản quyền RescuePRO miễn phí 1 năm, dữ liệu bị xoá sẽ được khôi phục một cách dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác. Đơn giản chỉ cần cắm USB vào máy tính và bắt đầu chạy chương trình, Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét các ổ đĩa flash phục hồi các file bị mất và lưu chúng vào máy tính của bạn ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Sandisk-Ultra-Flair

Kiểu dáng đẹp và vỏ bọc bền bỉ
USB SanDisk Ultra Flair USB 3.0 Flash Drive được thiết kế với lớp vỏ bảo vệ bằng kim loại mang lại phong cách mạnh mẽ và cá tính đồng thời để bảo vệ USB khỏi mọi tác động va đập từ bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn làm cho nó dễ dàng cất trong túi hoặc giỏ xách và mang các tập tin của bạn đến bất cứ nơi nào.  

Sandisk-Ultra-Flair

 USB Sandisk Ultra CZ73  USB 3.0 Flash Drive mang đến cho bạn rất nhiều không gian để giữ tất cả các tập tin yêu thích của bạn, từ các bức ảnh có độ phân giải cao, MP3 và phim, đến các bài thuyết trình, các tập tin đồ họa và tài liệu quan trọng khác.

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 64GB
Kết nối
  • USB 3.0
Hãng sản xuất
  • Sandisk

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Hà Quang

Tôi đã đặt hàng mua và sử dụng sản phẩm, nó khá mạnh mẽ và đã hoạt động rất tốt. Nó nóng lên hơn so với các sản phẩm vỏ nhựa của nó, nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất. Vỏ của sản phẩm trông bóng bẩy và sang trọng.

(20-08-2019, 4:12 pm)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành