SDCZ600-064G-G35

Trang chủ »USB Sandisk CZ600 64 GB 3.0
USB Sandisk CZ600 64 GB 3.0 http://thietbiluutru.com.vn

 

USB Sandisk CZ600 64 GB 3.0Model:SDCZ600-064G-G35
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

335.000 đ
225.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
Dung lượng: 64GB
Chuẩn USB: 3.0
Kiểu dáng lạ mắt, nhỏ gọn
Cổng kết nối dạng kéo vào/đẩy ra nhằm bảo vệ tối ưu USB

Bảo hành: 60 tháng

 

button

USB Sandisk CZ600 64 GB 3.0

 

HIỆU SUẤT USB 3.0 NHANH

Lưu trữ di động an toàn và đáng tin cậy với hiệu suất USB 3.0 và dung lượng cao làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả ảnh, video, nhạc và các tệp khác của bạn. Phần mềm SanDisk SecureAccess ™ đi kèm  cung cấp bảo vệ bằng mật khẩu để giữ an toàn cho các tệp riêng tư trong khi vẫn để phần còn lại của ổ đĩa chia sẻ, trong khi thiết kế có thể thu vào bảo vệ đầu nối USB 3.0 khi ổ đĩa không được sử dụng. Thêm vào đó, bạn yên tâm, biết rằng ổ đĩa flash USB SanDisk của bạn được hỗ trợ bởi một bảo hành giới hạn 5 năm .

NHANH HƠN Ổ USB 2.0 TỐC ĐỘ CAO

Tốc độ USB 3.0 cung cấp cho bạn tốc độ truyền nhanh hơn  để bạn có thể dành ít thời gian chờ đợi và dành nhiều thời gian hơn cho một thứ thú vị khác ngoài việc nhìn chằm chằm vào tiến trình của thanh trạng thái của bạn.

ĐỘ TIN CẬY MÀ BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG VÀO

Với dung lượng ổ đĩa từ 16GB-256GB  , bạn có thể phụ thuộc vào thương hiệu mà người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng để lưu trữ nhạc, video, hình ảnh của bạn và hơn thế nữa.

THIẾT KẾ CÓ THỂ THU VÀO

Không còn săn bắn cho cái mũ bị thất lạc đó nữa. Ổ đĩa flash USB Cruzer Glide 3.0 có đầu nối có thể thu vào dễ sử dụng nên nó trượt ra ngoài đường nguy hiểm và không cần nắp.

GIỮ RIÊNG TƯ NỘI DUNG RIÊNG TƯ CỦA BẠN

Sử dụng phần mềm SanDisk SecureAccess ™  để bảo vệ bằng mật khẩu bất kỳ tệp nào bạn muốn giữ riêng tư. Sau đó, bạn vẫn có thể chia sẻ các tệp khác của mình, không lo lắng.

PHÁT ĐỘC ĐÁO VỚI USB 2.0Đừng lo lắng, chỉ vì nó có tốc độ USB 3.0, nó tương thích ngược nên bạn vẫn có thể sử dụng nó với cổng USB 2.0.
 
Thẻ đi kèm với phần mềm khôi phục dữ liệu RescuePRO Deluxe  . Phần mềm này giúp dễ dàng khôi phục các tệp đã bị vô tình xóa
 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 32GB
Hãng sản xuất
  • Sandisk

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành