Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Trình quản lý máy ảo cho doanh nghiệp ( Virtual Machine Manager (VMM )

Virtual Machine Manager (VMM) là một phần mềm giám sát trực quan cung cấp nhiều khả năng cho các máy chủ NAS Synology của bạn. Bạn có thể cấu hình và chạy nhiều máy ảo, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM. Ngoài ra, VMM còn cung cấp giải pháp khôi phục thảm họa cho môi trường CNTT, giúp bạn đạt được thời gian hoạt động tối đa với khả năng quản lý tài nguyên linh hoạt. Còn một định nghĩa khác thì có thể gọi máy ảo là một chương trình như một máy vi tính ảo, chạy hệ điều hành hiện tại và cung cấp phần cứng ảo.

1. NAS Synology – Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên VMM

Với NAS Synology và VMM, Sẽ được bổ sung liên tục phần cứng thông qua phần mềm trong máy chủ tập trung. Synology cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh bao gồm hỗ trợ tính toán, lưu trữ và kỹ thuật nhằm nỗ lực giảm chi phí cho môi trường ảo hóa của bạn.

2. Máy ảo trên NAS Synology hỗ trợ phần lớn hệ điều hành

Bạn có thể chạy nhiều máy ảo với nhiều hệ điều hành khác nhau trên NAS Synology của mình, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM.

                                         

3. DSM trên máy ảo như thế nào ?

Mang đến trải nghiệm trực quan như DiskStation Manager với giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và các tính năng mạnh mẽ.

4. Bảo mật tài sản kỹ thuật số của bạn

VMM cung cấp các giải pháp khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố với tính năng chụp nhanh ngay lập tức, backup từ xa và tính khả dụng cao

 

               .

                                            Kế hoạch bảo vệ máy ảo                                                                            Tích hợp liền mạch với Active Backup for Business

    Bạn có thể sao chép, khôi phục hoặc tạo chuyển đổi các máy ảo trong vài giây.                            Máy ảo, máy tính Windows và máy chủ được bảo vệ bằng Active Backup 

       Hãy yên tâm rằng bạn có thể quay ngược đồng hồ sau bất kỳ lỗi nào của                                                   for Business có thể hoạt động trực tiếp từ VMM.

                                           nhân viên hoặc lỗi phần cứng.                 

5. Quản lý dữ liệu và tài nguyên CNTT

Bạn có thể phân bổ tài nguyên phần cứng như khả năng tính toán, không gian lưu trữ và giao diện mạng giữa nhiều máy ảo.

Cơ sở hạ tầng cụm: Với VMM, bạn có thể tạo cơ sở hạ tầng theo nhóm với tối đa bảy NAS Synology. Phân cụm VMM cho phép di chuyển linh hoạt và khả năng mở rộng để cân bằng tải và phân bổ tài nguyên.

Di chuyển trực tiếp: VMM cho phép bạn dễ dàng di chuyển các máy ảo từ NAS Synology này sang NAS khác. Bạn thậm chí có thể lưu trữ dữ liệu của mình trên một máy thứ ba.

Chia sẻ liên kết máy ảo: Khi bạn muốn chia sẻ máy ảo với người khác, Synology VMM sẽ thực hiện dễ dàng như chia sẻ tệp trên Synology DSM.

6. So sánh tính năng của VMM và VMM Pro

Với giấy phép VMM Pro, bạn có thể tạo sổ làm việc VMM với tối đa ba hoặc bảy NAS Synology và tận hưởng các tính năng của VMM Pro.

Kết luận

VMM trên NAS Synology đáp ứng đầy đủ các tính năng máy ảo cho mọi doanh nghiệp, luôn hoạt động tốt và ổn định trong môi trường 24/7. Ngoài ra dễ dàng sử dụng mà không cần biết tới quá nhiều IT.

 

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành