Trang chủ»Tin tức » Tin khuyến mãi

Transcend tổ chức chương trình khuyến mãi mùa hè dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam

Transcend, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè mới dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Transcend, nhà sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, tung ra chương trình khuyến mãi mùa hè mới dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết 

 Theo đó, từ ngày 15/06/2017 đến ngày 31/07/2017, khi mua bất kỳ ổ cứng của Transcend có dung lượng 1TB trở lên, người dùng sẽ nhận được một áo mưa thời trang và tiện lợi.

 

 Cũng trong thời điểm này, Transcend vừa mới ra mắt ổ cứng di động StoreJet 25C3, ổ cứng di động siêu mỏng với vỏ ngoài là hợp kim nhôm sang trọng. Với thiết kế mỏng, nhẹ với giao diện USB 3.0 cho tốc độ truyền tải nhanh như chớp, ổ cứng đi động StoreJet 25C3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và công nghệ.

 StoreJet 25C3 có thiết kế nhôm kiểu dáng đẹp tôn thêm gu thẩm mỹ của người dùng đồng thời làm tăng giá trị các thiết bị công nghệ khác. Với màu xám mờ, các cạnh được vát tròn trịa tinh tế, StoreJet 25C3 càng nổi bật hơn với vẻ sang trọng. Ổ cứng di động Transcend StoreJet 25C3 có  dung lượng 1TB và 2TB và được hỗ trợ bảo hành ba năm từ Transcend.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các ổ cứng thuộc dòng C3N/H/SJ25M tại đại lý chính thức của Transcend như : Công ty TNHH Công nghệ Tầm Nhìn .

 

Transcend tổ chức chương trình khuyến mại mùa hè

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành