TS4TSJC110K

Trang chủ »Transcend StoreJet Cloud 110 4TB
Transcend StoreJet Cloud 110 4TB http://thietbiluutru.com.vn

 

Transcend StoreJet Cloud 110 4TBModel:TS4TSJC110K
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

4.990.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Thay vì dựa vào các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng dựa trên phí để lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn,
- Hãy chọn Cloud Cloud StoreJet của Transcend để có được tối đa không gian lưu trữ lên đến 4TB,Bạn hãy yên tâm với quyền kiểm soát toàn bộ dữ liệu của bạn.
- Bảo mật khi chia sẻ dữ liệu
- StoreJet Cloud của Transcend cho phép bạn có thể đi du lịch mà vẫn có thể truy cập tất cả dữ liệu được lưu trữ tại nhà của mình ở mọi nới mà không cần mang theo ổ cứng hoặc ổ USB flash theo .
-Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows 10/8/8/7,Mac OS® X 10.7 trở lên;hệ điều hành trên Mobile: Apple iOS 9.0 hoặc mới hơn Android 4.4 trở lên

Bảo hành: 24 tháng

 

button

SP cùng mức giá

Transcend StoreJet Cloud 110 4TB

 

Thông tin chi tiết

 Thay vì dựa vào các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng thu phí hay miễn phí để lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn, hãy chọn Cloud StoreJet của Transcend để có được tối đa 4TB không gian lưu trữ cá nhân và sự yên tâm mà đi kèm với toàn quyền kiểm soát dữ liệu của bạn. Tính năng StoreJet Cloud của Transcend mang đến tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh với tốc độ 110 MB/s và quản lý dữ liệu tập trung, cho phép lưu trữ hiệu quả và truy cập ngay vào tất cả dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn đi xa.

Cài đặt thiết bị di động theo ba bước

- Transcend StoreJet Cloud 110k được thiết kế trên nền tảng để trở thành thiết bị thân thiện với điện thoại thông minh.

- Thiết lập Cloud StoreJet của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng ba bước đơn giản.

Bước 1: Bật Cloud StoreJet của bạn và kết nối với Internet.

Bước 2: Tải xuống và mở ứng dụng Transcend StoreJet Cloud - khả dụng cho cả Android và iOS - để tự động kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 3: Đăng ký tài khoản và mật khẩu.

 

 

 

 

Hiệu năng nhanh

 

 Được cung cấp bởi bộ xử lý ARM lõi kép và kết nối Gigabit, StoreJet Cloud của Transcend cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 110 MB / giây sao cho truyền thông và sao lưu dữ liệu trở nên trơn tru và không bị gián đoạn.

 

 

Truy cập trên toàn thế giới

 

- StoreJet Cloud của Transcend cho phép bạn có thể đi du lịch mà vẫn có thể truy cập tất cả dữ liệu được lưu trữ tại nhà của mình ở mọi nới mà không cần mang theo ổ cứng hoặc ổ USB flash theo .

- Bạn có thể tự do truy cập tất cả các tệp cá nhân của bạn được lưu trữ trên ổ cứng Transcend StoreJet 110k của bạn bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua liên kết web và ứng dụng di động độc quyền của chúng tôi.

 

 

Ứng dụng độc quyền với giao diện người dùng dễ dàng

 Transcend’s StoreJet Cloud đi kèm với một ứng dụng thân thiện cho phép người dùng dễ dàng thiết lập, tải lên, sao lưu và truyền dữ liệu chỉ với một vài cú nhấn chuột. Tương thích với cả thiết bị iOS và Android, ứng dụng StoreJet Cloud miễn phí để tải xuống và truy cập từ xa đơn giản với tất cả các tệp kỹ thuật số của bạn.

 

Bảo mật chia sẻ dữ liệu

- Cửa hàng StoreJet Cloud của Transcend cho phép tạo nhiều tài khoản cá nhân cho bạn bè và gia đình của bạn.

- Mỗi tài khoản được bảo vệ riêng biệt và được bảo vệ an toàn. Sử dụng thư mục công cộng để dễ dàng chia sẻ video, âm nhạc và các tệp kỹ thuật số khác thay vì phải trải qua những phiền toái về các chương trình chia sẻ truyền thống.

 

Sao lưu đầy đủ

 

- Transcend StoreJet Cloud 110k với dung lượng lưu trữ tối đa 4TB, Cloud StoreJet cho phép người dùng sao lưu toàn bộ máy tính Windows và Mac của họ đến một vị trí trung tâm.

- Hỗ trợ Apple Time Machine như một đĩa sao lưu và tự động đồng bộ hóa các bức ảnh và video mà bạn chụp hôm nay trên các thiết bị di động khi bạn về nhà.

- Ngoài ra, Cloud StoreJet có thể tự động sao lưu các thiết bị lưu trữ USB được kết nối với cổng USB 3.0 phía sau thông qua nút sao lưu một chạm.

 

Truyền phát

 StoreJet Cloud của Transcend được chứng nhận DLNA để đảm bảo phát và tải các tệp đa phương tiện giữa các thiết bị tương thích DLNA, chẳng hạn như TV thông minh và bàn giao tiếp PlayStation®. Ngoài ra, Cloud StoreJet của Transcend cũng hỗ trợ AirPlay và Chromecast. Người dùng có thể phát các video, bài hát và ảnh được lưu trữ trên Cloud StoreJet tới các thiết bị di động của họ qua ứng dụng Cloud StoreJet để giải trí tại nhà và trên đường.

 

Tiết kiệm điện

 

- Transcend StoreJet Cloud 110k được trang bị Chế độ Eco để tự động giảm mức tiêu thụ điện năng khi Cloud StoreJet đang chạy không tải.

- Thiết lập thời gian để tự động kích hoạt chế độ sinh thái theo sở thích cá nhân của bạn.

 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 4TB
Hãng sản xuất
  • Transcend
CPU
  • ARM Cortex-A7 Dual-Core 1.1GHz
Tương tích
  • MAC
  • PC
Ram
  • 256 MB
Kết nối
  • Ethernet Gigabit
  • USB 3.0

Video

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành