Trang chủ »Transcend JetDrive Lite 330 64GB Storage expansion cards thẻ nhớ cho MacBook Pro (Retina)13″
Transcend JetDrive Lite 330 64GB Storage expansion cards thẻ nhớ cho MacBook Pro (Retina)13″ http://thietbiluutru.com.vn

 

Transcend JetDrive Lite 330 64GB Storage expansion cards thẻ nhớ cho MacBook Pro (Retina)13″Model:
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

990.000 đ
690.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Dành cho Mac Pro Retina 13": Late 2012 / Early 2013 / Late 2013 / Mid 2014 / Early 2015
- Tốc độ đọc đạt 95Mb/s, tốc độ ghi 60Mb/s
- Thiết kế màu bạc phù hợp với Mac

Bảo hành: 24 tháng

 

button

Thẻ nhớ Transcend JetDriveLite 330 64GB for Macbook Pro with Retina Display

 

Thông tin chi tiết :

 Thẻ nhớ Transcend JetDrive Lite 330 là 1 thiết bị lưu trữ siêu nhỏ và tiện dụng, mang 1 không gian lưu trữ lớn hơn nhiều lần so với kích thước khung của nó chuyên dành cho Mac Pro Retina Late 2013/ Early 2013/ Late 2012. 

 

Thiết kế liền mạch.

 Thẻ nhớ mở rộng Transcend JetDrive Lite 330  mở rộng lưu trữ JetDrive Lite của Transcend cho MacBook Air và MacBook Pro với thiết kế Retina. Các thẻ mở rộng JetDrive Lite là một cách nhanh chóng và dễ dàng để đạt được không gian bổ sung mà bạn cần mà không cần thêm bất kỳ thiết bị cồng kềnh vào MacBook của bạn.

 thẻ nhớ Transcend JetDrive Lite 330 64GB

 

Cài đặt trong vài giây.

 Đơn giản chỉ cần chèn JetDrive Lite vào khe đọc thẻ ở bên cạnh MacBook của bạn và ngay lập tức tăng dung lượng lưu trữ của bạn. Với dung lượng lớn, bạn có thể lưu trữ lên tới 124.000 bức ảnh, 64.000 bài hát hoặc 3840 phút. Video Full HD.

Chỉ cần cắm và chạy, tháo lắp dễ dàng bạn sẽ thực sự cảm thấy yêu thích sản phẩm này vì nó rất phù hợp trong môi trường làm việc năng động. 

 

 thẻ nhớ Transcend JetDrive Lite 330

 

 

Siêu tốc nhanh chóng.

Thẻ mở rộng JetDrive Lite được xây dựng với flash MLC chất lượng cao nhất và có thể đạt được tốc độ đọc lên đến 95 MB/s và tốc độ ghi lên đến 60 MB/s. Hoàn hảo cho sao lưu Time Machine, thư viện iTunes và nhiều thứ khác nữa.

Điều kỳ diệu mang lại khả năng nổi trội cho dòng sản phẩm JetDrive Lite là công nghệ Chip On Board (COB) tiên tiến giúp chúng chịu được cả nước, bụi và shock vì vậy dù có đi đâu trong môi trường nào bạn cũng có thể yên tâm sử dụng thẻ JetDrive Lite để lưu trữ dữ liệu. 

 

Nó ở đó mà không vướng

Với một khối hình được thiết kế riêng cho mỗi mô hình MacBook, các thẻ mở rộng JetDrive Lite của Transcend được thiết kế để tích hợp liền mạch với MacBook của bạn.

 thẻ nhớ Transcend JetDrive Lite 330 64GB

Một mạng lưới an toàn cho dữ liệu của bạn.

 Được thiết kế cho các thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite, phần mềm JetDrive Toolbox cung cấp chức năng Phục hồi và tiết kiệm điện để tăng cường an toàn dữ liệu. Chức năng Phục hồi cho phép bạn mang lại những hình ảnh, video, MP3, và file PDF đã vô tình bị xóa. Chức năng tiết kiệm điện năng tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động ngắt JetDrive Lite của bạn trước khi máy Mac vào chế độ Standby và kích hoạt lại nó khi Mac khởi động.

Bằng chứng sự sống.

Thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite được sản xuất bằng công nghệ COB tiên tiến, giúp chúng chống nước, bụi và shock. Vì vậy bất kể những cuộc phiêu lưu nào mà bạn tham gia với MacBook, bạn có thể tin vào các thẻ mở rộng JetDrive Lite để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Phù hợp hơn!

Dòng sản phẩm JetDrive Lite được thiết kế đặc biệt cho MacBook Air và MacBook Pro với kiểu thiết kế Display Retina. Thẻ nhớ có bốn kiểu kích cỡ khác nhau để sử dụng trong các mẫu MacBook khác nhau. Tìm đúng kích thước cho MacBook của bạn tại nút bấm bên dưới.

 

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng 64 GB
Loại Flash MLC
Hiệu suất tối đa Đọc 95 MB/s, viết 60 MB/s
Điện áp hoạt động 2.7 V ~ 3.6 V
Nhiệt độ hoạt động -25°C ( -13°F ) ~ 85°C ( 185°F )
Độ bền Chu kỳ 10.000 lượt ghi / xóa
Bảo hành Bảo hành trọn đời ( Taiwan )
24 tháng ( Việt Nam ) 

 

Lưu ý Tốc độ có thể thay đổi do phần cứng máy chủ, phần mềm và cách sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật

Loại thẻ
  • SDHC
Dung lượng
  • 64GB
Tốc độ đọc và ghi của thẻ
  • 60MB/s
  • 95MB/s
Lợi ích
  • Dùng cho MACBOOK
Hãng sản xuất
  • Transcend

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Mạnh Cường

--Bình luận chưa xét duyệt--

(24-08-2019, 8:41 am)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành