Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Trải nghiệm không giới hạn cùng ASUS ZenBook Flip 13 OLED

 

Làm việc tại nhà trong mùa giãn cách, hãy mở ra nguồn cảm hứng sáng tạo và tăng cường năng suất với ZenBook Flip 13 từ ASUS - mẫu laptop mỏng nhẹ đạt chuẩn Intel® Evo™ tiên tiến.

 

Nền tảng Intel® Evo™– đáp ứng nhu cầu làm việc cùng đa nhiệm ổn định

Nền tảng Intel® Evo™ là tập hợp các quy chuẩn chất lượng bắt buộc trên những chiếc laptop tân tiến nhất thế giới. Để đạt được chứng nhận này, nhà sản xuất phải đảm bảo thỏa mãn nhiều yêu cầu, từ thời lượng pin tối thiểu 9 giờ, sạc nhanh, màn hình Full HD viền mỏng, kết nối không dây mới đến thiết kế gọn nhẹ, cũng như hiệu năng mạnh mẽ của vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 và đồ họa Iris Xe.

ASUS ZenBook Flip 13 OLED là mẫu laptop hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nền tảng Intel® Evo™, thậm chí còn vượt trội hơn. Máy trang bị vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 11 mới nhất, tích hợp bộ xử lý đồ họa Iris® Xe, RAM đến 16 GB và lưu trữ SSD tốc độ cao, dung lượng tới 512 GB. CPU mang lại trải nghiệm AI nâng cao, bao gồm tăng cường âm thanh trong khi giảm tải CPU để hạn chế tiếng ồn nhờ Intel GNA, tăng năng suất văn phòng thêm 20%, chỉnh sửa ảnh thực tế tăng 2.7 lần và gấp đôi đối với video, do đó rất phù hợp cho những khách hàng làm công việc sáng tạo nội dung. Khi giải trí, cấu hình máy còn cho phép chơi được các tựa game 1080p với hiệu suất game tăng cường đến 2 lần so với thế hệ trước đây.

 

ASUS ZenBook Flip 13 OLED là mẫu laptop hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của nền tảng Intel® Evo™.

Với cấu hình mạnh mẽ, ASUS ZenBook Flip 13 OLED còn sở hữu pin 67 Wh, cho thời lượng sử dụng liên tục đến 14 giờ, đồng thời hỗ trợ sạc tốc độ cao, nạp lại đến 60% pin chỉ trong 49 phút. Đặc biệt hơn, công nghệ USB-C Easy Charge cho phép sử dụng nhiều bộ sạc USB-C tiêu chuẩn khác nhau để có thể sạc bất cứ nơi đâu.

Trải nghiệm nhìn tuyệt vời nhờ OLED

Là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc mang công nghệ OLED lên laptop, ASUS ZenBook Flip 13 OLED chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trong trải nghiệm thị giác.

Với những điểm ảnh tự phát sáng độc lập, OLED có khả năng hiển thị màu đen tuyệt đối, độ tương phản cao làm nổi bật những màu sắc và chi tiết nhỏ ngay trong cảnh đêm. Bao phủ 100% không gian màu DCI-P3 chuyên dụng trong điện ảnh, ZenBook Flip 13 OLED không chỉ là thiết bị giải trí chất lượng, mà còn là trợ thủ đắc lực cho những công việc mang tính nghệ thuật, với tốc độ phản hồi chỉ 0.2 ms, gấp 50 lần so với LCD thông thường. Hơn thế nữa, nhờ khả năng phát sáng tự nhiên, OLED giảm đến 70% ánh sáng xanh có hại, bảo vệ mắt tốt hơn, đồng thời giữ phổ màu luôn đồng nhất và chuẩn xác ở bất kỳ mức độ sáng nào.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành