SDSDUNC-064G-GN6IN

Trang chủ »Thẻ nhớ SD SanDisk ULTRA 64GB SDHC/SDXC 80mb/s SDSDUNC-064G-GN6IN
Thẻ nhớ SD SanDisk ULTRA 64GB SDHC/SDXC 80mb/s SDSDUNC-064G-GN6IN http://thietbiluutru.com.vn

 

Thẻ nhớ SD SanDisk ULTRA 64GB SDHC/SDXC 80mb/s SDSDUNC-064G-GN6INModel:SDSDUNC-064G-GN6IN
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

290.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Thẻ nhớ SD
- Tốc độ đọc: 80 MB/s
- Tốc độ Ghi: 15 MB/s
- Thẻ cho phép bạn lưu lại những bức ảnh hoặc quay video mà không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay phim.
( Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp hoặc quay Video Full HD).

Bảo hành: 60 tháng

 

button

Thẻ nhớ SD SanDisk ULTRA SDHC/SDXC 80mb/s

 

Thông tin chi tiết :

- Tốc độ đọc: 80 MB/s

- Tốc độ Ghi: 15 MB/s

cho phép bạn chụp ảnh hoặc quay video mà không bị trễ hoặc mất khung hình trên máy DSLR hay máy quay phim. Với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp hoặc quay Video Full HD.
Sản phẩm thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm trong các mô trường khắc nghiệt nhất, vì vậy bạn có thể tự tin vào chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Nhanh hơn gấp 8 lần thẻ thông thường
Thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng – tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

 Tối đa hóa hiệu với tốc độ đọc vượt trội
Với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng lên đến 80MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD từ máy ảnh DSLR hay máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

Tốc độ ghi cực nhanh cho Fast-Action Photography
Với tốc độ ghi lên đến 15MB/s, thẻ nhớ SD Sandisk Ultra 80MB/s UHS-I cho phép các nhiếp ảnh gia chụp rất nhiều khung hình mỗi giây, đây là một sự lựa chọn lý tưởng khi chụp các chuyển động nhanh hoặc chế độ chụp ảnh liên tục.

Thông số kỹ thuật

Loại thẻ
  • SD & SDHC & SDxC
Dung lượng
  • 64GB
Tốc độ
  • Class 10
Hãng sản xuất
  • Sandisk

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Tài Dương

Sản phẩm đúng như quảng cáo. Giảm giá là chính hãng. Như mọi khi thẻ nhớ SanDisk chưa bao giờ làm tôi thất vọng trong lần sử dụng trước đây và hy vọng thẻ nhớ này cũng sẽ làm như vậy. Tôi không nghi ngờ về chất lượng của thẻ SanDisk, ưu tiên duy nhất tôi mong đợi trong mỗi lần mua là tính chất sản phẩm và sản phẩm được sản xuất mới nhất và tôi rất vui khi nhận được những gì tôi mong đợi.

(10-08-2019, 4:52 pm)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành