MB-MC64GA/APC

Trang chủ »Thẻ nhớ MicroSD SamSung EVO Plus 64 GB ( MB-MC64GA/APC)
Thẻ nhớ MicroSD SamSung EVO Plus 64 GB ( MB-MC64GA/APC) http://thietbiluutru.com.vn

 

Thẻ nhớ MicroSD SamSung EVO Plus 64 GB ( MB-MC64GA/APC)Model:MB-MC64GA/APC
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

375.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Hãng sản xuất: Samsung
- Loại sản phẩm: microSD
- Dung lượng: 64 GB
- Tốc độ đọc: 100 MB/s
- Tốc độ ghi: 90 MB/s

Bảo hành: 60 Tháng

 

button

Thẻ nhớ MicroSD SamSung EVO Plus 64 GB ( MB-MC64GA/APC)

Đơn giản chỉ cần đúng thẻ

Nhiều không gian hơn và tốc độ cao hơn. Giải phóng các thiết bị của bạn với dung lượng lớn nhất và tốc độ đọc / ghi cao nhất trong lớp, hoàn hảo cho video 4K UHD. * Với hiệu suất và độ tin cậy đáng kinh ngạc, EVO Plus cho phép bạn tiết kiệm và trân trọng sự phong phú của cuộc sống.

 

 

Đáp ứng nhu cầu về tốc độ dành cho bạn

Ghi và phát video 4K UHD của bạn mà không bị trục trặc. Với tốc độ đọc và ghi ấn tượng tương ứng lên tới 100 MB / giây và 90 MB / giây, EVO Plus 512GB cho phép bạn chuyển video 3 GB sang máy tính xách tay của mình chỉ trong 38 giây.  Quay ảnh và video chất lượng cao hoàn hảo và chia sẻ tất cả chúng ngay lập tức.

Khả năng lưu trữ là vô tận

Không bao giờ lo lắng về không gian lưu trữ với bộ nhớ lớn 64GB là đủ cho 3 giờ video 4K UHD, 10 giờ video Full HD hoặc 18.800 bức ảnh yêu thích của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và thưởng thức tất cả những gì cuộc sống cung cấp và giữ tất cả.
 

Khả năng tương thích mở rộng

Tương thích với nhiều loại thiết bị cho cả SD và micro SD. Bạn thậm chí có thể quay video 4K UHD chi tiết. Bộ điều hợp SD đi kèm phù hợp với hầu hết các thiết bị dưới hầu hết mọi tên thương hiệu, trong khi vẫn giữ được tất cả tốc độ và hiệu suất vượt trội của EVO Plus.
 

Bảo vệ 4 tác nhân

Trải nghiệm của bạn là không thể thay thế, và bây giờ không thể nào quên. Được hỗ trợ bởi bảo vệ 4-proof, EVO Plus là không thấm nước ¹ và có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt ² , máy X-ray sân bay ³ và từ trường tương đương với một máy quét MRI ⁴ .

 

Thông số kỹ thuật

Tính năng chung

- Loại sản phẩm: Thẻ nhớ microSDXC

- Model: EVO Plus

- Dung lượng: 64GB, (1GB = 1Billionbyte) * Dung lượng lưu trữ thực tế có thể thấp hơn dung lượng được dán nhãn. Một phần của bộ lưu trữ có thể được sử dụng cho các tệp hệ thống và các mục đích kiểm soát lưu trữ khác.

- Giao diện: UHS-I, tương thích với giao diện HS

- Kích thước (WxHxD): 15x11x1 mm

- Trọng lượng: xấp xỉ. 0,5g

- Phụ kiện: Adapter SD

Hiệu suất

- Tốc độđọc: lên tới 100MB / giây với giao diện UHS-1Write: lên tới 60MB / s với giao diện UHS-1 * Tốc độ đọc và ghi đã nói ở trên được thể hiện bằng thử nghiệm nội bộ được thực hiện trong một số điều kiện được kiểm soát nhất định và tốc độ thực tế có thể thay đổi tùy theo việc sử dụng và các điều kiện khác. Đối với các sản phẩm không tương thích với giao diện UHS-I, tốc độ có thể thay đổi tùy theo các điều kiện giao diện khác nhau

Speed Class: Grade 3, Class 10

Môi trường

- Điện áp hoạt động: 2.7 ~ 3.6V

- Nhiệt độ lưu trữ: -40oC đến 85oC

- Nhiệt độ hoạt động: -25oC đến 85oC

- Độ bền: 10,000 mating cycles

Chứng nhận

EMCFCC, CE, VCCI, NATA

 

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành