SDSQXCG-032G-GN6MA

Trang chủ »THẺ MICRO SD SANDISK EXTREME PRO® UHS-I CARD A1 32GB
THẺ MICRO SD SANDISK EXTREME PRO® UHS-I CARD A1 32GB http://thietbiluutru.com.vn

 

THẺ MICRO SD SANDISK EXTREME PRO® UHS-I CARD A1 32GBModel:SDSQXCG-032G-GN6MA
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

600.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
Dung lượng: 32 GB
Tốc độ đọc: lên tới 100MB/s
Tốc độ ghi: lên tới 90MB/s
Tốc độ Video: Class 10 (C10) và UHS Speed Class 3 (U3)
Dạng: microSDHC

Bảo hành: 60 tháng

 

button

ĐỦ NHANH ĐỂ THEO KỊP HÀNH ĐỘNG

Nhận tốc độ cực cao để truyền nhanh, hiệu suất ứng dụng và 4K UHD.  Lý tưởng cho điện thoại thông minh, máy ảnh hành động hoặc máy bay không người lái Android ™ của bạn, thẻ nhớ microSD hiệu suất cao này thực hiện quay video 4K UHD, video Full HD và ảnh độ phân giải cao. Thẻ nhớ SanDisk Extreme ® PRO microSDXC ™ siêu nhanh có tốc độ đọc lên tới 170MB/s  và ghi lên tới 90MB/s.    Ngoài ra, nó được xếp hạng A2, vì vậy bạn có thể có hiệu suất ứng dụng nhanh để có trải nghiệm điện thoại thông minh đặc biệt. 

 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHUYỂN NỘI DUNG

Tốc độ đọc nhanh lên tới 170MB/s  cho phép bạn chuyển 1000 ảnh có độ phân giải cao và 30 phút video 4K (24GB) trong vòng chưa đầy 3 phút.

 

VIẾT TỐC ĐỘ LÊN TỚI 90MB/S 

Chụp ảnh hành động nhanh hoặc quay video 4K UHD  với tốc độ ghi lên tới 90MB / s.  Thẻ SanDisk Extreme ® PRO microSDXC ™ UHS-I cho phép bạn chụp nhiều hơn và nhanh hơn.

 

TUYỆT VỜI ĐỂ QUAY VIDEO 4K UHD 

Lý tưởng để ghi lại những cuộc phiêu lưu ngoài trời, những chuyến đi cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bỏ qua khung hình. Với tối đa 400GB 1 , thẻ SanDisk Extreme ® PRO microSD ™ UHS-I cho phép bạn quay video 4K UHD và Full HD không bị gián đoạn với xếp hạng UHS Speed ​​Class 3 (U3) và Video Speed ​​Class 30 (V30). 

 

NHANH CHÓNG APPS VỚI A2 

Có được hiệu suất ứng dụng nhanh hơn cho trải nghiệm điện thoại thông minh nổi bật nhờ Thông số kỹ thuật A2 của thẻ nhớ SanDisk Extreme ® PRO.

 

THIẾT KẾ BỀN ĐỂ SỬ DỤNG TRONG MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT

Thẻ SanDisk Extreme ® PRO microSDHC ™ và microSDXC ™ UHS-I có khả năng chống sốc, chống nhiệt độ, chống thấm nước và chống tia X, để bạn có thể tận hưởng chuyến phiêu lưu của mình mà không phải lo lắng về độ bền của thẻ nhớ.

 

TƯƠNG THÍCH VỚI  ĐẦU ĐỌC USB 3.0 CỦA MOBILEMATE ®

Sử dụng  đầu đọc thẻ nhớ MobileMate ® USB 3.0 microSD ™ với tốc độ truyền lên tới 170 MB/s  , do đó bạn có thể di chuyển các tệp lớn nhanh, di chuyển nhiều tệp nhanh hoặc chỉ thực hiện chuyển tệp thường xuyên nhanh hơn nhiều

Thông số kỹ thuật

Loại thẻ
  • SDXC
Dung lượng
  • 128GB
Tốc độ
  • u3
Hãng sản xuất
  • Sandisk

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành