Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

TEAMGROUP công bố SSD gắn ngoài T-CREATE CLASSIC Thunderbolt và SSD T-FORCE CARDEA Z44L PCIe4.0

Trong nhiều năm, nhà cung cấp bộ nhớ toàn cầu TEAMGROUP đã xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm bằng cách vượt qua ranh giới và đạt được những bước đột phá lớn trên thị trường. Các thương hiệu con T-CREATE và T-FORCE đã ra mắt hai ổ SSD mới dành cho người sáng tạo và game thủ đang tìm kiếm nâng cấp hàng đầu: SSD gắn ngoài T-CREATE CLASSIC Thunderbolt 3 cực nhanh hỗ trợ giao diện Thunderbolt và USB và T-FORCE CARDEA Z44L SSD PCIe 4.0, có tản nhiệt graphene siêu mỏng được cấp bằng sáng chế và được thiết kế bởi TEAMGROUP. 

Có khả năng cung cấp hỗ trợ đa giao diện và công nghệ làm mát tiên tiến cho tốc độ truyền tải ổn định, tốc độ cao, hai sản phẩm mới này sẽ biến đổi trải nghiệm lưu trữ cho người sáng tạo, cũng như game thủ đã tạo nên tiếng vang trên thị trường SSD.

Với việc Thunderbolt 3 hoàn toàn vượt qua tốc độ hàng đầu của giao diện USB, các thiết bị lưu trữ Thunderbolt 3 ngày càng trở nên phổ biến. Đối với những người sáng tạo đang tìm kiếm một ổ SSD tương thích với nhiều giao diện và nền tảng khác nhau và có thể truyền các tệp lớn với tốc độ cao thì hãy trải nghiệm thử SSD gắn ngoài T-CREATE CLASSIC Thunderbolt 3 với hỗ trợ đa giao diện đáp ứng tất cả các tiêu chí. SSD có một đầu nối Loại C duy nhất hỗ trợ Thunderbolt 3 và 4, cũng như giao diện USB3.2 Gen2. 

 

Chỉ cần cắm và chạy, và nó sẽ tự động phát hiện loại giao diện mà không cần cấu hình tốn thời gian. Nó cũng hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac OS và Windows, cho phép người sáng tạo trình bày tác phẩm của họ mà không phải lo lắng về các hạn chế trên các hệ điều hành khác nhau khi họ đưa ra đề xuất và truy cập dữ liệu của mình.

Ổ SSD gắn ngoài CLASSIC Thunderbolt 3 có thể đạt tốc độ lên đến 900 MB / s khi sử dụng giao diện USB. Khám phá hiệu suất của PCIe Gen3 x4 bằng cách kết nối nó với cổng Thunderbolt 3, cho phép nó đạt tốc độ lên đến 2.700 MB / s. Chỉ trong 15 giây, nó có thể truyền tới 25 GB tệp đa phương tiện. Tản nhiệt nhôm bạc băng giá của SSD có thiết kế cổ điển và trang nhã, mang lại độ bền cao và mục đích làm mát tuyệt vời trong quá trình truyền dữ liệu tốc độ cao. Phiên bản dung lượng lớn nhất có dung lượng lưu trữ 4 TB, đáp ứng nhu cầu của nhiều người sáng tạo.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của người sáng tạo, TEAMGROUP cũng tiết lộ một sản phẩm mới thuộc dòng được trang bị tản nhiệt graphene siêu mỏng đã được cấp bằng sáng chế, SSD T-FORCE CARDEA Z44L PCIe4.0, mang đến sức mạnh mới của PCIe 4.0 cho bộ lưu trữ chơi game thị trường. CARDEA Z44L đi kèm với một tấm tản nhiệt graphene siêu mỏng chứa nhiều công nghệ đã được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện khả năng tản nhiệt lên đến 9%. 

Được chế tạo bằng các vật liệu có khả năng dẫn nhiệt tốt,  mang lại cho game thủ sự linh hoạt tuyệt vời cho các bản dựng của họ và hoàn toàn tương thích với tất cả các tản nhiệt của bo mạch chủ. CARDEA Z44L hỗ trợ giao diện PCIe Gen 4x4 mới nhất và có thể cung cấp tốc độ đọc / ghi lên đến 3500/3000 MB / s [4], nhanh hơn 7 lần so với các ổ SSD SATA thông thường. Bên cạnh đó, bộ nhớ flash 3D-TLC NAND với thiết kế SLC Cache cho phép nó duy trì sự ổn định đặc biệt ở tốc độ truyền cực cao của PCIe 4.0. Có sẵn trong các biến thể 500 GB và 1 TB, SSD mạnh mẽ của T-FORCE, CARDEA Z44L, là sự lựa chọn thông minh cho các game thủ muốn dễ dàng nâng cấp SSD PCIe Gen 3 của họ lên Gen 4.

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành