Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Team Group ra mắt hai dòng ổ cứng SSD mới

T-Force Cardea II là ổ cứng SSD M.2 tốc độ cao được trang bị tản nhiệt có thiết kế hầm hố, còn dòng ổ cứng SDD di động T-Force PD400 nổi bật với khả năng kháng nước và chịu được va đập.

Hãng Team Group mới đây đã cập nhật thêm 2 dòng sản phẩm SSD mới, mang đến cho người dùng thêm lựa chọn trong việc trang bị giải pháp lưu trữ tốc độ cao. Trong đó, T-Force Cardea II được sản dành cho những hệ thống PC cao cấp. Dòng ổ cứng SSD M.2 mới nhất của Team Group có 3 mức dung lượng 256 GB, 512 GB và 1 TB đều có tốc độ đọc/ ghi nhanh. Theo ghi nhận của ứng dụng Crytal Disk Mark, phiên bản 1 TB có tốc độ đọc đạt 3.400 MB/s và tốc độ ghi đạt 3.000 MB/s. Điều đó có được nhờ vào việc hãng Team Group đã sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe Gen3x4 cùng giao thức NVMe 1.3 cho ổ cứng SSD M.2 T-Force Cardea II này.

 

 

 

Không chỉ có thế, T-Force Cardea II còn được trang bị ốp tản nhiệt có hiệu suất làm mát. Ngoài thiết kế gọn gàng với đường vác góc 30 độ ở hai cạnh, ốp tản nhiệt còn được sơn đỏ trông nổi bật khi được lắp đặt vào hệ thống PC. Ốp tản nhiệt này còn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có khả năng dẫn nhiệt tốt và theo hãng Team Group, nó có khả năng giải nhiệt tốt giúp cho ổ cứng luôn hoạt động trong điều kiện nhiệt độ lý tượng và đạt hiệu suất cao.

 

Trong khi đó, T-Force PD400 là dòng ổ cứng SSD di động được sản xuất dành cho người dùng cần đến một giải pháp lưu trữ và trao đổi dữ liệu nhanh mọi lúc mọi nơi. Ngoài tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh khi sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 1, dòng ổ cứng SSD di động này còn rất nhẹ với trọng lượng chỉ 60 g và được thiết kế có khả năng kháng nước, chịu được những tác động mạnh do va đập trong quá trình sử dụng.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành