Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Synology® Surveillance Station phiên bản 9.0 chính thức ra mắt

Cùng với đó, Synology cũng đồng thời ra mắt giải pháp sao lưu đám mây C2 Surveillance, một dịch vụ lưu trữ đám mây tương ứng để sao lưu và chia sẻ các cảnh quay.

Chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ mới, Tony Lin, giám đốc sản phẩm về giám sát của Synology cho biết: "Với hơn 500,000 lượt cài đặt đang hoạt động và hơn 2.5 triệu camera được quản lý, Surveillance Station đã và đang là một trong những giải pháp hệ thống quản lý video VMS phổ biến và đáng tin cậy nhất đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp". "Bản phát hành của ngày hôm nay thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc liên tục nâng cấp các sản phẩm hiện có, và luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những triển khai ngày càng phức tạp trong tương lai."

Được thiết kế dành riêng cho những hệ thống triển khai lớn và phức tạp, Surveillance Station 9.0 được chú trọng nâng cấp giao diện người dùng để các nguồn cấp dữ liệu camera, bản đồ, nút điều khiển và cảnh báo nằm gọn trong một bảng điều khiển duy nhất, giúp tăng cường sự nhận thức của người quản trị đối với khu vực.

Giờ đây, người dùng đã có thể cài đặt hàng trăm camera chỉ trong vòng vài phút bằng cách sử dụng trình hướng dẫn mới được sắp xếp hợp lý, cho phép thiết lập cấu hình hàng loạt bằng cách nhập bảng tính đã được chuẩn bị sẵn hoặc sao chép cài đặt từ các camera đã được triển khai trước đó.

Ngoài ra, Surveillance Station 9.0 cũng cho phép các doanh nghiệp tạo thêm một lớp mã hóa riêng vào cảnh quay đã ghi hình để tăng cường bảo vệ trong trường hợp NVR, ổ đĩa hoặc thông tin xác thực quản trị bị xâm phạm hoặc bị đánh cắp. Các luồng video và dữ liệu quản lý cũng có thể được nhập qua giao thức SRTP/HTTPS được mã hóa để tối đa hóa quyền riêng tư và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công.

Nhà quản lý  có thể cập nhật từ xa các server ghi hình với cả hai hình thức online và offline tại Centralized Management System (CMS) (Hệ thống Quản lý Tập trung), giúp việc triển khai tại nhiều địa điểm an toàn và linh hoạt hơn, đảm bảo tất cả các thiết bị đều nhận được các bản vá bảo mật và cải tiến chức năng mới nhất.

Ông Lin cho biết: "Khi phát hành phiên bản mới cho một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của mình, chúng tôi tự hào rằng mọi đối tượng người dùng đều có trải nghiệm hài lòng với việc đảm bảo thiết lập của họ được giữ an toàn. Với Surveillance Station 9.0, việc đơn giản hóa mọi thứ là nằm trong tầm tay."

Và để tăng cường thêm một bước bảo vệ, Surveillance Station 9.0 hỗ trợ ghi kép để đồng thời có thể truyền trực tuyến cảnh quay đến C2 Surveillance. giúp thiểu khả năng mất dữ liệu xuống chỉ còn vài giây, C2 Surveillance đảm bảo các cảnh quay luôn có thể được truy cập, ngay cả sau khi xảy ra sự cố hoặc trong trường hợp hệ thống bị đánh cắp tại địa điểm mà chúng bảo vệ.

Cổng thông tin trực tuyến của dịch vụ mới cho phép người dùng xem lại các bản ghi từ bất kỳ nơi đâu mà không yêu cầu khôi phục một lượng lớn dữ liệu từ server backup và nếu cần, chia sẻ bản ghi với cơ quan chức năng một cách hiệu quả, dù cho server ghi hình có còn khả dụng và đang hoạt động hay không.

 

 

Ông Lin chia sẻ: "C2 Surveillance giúp bảo vệ các cảnh quay giám sát khi nó dễ bị tấn công nhất. Người dùng gia đình và các doanh nghiệp hiện có thể đạt được sự an tâm mà không cần đầu tư vào các giải pháp phức tạp hay tốn kém - bảo vệ dữ liệu một cách hoàn chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột."

Surveillance Station 9.0 chính thức bán ra từ hôm nay trên tất cả các hệ thống của Synology.

Người dùng muốn nâng cấp hệ thống tìm hiểu thêm thông tin tại ghi chú phát hành.

C2 Surveillance ra mắt hôm nay với giá chỉ từ 1 USD mỗi tháng cho mỗi camera. Người dùng hiện có thể dùng thử dịch vụ miễn phí cho đến hết ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành