Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Synology ra mắt thiết bị Deep Learning NVR DVA3219 ứng dụng AI phân tích video

Theo Synology, Deep Learning NVR DVA3219 là giải pháp giám sát tại chỗ, với công nghệ deep learning hỗ trợ việc đưa ra kết quả phát hiện video chính xác và giảm thiểu can thiệp môi trường.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), DVA3219 được tích hợp card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti để tăng sức mạnh cho 4 tác vụ phân tích video theo thời gian thực và hỗ trợ lên đến 32 nguồn dữ liệu video đồng thời.

Với thiết bị này, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích video chuyên sâu như: đếm người, phát hiện đột nhập, vùng cấm, nhận diện chuyển động nâng cao... đồng thời cập nhật các phiên bản mới của Surveillance Station trong suốt vòng đời của sản phẩm mà không phát sinh thêm chi phí.

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm của Synology Inc. cho biết: "Chúng tôi mang đến công nghệ phân tích video deep learning ngay trên thiết bị để đáp ứng cho các trường hợp cần an ninh vật lý, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. DVA3219 có đầy đủ các tính năng phân tích video trên Surveillance Station, được tối ưu hóa bằng các thuật toán deep learning".

Các tính năng khác của DVA3219:

• CPU lõi tứ 2.1 GHz và bộ nhớ mặc định DDR4 4GB, có thể mở rộng lên tới 32GB
• Bốn cổng 1GbE (RJ-45) tích hợp hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và liên kết đường truyền
• Có thể mở rộng tối đa 14 ổ cứng với 02 thiết bị mở rộng Synology DX517
• Tương thích với hơn 7.100 camera từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng
• Thiết bị đi kèm licenses để cài đặt camera, mô đun I/O, bộ điều khiển truy cập và thiết bị chuyển đổi

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành