Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Synology ra mắt hệ điều hành DiskStation Manager 6.2.2

 

Bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 vừa được Synology Inc. phát hành bao gồm một loạt các chức năng mới giúp tối ưu hóa điều hướng người dùng, cũng như tăng cường hiệu năng hệ thống.

"DSM 6.2 đã chứng minh độ tin cậy bằng việc thực tế đã có hơn 3,4 triệu NAS Synology đang sử dụng hệ điều hành này. Được thiết kế riêng cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và sẵn sàng phù hợp với mọi môi trường, DSM 6.2.2 bổ sung nhiều tùy chọn chi tiết hơn giúp quản trị viên CNTT kiểm soát tốt hơn toàn bộ hệ thống, tạo điều kiện quản lý dữ liệu kinh doanh với các dịch vụ phù hợp với nhu cầu", ôngHewitt Lee, Giám đốc Bộphậnquản lý sản phẩm tại Synology cho biết.

Theo đó, DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 giúp:

1 - Tối ưu hóa hệ thống: nhờ các cấu hình dạng hạt đảm bảo hiệu suất ổn định trong các môi trường sản xuất nay đã có trong Snapshot Replication, trình quản lý iSCSI và Synology High Availability.

2 - Cập nhật thông minh: được thiết kế để giảm thiểu gián đoạn hệ thống, bản cập nhật thông minh phát hiện xem hệ thống có tương thích với bản cập nhật hay không và quyết định cài đặt hoặc bỏ qua bản cập nhật dựa trên các dịch vụ đang chạy để thời gian hoạt động của hệ thống đạt tối đa.

3 - Hướng dẫn theo ngữ cảnh để cung cấp cách giải quyết nhanh các thông tin và mẹo khắc phục sự cố được thêm vào trình quản lý Lưu trữ (Storage Manager), từ đó giảm sự nhầm lẫn và lỗi của con người cũng như hướng dẫn người dùng giải quyết các vấn đề tiềm ẩn, hỗ trợ các khía cạnh khác nhau của quản lý lưu trữ với trải nghiệm người dùng tốt hơn.

4 - Trợ lý chuyển đổi (bản Beta): thông qua ứng dụng mới cho phép bạn di chuyển toàn hệ thống bao gồm các phân vùng, LUN và cấu hình một cách dễ dàng, giảm thiểu sự gián đoạn cho các dịch vụ và người dùng hiện có trong quá trình nâng cấp phần cứng.

Tất cả các gói ứng dụng cho việc sao lưu, quản lý và đồng bộ hóa tệp… đều được cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi quan trọng cho đến tháng 6/2023.

Chi tiết xem thêm tại https://www.synology.com/dsm/6.2. Các chính sách cập nhật và bảo mật của Synology,

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành