Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

SYNOLOGY RA MẮT GIẢI PHÁP NAS 5 KHAY Ổ CỨNG DISKSTATION DS1019+

Synology vừa ra mắt DiskStation DS1019+, giải pháp lưu trữ dữ liệu qua mạng NAS để bàn với 5 khay ổ cứng mang đến hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng phù hợp với các văn phòng nhỏ và những người đam mê CNTT.

   Với bộ vi xử lý quad-core, bộ nhớ trong 8GB và 2 khe cắm SSD M.2 NVMe, DS1019+ cho phép người dùng tạo bộ nhớ cache SSD mà không chiếm bất kỳ khay ổ đĩa nào. Khả năng chuyển mã video 4K realtime, dual-channel và thiết kế có thể mở rộng lưu trữ giúp DS1019+ phù hợp với các ứng dụng đa phương tiện, có thể truyền phát video ultra HD giữa các thiết bị của người dùng. Người dùng cũng có thể trải nghiệm công nghệ nhận dạng hình ảnh với Synology Moments, tự động sắp xếp các khoảnh khắc quý giá của bạn một cách dễ dàng.

DS1019+ cũng có thể trở thành một máy chủ để chia sẻ tệp, sao lưu và khôi phục dữ liệu. Được cấu hình sẵn với bộ nhớ 8GB dual-channel và hỗ trợ bộ nhớ cache NVMe SSD, DS1019+ cung cấp đủ sức mạnh cho các ứng dụng chuyên sâu I / O và triển khai ảo hóa.

+ Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng: Lên tới 140TB với một bộ kit mở rộng

+ Bộ nhớ dual-channel: Được tải với hai mô-đun bộ nhớ 4GB (tổng dung lượng bộ nhớ 8GB)

+ Hai khe cắm SSD M.2 tích hợp: Tăng tốc IOPS ngẫu nhiên qua bộ đệm SSD NVMe

+ Hiệu suất cao: Cung cấp thông lượng tuần tự được mã hóa ở tốc độ đọc và ghi hơn 225 MB / giây

 

Thư viện đa phương tiện lý tưởng

   Hỗ trợ chuyển mã video 4K real-time, dual-channel, DS1019+ cung cấp trải nghiệm hoàn hảo trong việc truyền phát và chia sẻ video ultra HD. Người dung cũng có thể trải nghiệm công nghệ nhận dạng hình ảnh với Synology Moments, tự động sắp xếp các khoảnh khắc quý giá của bạn một cách dễ dàng.

 

Hỗ trợ bởi Hệ điều hành Synology DiskStation Manager

   DS1019+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc.

Synology đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ các đơn vị truyền thông, đứng đầu danh mục NAS tầm trung trong cuộc khảo sát giải pháp lưu trữ của TechTarget và giành được giải thưởng PCMag Readers' Choice trong 8 năm liên tiếp.

DS1019+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager tiên tiến và trực quan dành cho các thiết bị NAS Synology, cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. Giá bán lẻ đề xuất cho DiskStation DS1019+ là 17.999.000 đồng.

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành