Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Synology Drive 2 Beta: Hỗ trợ đặc biệt cho Windows 10. Nâng cấp và tối ưu hoá bộ Synology Office

Synology Drive 2 Beta – Toàn diện hơn bao giờ hết trong việc đồng bộ hoá, chia sẻ và làm việc nhóm. Tiết kiệm dung lượng lưu trữ không chỉ trên NAS mà còn cả Windows 10 PC. Đồng bộ hoá dữ liệu liên tục giữa những con NAS servers với nhau.

Đồng bộ dữ liệu theo nhu cầu trên Windows 10

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để cân bằng giữa đồng bộ dữ liệu và dung lượng lưu trữ nữa. Giờ đây, chỉ bằng việc cài đặt Synology Drive Client lên máy tính của bạn, việc tối ưu dung lượng sẽ không là vấn đề nữa. Một khi bạn bật tính năng On-demand Sync, bạn có thể cấu hình các tác vụ backup và tệp tin sẽ được download chỉ khi nào bạn cần.

Sao lưu và phục hồi files linh hoạt

Cho bạn khả năng quản lí sao lưu và phục chi tiết các tệp tin dữ liệu

1. Sao lưu

Lựa chọn những tệp tin và file nào bạn muốn backup và không backup. Bạn quyết định luôn cả việc có cần backup ngay khi files có thay đổi không? Hay là backup theo lịch địch sẵn. Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi

2. Khôi phục

Self-restore, chủ động trong việc phục hồi dữ liệu ở bất kỳ thời điểm nào. Không cần làm phiền đến IT admin khi bạn có thể tự phục hồi bất kỳ dữ liệu nào trong bất cứ khi nào.

Tuỳ chỉnh phân quyền toàn diện

Giờ đây với Synology Drive 2.0 Beta, người sở hữu file có thể toàn quyền tuỳ chỉnh phân quyền cho các shared folders của mình trên Synology Drive. Với đa dạng bộ phân quyền – tất cả chỉ trong vài cú click chuột.

Synology Drive Server – Giải pháp cross-platform toàn diện

Synology Drive Server bao gồm cả Synology Drive, Synolgy Drive Admin Console và cả Synology Drive ShareSync. Với Synology Drive ShareSync, bạn có thể thực hiện mọi tác vụ giữa con NAS trung tâm và các thiết bị NAS khác – đồng bộ liên tục không ngừng nghỉ giữa các sites.

Chỉnh sửa file và trình chiếu với Synology Office 3.2

Bộ phân quyền trên Synology Drive giờ đây chi tiết tới mức, phân quyền được cho người dùng chỉ edit một khu vực nhất định. Đồng thời, thuyết trình chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn với Synology.

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành