Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Synology DiskStation DS419slim: Đám mây cá nhân trong lòng bàn tay

Vừa qua, Synology đã cho ra mắt thiết bị NAS Synology DS419slim với chiều rộng chỉ 4inch, nhưng chứa được đến 20TB dữ liệu tương thích với cả SSD và HDD (4 x 5TB 2.5” SSD / HDD).

Nhỏ gọn về kích thước, đa dạng về tính năng

Thiết  bị DS419slim là thiết bị NAS 4-bay của Synology giúp người dùng có thể truy cập và chia sẻ file từ bất cứ nơi đâu tại bất kỳ thời điểm nào. Bên cạnh việc truy cập mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi, bạn còn có thể gửi file hoặc chia sẻ tệp tin cho khách hàng với đường dẫn vô cùng chuyên nghiệp với tính bảo mật cực cao.

  • Dual Core 1.33GHz
  • Hơn 223MB/s tốc độ đọc và 94MB/s tốc độ ghi
  • 1GbE LAN RJ-45 x 2
  • Hỗ trợ được cả RAID 5/RAID 6

Với thiết kế siêu nhỏ gọn và hỗ trợ 4 ổ cứng HDD/SSD2,5inch, DS419slim mang đến sự linh hoạt cao trong cả cấu hình và triển khai RAID.Thiết bị lưu trữ NAS này cònđược trang bịbộ xử lý lõi kép có hiệu suất hoạt động tốt nhưng tiêu thụ điện năng thấp, chỉ tiêu thụ 20,28 watt trong khi hoạt động.

Nhờ đó, thiết bị lưu trữ NAS nhỏ gọn này cho tốc độ đọc tuận tự ở mức hơn 223 MB/s. Thiết bị cũng cho phép người dùng cấu hình ở cứng chạy ở các chế độ RAID 5/6, vừa đảm bảo tốc độ đọc/ ghi, vừa đảm bảo việc lưu trữ dữ liệu tối ưu.

Cũng tương tự các dòng thiết bị lưu trữ NAS do Synology phát triển, DS419slim cũng chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager có giao diện trực quan với nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc.

Katarina Shao, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., cho biết:" Ngày nay, người dùng vẫn đang phải chật vậtvới việc quản lýcácdữ liệunằm rải rác trên các đám mây công cộng, USB hoặc máy tính cá nhân. Là một đám mây cá nhân thông minh và đáng tin cậy, DS419slim giúp lưu trữ hình ảnh, video và tài liệu quý giá theo thứ tự. Với khả năng quản lý tệp mạnh mẽ, thiết bị giúp giữ cho mọi thứ luôn được kiểm soát. Bạn không chỉ có thể dễ dàng truy cập, chia sẻ và đồng bộ hóa tất cả dữ liệutrên nhiều nền tảng mà còn sở hữu thư viện đa phương tiện giúp truyền phát nội dung số trên thiết bị di động của bạn khi đang di chuyển"

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành