Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 24 TB - luồng gió mới cho lưu trữ NAS trong năm 2024

Hãng Seagate đã chính thức giới thiệu dòng ổ cứng chuyên dụng cho NAS với tên mã Seagate IronWolf Pro 24 TB giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng tăng của người dùng nhất là các doanh nghiệp mang đến lợi thế về dung lượng lưu trữ khủng trên một ổ cứng đồng thời cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao cho việc lưu trữ dữ liệu quan trọng.

 

Điểm nhấn đầu tiên của sản phẩm mới này chính nằm ở mức dung lượng cực lớn mà nó cung cấp cho những hệ thống lưu trữ mạng NAS. Và sự ra mắt của đại diện mới nhất cho dòng ổ cứng Seagate IronWolf Pro đã cung cấp cho người dùng đa dạng tùy chọn lưu trữ từ 2 TB đến 24 TB đủ sức thỏa mãn mọi yêu cầu đặt ra.

Seagate ra mắt ổ cứng IronWolf Pro 24 TB dành cho NAS

Bên trong sản phẩm Seagate IronWolf Pro 24 TB vẫn được tích hợp đầy đủ những công nghệ nổi bật được hãng áp dụng để mang đến sự tương thích cao nhất cũng như độ ổn định nhất khi lắp đặt cùng hệ thống lưu trữ NAS, có thể kể đến như. 

- Công nghệ AgileArray ứng dụng giải pháp cân bằng mặt phẳng kép và phục hồi lỗi trong giới hạn thời gian (TLER) giúp đem lại sự ổn định nhất là cho việc lắp đặt đồng thời nhiều ổ cứng trong thiết bị NAS có nhiều khoang. 

- Công nghệ cảm biến rung quay (RV) tích hợp kết hợp với tính năng cân bằng mặt phẳng kép giúp hạn chế các rung động có hại đảm bảo hệ thống hoạt động mượt mà nhất.

 

 

Tất nhiên không thể thiếu đượ ứng dụng Quản lý sức khỏe IronWolf của Seagate giúp đảm bảo dữ liệu bằng nhiều thông báo khuyến nghị phòng ngừa, kiếm soát và cảnh báo nhằm giữ toàn bộ nền tảng hoạt động được đồng bộ và quản lý tập trung an toàn. 

Đồng thời với đó là bảo hành giới hạn 5 năm và Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ Seagate 3 năm giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

 

 

Cùng với thông số công bố chi tiết:  tốc độ đọc - ghi là 285 MB/s, khả năng sử dụng tuyền tải và lưu trữ lên tới 550 TB/năm và thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc là 2,5 triệu giờ (MTBF) thì đây sẽ là một lựa chọn sáng gái cho việc lưu trữ trong doanh nghiệp đang sử dụng các hệ thống lưu trữ NAS chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành