STEL6000300

Trang chủ »Seagate Backup Plus Hub Drive 6TB 3.5" STEL6000300
Seagate Backup Plus Hub Drive  6TB 3.5" STEL6000300 http://thietbiluutru.com.vn

 

Seagate Backup Plus Hub Drive 6TB 3.5" STEL6000300Model:STEL6000300
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

5.250.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Dung lượng ổ : 6 TB
- Ổ cứng Seagate Backup Plus Hub này hỗ trợ cổng usb 3.0
- Seagate Backup Plus Hub drives trên ổ cứng này bạn có thể thuận tiện sao lưu và chia sẻ dữ liệu mà bạn thích với các dịch vụ lưu trữ đám mây đi kèm.
- Seagate Backup Plus Hub drives có chức năng Sao lưu, Kết nối và Sạc điện được trang bị với hai cổng USB tích hợp ở mặt trước của thiết bị,
- bạn có thể sao lưu các tập tin, hình ảnh và video trong khi kết nối và sạc điện thoại thông minh, tablet hay máy ảnh của bạn
– ngay cả khi hệ thống đang tắt hoặc ở chế độ chờ.

Bảo hành: 36 Tháng

 

button

Seagate Backup Plus Hub Drive  6TB 3.5" STEL6000300

Thông tin chi tiết :

Đặc điểm nổi bật ổ cứng seagate Backup Plus Hub 

- Ổ cứng Seagate® Backup Plus Hub cho máy Windows hỗ trợ dung lượng lên đến 10 TB. Với nền tảng tương thích ngược, độ bền vượt trội và tốc độ, bạn có thể sao lưu gần như mọi thứ.

- Trong ổ cứng seagate loại này bạn có thể tận dụng lợi thế của hai cổng tích hợp tốc độ cao USB 3.0 và bạn có thể dễ dàng chia sẻ tập tin của bạn, hình ảnh quý giá và video với dịch vụ lưu trữ đám mây đi kèm.

 Tương thích cho cả Windows và Mac
 

Thật dễ dàng để sử dụng Ổ cứng Seagate Backup Plus Hub sao lưu Plus thay thế cho nhau trên PC và máy tính Mac - mà không cần phải định dạng lại. Chỉ cần cài đặt trình điều khiển NTFS trên máy Mac của bạn và bạn tốt để đi.

Sao lưu PC đơn giản
Các tệp, ảnh và video yêu thích của bạn có thể được sao lưu dễ dàng từ PC của bạn bằng phần mềm sao lưu Seagate có thể tải xuống.

 

- Ổ cứng Seagate Backup Plus Hub có cổng USB Hub để Kết nối và sạc điện : Dòng ổ cứng Backup Plus được trang bị 2 cổng USB 3.0 tích hợp ngay ở mặt trước, nên bạn có thể kết nối và sạc điện thoại, tablet hoặc máy ảnh của bạn ngay cả khi hệ thống đang tắt hay ở chế độ chờ.

 

 

Thông số kỹ thuật

Dung Lượng 6TB
Chiều dài 118 mm
Chiều rộng 41 mm
Bề dày 198.1 mm
Trọng lượng 1.06kg

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Thiên Hiếu

Sản phẩm này nhỏ gọn, được thiết kế tốt và không gây tiếng ồn. Tôi sử dụng với các máy tính Apple Mac của mình để vận chuyển các dự án, ảnh và video cuộc sống của tôi. Tôi hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng của sản phẩm.

(23-09-2019, 9:48 am)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành