Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 400 GB với tốc độ nhanh nhất thế giới

SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 400 GB với tốc độ nhanh nhất thế giới

Mang tên Extreme UHS-I, mẫu thẻ nhớ mới nhất của SanDisk ngoài tốc độ nhanh nhất thế giới còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Mới đây, tại MWC 2018, SanDisk đã trình làng mẫu thẻ nhớ microSDXC Extreme UHS-I với dung lượng lên tới 400 GB. Ngoài ra, thẻ nhớ này cũng có tốc độ đọc nhanh nhất thế giới, lên tới 160 MB/s. Đây sẽ là phụ kiện lý tưởng cho những thiết bị có nhu cầu lưu trữ cao như drone hoặc smartphone có khả năng quay video 4K.

Với tốc độ đọc đỉnh cao của mình, thẻ nhớ mới nhanh hơn 50% so với các mẫu thẻ microSD Extreme UHS-I hiện có của SanDisk. Theo công ty, nhờ công nghệ độc quyền của Western Digital mà thẻ nhớ mới có thể đạt tốc độ chưa từng có này.

SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 400 GB với tốc độ nhanh nhất thế giới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó microSDXC Extreme UHS-I còn có tốc độ ghi lên tới 90 MB/s cũng như cấu trúc bền bỉ có thể chống nước, chống bụi, chống sốc và chống tia X. Thẻ nhớ 400 GB này cũng đạt các tiêu chuẩn như A2/U3/V30 và nó còn được hỗ trợ bởi phần mềm RescuePRO Deluxe giúp khôi phục bất cứ tập tin nào mà bạn vô tình xóa.

Tốc độ đọc/ghi cực cao của microSDXC Extreme UHS-I đặc biệt quan trọng với các thiết bị có thể quay/chụp độ phân giải cao và các tập tin lớn, chẳng hạn như các drone có khả năng chụp ảnh định dạng RAW và quay video 4K/8K. Mức giá của thẻ nhớ này là 300 USD.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành