Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Samsung SSD T9 có tốc độ đọc/ghi lên tới 2.000 MB/s

Với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với các sản phẩm trước đó, SSD T9 cho phép truyền tệp video 4GB chỉ trong hai giây. Do đó với dung lượng lưu trữ 4TB, ổ cứng SSD T9 đem đến sự tự do sáng tạo và làm việc mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng.

 

Được biết dòng sản phẩm T-series mới nhất của Samsung có thiết kế tối giản, nhỏ gọn, mang đến sự an toàn khi truyền tải dữ liệu, tốc độ truyền tải nhanh cùng dung lượng lưu trữ lớn, đem đến độ tin cậy và tiện lợi cho người dùng. Với những tiến bộ về hình ảnh, độ phân giải cao và sự phổ biến ngày càng tăng của video 4K, những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp thường xuyên phải đối mặt với nhu cầu truyền tải lượng lớn dữ liệu.

Ổ cứng SSD T9 chính là giải pháp giúp các chuyên gia giải quyết những thách thức trong việc quản lý dữ liệu và Samsung sẽ liên tục cung cấp các giải pháp tối ưu hóa lưu trữ, cho phép các chuyên gia tập trung hoàn toàn vào việc khai thác tiềm năng sáng tạo của họ.

 

Cụ thể, SSD T9 cung cấp tốc độ đọc/ghi liên tục lên tới 2.000-megabyte mỗi giây (MB/s) thông qua giao diện USB 3.2 Gen 2×2, nhanh gấp đôi so với mẫu T7 trước đó, cho phép người dùng truyền video Full HD 4 gigabyte (GB) chỉ trong hai giây.

SSD T9 có 3 tùy chọn dung lượng, 1TB, 2TB và 4TB, giúp người dùng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ để lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Với kích thước nhỏ gọn chỉ gần bằng tấm thẻ tín dụng, ổ cứng SSD T9 cho phép nhà sáng tạo tìm thấy cảm hứng ở bất cứ đâu và giúp xóa bỏ những rào cản trong quá trình sáng tạo.

Ngoài ra, SSD T9 còn mang đến những lợi ích thiết kế độc đáo theo ý tưởng “độ bền và thẩm mỹ sang trọng” trong khái niệm thiết kế “chắc chắn” của T7 Shield. Các đường cong chéo và hoa văn carbon ngược trên bề mặt làm cho chất liệu cao su kết cấu giống như vải, tạo ấn tượng trông như một chiếc ví sang trọng.

 

Với các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, dữ liệu là tài sản vô giá, chính vì thế khả năng chống rơi từ độ cao 3 mét và được bảo hành 5 năm của SSD T9 sẽ mang lại độ tin cậy cao để người dùng tiếp tục theo đuổi các dự án đầy tham vọng của mình.

Chưa kể, nhờ Dynamic Thermal Guard của Samsung, ổ cứng SSD T9 có thể duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh chống và ổn định ngay cả hoạt động ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, với thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 62368-1, ổ cứng SSD T9 là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện nhiều tác vụ nặng với lượng tản nhiệt tối thiểu.

 Phần mềm Samsung Magician cũng giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua việc cung cấp các tính năng như đánh giá hiệu suất, chức năng bảo mật, cập nhật firmware và kiểm tra trạng thái sức khỏe thiết bị theo thời gian thực. Khả năng cập nhật firmware là một tính năng rất quan trọng đối với các sản phẩm bộ nhớ, và Magician sẵn sàng giải quyết mọi sự cố có thể xảy ra.

Phiên bản 8.0 được phát hành vào tháng 9 năm 2023 sẽ giúp tất cả các phần mềm của Samsung như Data migration, PSSD software, Card authentication tool, sẽ được tích hợp vào Magician và mở rộng phạm vi hỗ trợ hệ điều hành cho các thiết bị Windows, Mac và Android, giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng.

 

SSD T9 được trang bị cấp nguồn USB Type-C, hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch của các nhà sáng tạo chuyên nghiệp, đồng thời khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao… dễ dàng.

Tại thị trường Việt Nam, SSD T9 có các phiên bản dung lượng 1TB, 2TB và 4TB với giá bán lẻ đề nghị từ 3.619.000 đồng.

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành