Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Samsung giới thiệu SSD 990 EVO với giao diện PCIe 5.0 x2

Hôm nay, Samsung Electronics America đã ra mắt SSD 990 EVO, mang lại hiệu năng ổn định cho các tác vụ hằng ngày, cải thiện khả năng tương thích giao diện để phù hợp với hệ thống của người dùng cuối và tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Được thiết kế để nâng cao trải nghiệm như chơi game, làm việc và chỉnh sửa video/ảnh, SSD NVMe này cung cấp giải pháp lý tưởng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hôm nay, hãy cùng Phúc Anh tìm hiểu về nó.

 

 

Samsung ra mắt SSD 990 EVO với hiệu suất nâng cao lên đến 43%

SSD 990 EVO cung cấp hiệu suất nâng cao lên đến 43% so với mẫu trước đó là mẫu SSD 970 EVO Plus. Điều này có nghĩa là nó mất gần một nửa thời gian để truy cập dữ liệu và giảm thiểu thời gian tải. Tốc độ đọc liên tục của mẫu ssd này lên đến 5,000 megabyte mỗi giây (MB/s) và tốc độ ghi lên đến 4,200 MB/s. Tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên cũng được cải thiện với lên đến 700,000 (IOPS) và 800,000 IOPS tương ứng.

 

Bằng cách sử dụng công nghệ Host Memory Buffer (HMB) để kết nối trực tiếp với bộ nhớ DRAM của bộ xử lý máy chủ, SSD có thể đạt được hiệu suất tối ưu ngay cả với thiết kế không sử dụng DRAM. Samsung 990 EVO còn có hiệu quả năng lượng cải thiện lên đến 70% so với đời tiền nhiệm. SSD này cũng hỗ trợ chế độ Modern Standby, một chuẩn kiểm tra máy tính đảm bảo thiết bị có thể nhanh chóng start từ chế độ sleep. 

 

Ngoài ra, phần mềm Samsung Magician cung cấp một bộ công cụ tối ưu hóa ổ SSD Samsung này. Nó có chức năng tối ưu hóa quá trình di chuyển dữ liệu để nâng cấp SSD một cách dễ dàng và an toàn. 

 

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành