CMK8GX4M2A2133C13R

Trang chủ »Ram Corsair Vengeance LPX DDR4 8GB Bus 2133 kit(2 x 4GB) CMK8GX4M2A2133C13R
Ram Corsair Vengeance LPX DDR4 8GB Bus 2133 kit(2 x 4GB) CMK8GX4M2A2133C13R http://thietbiluutru.com.vn

 

Ram Corsair Vengeance LPX DDR4 8GB Bus 2133 kit(2 x 4GB) CMK8GX4M2A2133C13RModel:CMK8GX4M2A2133C13R
Tình trạng: Còn hàng

1 nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

2.400.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
Ram Kit DDR4 8GB(2 x 4GB)
Bus: 2133

Bảo hành: 36 tháng

 

button

Ram pc Corsair Vengeance LPX DDR4 

Thông tin chi tiết :

 - Ram Corsair Vengeance LPX được thiết kế để ép xung hiệu năng cao. Máy nung nóng được làm bằng nhôm tinh khiết để tản nhiệt nhanh hơn, và 8 lớp PCB giúp quản lý nhiệt và cung cấp headroom ép xung tốt hơn. Mỗi IC được sàng lọc riêng cho tiềm năng thực hiện.

 

 - Các yếu tố hình thức DDR4 được tối ưu hóa cho bo mạch chủ mới nhất của Intel X99 và 100 Series và cung cấp tần số cao hơn, băng thông lớn hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn các mô đun DDR3. Các mô đun Vengeance LPX DDR4 được kiểm tra tương thích trên các bo mạch chủ X99 và 100 Series để có hiệu suất hoạt động nhanh. Có hỗ trợ XMP 2.0 cho việc ép xung tự động. Và, chúng có nhiều màu sắc phù hợp với bo mạch chủ, các thành phần của bạn hoặc chỉ là kiểu của bạn.

 
 
Tính năng, đặc điểm
 

Khả năng tương thích được kiểm tra trên bo mạch chủ X99 và 100 Series để có hiệu suất hoạt động nhanh

Một phần của quá trình thử nghiệm triệt để của chúng tôi bao gồm việc kiểm tra hiệu năng và tính tương thích trên hầu hết các bo mạch chủ X99 và 100 Series trên thị trường - và một số ít.

Được thiết kế để ép xung hiệu năng cao

Mỗi module Vengeance LPX được xây dựng từ một PCB 8 lớp và các IC bộ nhớ cao. Bộ truyền nhiệt hiệu quả cung cấp khả năng làm mát hiệu quả để cải thiện khả năng ép xung.

 
 

Máy phát nhiệt nhôm tinh khiết để tản nhiệt nhanh hơn và làm mát

Ép xung trên không được giới hạn bởi nhiệt độ hoạt động. Thiết kế độc đáo của bộ truyền nhiệt Vengeance LPX tối ưu giúp lấy nhiệt ra khỏi các IC và vào con đường làm mát hệ thống của bạn, do đó bạn có thể đẩy nó mạnh hơn.

Bộ truyền nhiệt không chỉ cho phép Vengeance LPX hoạt động tốt hơn ... yếu tố hình thức tích cực nhưng tinh tế sẽ rất tuyệt vời trong các hệ thống giới thiệu.

Hỗ trợ XMP 2.0 để không bị rắc rối, tự động ép xung

Tự động đẩy tần suất DRAM của bạn có thể là một thử nghiệm thú vị, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn đạt được hiệu suất tối đa mà không gặp rắc rối.

Các bo mạch chủ Intel X99 và 100 Series hỗ trợ chuẩn XMP 2.0 mới, và Vengeance LPX DRAM cũng vậy. Bật nó, và nó sẽ tự động điều chỉnh tốc độ an toàn nhanh nhất cho bộ Vengeance LPX của bạn. Bạn sẽ nhận được hiệu suất tuyệt vời, đáng tin cậy mà không có lockups hoặc hành vi kỳ lạ khác.

 

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hơn

Khi bo mạch chủ Mini-ITX và Micro ATX đầu tiên cho DDR4 được phát hành, Vengeance LPX sẽ sẵn sàng. Các yếu tố hình thức nhỏ làm cho nó lý tưởng cho các trường hợp nhỏ hoặc bất kỳ hệ thống mà không gian nội bộ là ở một phí bảo hiểm.

Có nhiều màu phù hợp với bo mạch chủ hoặc hệ thống của bạn

Các hệ thống hiệu suất cao tốt nhất nhìn tốt như chúng chạy. Vengeance LPX có sẵn trong một vài màu sắc để phù hợp với bo mạch chủ, các thành phần khác của bạn, trường hợp của bạn ... hoặc chỉ là màu yêu thích của bạn.

 

Được thiết kế cho người say mê. Được hỗ trợ bởi Corsair.

 
Độ tin cậy và hiệu suất nổi tiếng thế giới

Có một lý do khiến các nhà vô địch thế giới, những người đam mê game và các nhà xây dựng hệ thống cao cấp tin tưởng Corsair cho bộ nhớ hiệu suất cao mà họ có thể cài đặt với sự tự tin và tự hào. Cho dù bạn đang phá vỡ hồ sơ của riêng bạn hoặc bạn chỉ đơn giản là xây dựng một giàn khoan trò chơi trong mơ, bạn có thể tin tưởng vào bộ nhớ Corsair.

 
Bảo hành giới hạn tuổi thọ

Đầu tư hiệu quả của bạn được bảo vệ. Tất cả các sản phẩm bộ nhớ của chúng tôi được hậu thuẫn bởi một bảo hành suốt đời giới hạn.

 
Lợi thế của Corsair

Với lịch sử xây dựng bộ nhớ và các thành phần cao cấp, chúng tôi đã giành được danh tiếng về chất lượng, tính tương thích và hiệu suất. Cần giúp đỡ? Chúng tôi sẵn có qua điện thoại, email hoặc diễn đàn web.

 

Khả năng tương thích :

-  Nền tảng Intel X99 và 100 Series

 

Thông số kỹ thuật

- Dung lượng: 8GB (2x4GB)

- Tốc độ: 2133MHz

- Đã kiểm tra độ trễ: 13-15-15-28

- Điện áp: 1.2V

- Định dạng: Unbuffered DIMM

- Ghim ra: 288 Pin

- Intel XMP 2.0

- Máy nướng nóng: Nhôm Anodized

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 8GB (2x4GB)
Chủng loại
  • DDRam IV
Bus Ram
  • 2133 Mhz
Hãng sản xuất
  • Corsair
Ram Dành Cho
  • Desktop

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
avatar
Văn Thọ

Nhận được trong tình trạng tốt, đúng thời gian, sản phẩm đã được như mong đợi. tôi rất hài lòng về dịch vụ

(09-08-2019, 9:34 am)
avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành