Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Phần cứng và phần mềm AgileArray làm tăng hiệu suất và độ tin cậy của NAS

Nhưng bạn có biết tại sao IronWolf vượt quá khả năng của các ổ đĩa khác?

Xem video dưới đây để xem công nghệ AgileArray của Seagate giúp làm cho ổ đĩa IronWolf hoạt động như một gói để hỗ trợ các môi trường đa người dùng mạnh mẽ nhất.

 

Mục đích xây dựng cho NAS và RAID - điều đó có ý nghĩa gì?

 

Ổ cứng IronWolf được thiết kế cho các thiết bị NAS và các ứng dụng RAID khác trong môi trường đa người dùng để xử lý các tốc độ tải cao cấp trong các mạng lưu lượng dữ liệu cao.

IronWolf và IronWolf Pro được xây dựng nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chuyên gia sáng tạo quản lý một khối lượng dữ liệu khổng lồ mà họ tạo ra và tiêu thụ. Chúng cấp quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giữ cho dữ liệu phù hợp sẵn sàng cho việc sử dụng với tốc độ tải lên tới 300TB trên IronWolf Pro và tốc độ truy cập nhanh.

Như bạn đã biết trong video trên, IronWolf được tối ưu hóa cho NAS với Công nghệ AgileArray độc đáo của chúng tôi để giúp cho tính linh hoạt của hệ thống và độ tin cậy tối ưu - để giúp tăng cường hiệu năng cho chia sẻ tệp, sao lưu và các môi trường đám mây riêng. AgileArray cung cấp sự cân bằng ổ đĩa bằng cách sử dụng cân bằng hai mặt phẳng và cảm biến rung động (RV), tối ưu hóa RAID để tăng hiệu năng và quản lý năng lượng tiên tiến.

 

Các tính năng của AgileArray giúp NAS của tôi hoạt động tốt hơn?

AgileArray là một bộ phần cứng, phần mềm và các tính năng phần mềm làm tăng hiệu năng và độ tin cậy trong hệ thống. Nó bao gồm:

      - Lỗi kiểm soát khôi phục: Ngăn chặn RAID thả xuống và tăng tốc dữ liệu thử lại

      - Tối ưu hóa RAID Phần vững: Cải thiện hiệu năng hệ thống trong cấu hình RAID

       - Công nghệ tiên tiến AcuTrac: Chống rung cho môi trường nhiều vị trí

      - Cân bằng hai mặt phẳng: Ít rung động hơn cho hoạt động êm ả

      - Bộ cảm biến RV (lựa chọn năng lực): Hiệu suất phù hợp trong môi trường đa vịnh

       - Hỗ trợ Streaming: Hiệu suất truyền video tốt hơn

      - Quản lý năng lượng tiên tiến: Tiêu thụ điện năng thấp hơn

Phục hồi lỗi của IronWolf AgileArray Error

Error Recovery Control  tăng tối đa thời gian đáp ứng và thời gian hoạt động, cho phép ổ đĩa vẫn còn tồn tại, giảm thiểu thời gian chết.

Phần mềm được tối ưu hóa RAID có nghĩa là trên ổ SSD IronWolf, phần mềm được tối ưu hóa cho cấu hình RAID đa ổ, nơi phần mềm trên một ổ đĩa máy tính để bàn tiêu chuẩn sẽ được tối ưu hóa cho các cấu hình ổ đĩa đơn. Điều này rất quan trọng bởi vì không giống như một ổ đĩa cứng đơn lẻ, một khối lượng RAID thường có dữ liệu được phân phối trên nhiều ổ đĩa. Vì vậy, các tập dữ liệu lớn như tệp video nằm trên nhiều ổ đĩa và không có tối ưu hóa RAID có thể dẫn đến các vấn đề về hiệu năng không nhất quán.

Công nghệ AcuTrac nâng cao cho phép các ổ đĩa của Seagate IronWolf hoạt động ngay cả trong điều kiện rung động cực trị với sự xuống cấp tối thiểu. Nó ngăn ngừa rung động từ một ổ đĩa lân cận hoặc quạt khung gầm từ tác động tiêu cực đến hiệu suất ổ đĩa cá nhân, đồng thời ngăn ngừa sự xuống cấp của toàn bộ hệ thống.

Cân bằng kế hoạch kép đảm bảo ổ đĩa không rung động và yên tĩnh trong quá trình vận hành. Kết quả là một ổ đĩa phù hợp và đáng tin cậy cung cấp hiệu năng hệ thống NAS nhất quán.

Với tỷ lệ tải công việc cực cao, Cảm biến rung (RV) cảm ứng giảm rung động trong các thùng nhiều bay, để duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh và trơn tru.

Hỗ trợ Streaming của AgileArray có nghĩa là mọi ổ cứng của Seagate IronWolf đều hỗ trợ tập lệnh trực tuyến ATA-8, và phần vững được tối ưu hóa để xử lý các chuyển khối lớn tuần tự được tìm thấy trong hầu hết các file video.

Quản lý năng lượng hiện đại cân bằng mức tiết kiệm điện và thời gian để sẵn sàng cho các ứng dụng NAS - cung cấp thời gian đáp ứng nhanh và tiêu thụ điện năng tuyệt vời.

Nhiều tính năng khác được phát triển với người sử dụng NAS trong tâm trí

Bạn có biết ổ đĩa Seagate IronWolf còn có tính năng IronWolf Health Management (IHM), một bộ tính năng độc đáo được thiết kế để hoạt động trên các hệ thống NAS tương thích phổ biến để tối đa hóa sức khỏe và bảo mật dữ liệu của bạn?

IronWolf Pro đi kèm với 2 năm phục hồi các dịch vụ khôi phục dữ liệu giúp bạn truy cập vào một nhóm toàn cầu của các chuyên gia phục hồi dữ liệu đẳng cấp thế giới.

Đó là mọi thứ bạn cần cho việc mở rộng môi trường NAS.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành