Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Ổ cứng Verbatim bảo mật vân tay với mã hóa 256 bit

Ổ cứng bảo mật vân tay Verbatim mới sử dụng kết hợp công nghệ mã hóa phần cứng và sinh trắc học AES 256 bit để mã hóa liền mạch tất cả dữ liệu trên ổ đĩa trong thời gian thực, đảm bảo mọi dữ liệu được lưu trên đó đều an toàn khỏi bị truy cập trái phép nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Ổ cứng ngoài nhanh và dễ sử dụng và tuân thủ các yêu cầu GDPR vì 100% ổ đĩa được mã hóa an toàn.

 

Hệ thống nhận dạng vân tay tích hợp trong Verbatim HDD cho phép truy cập tối đa tám người dùng được ủy quyền và một quản trị viên. Sau khi thiết lập, người dùng có thể khóa và mở khóa thiết bị chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng dấu vân tay đã đăng ký. Ổ cứng không lưu trữ mật khẩu trong bộ nhớ dễ bay hơi của máy tính hoặc hệ thống, khiến nó an toàn hơn nhiều so với mã hóa phần mềm.

Chris Giữ dữ liệu an toàn và bảo mật trong khi di chuyển là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như từ quan điểm cá nhân, Chris Chalder, Giám đốc phát triển kinh doanh, Verbatim Châu Âu cho biết. Bằng cách sử dụng ổ cứng bảo mật vân tay Verbatim, bạn có thể an tâm và tránh những câu chuyện kinh dị về dữ liệu nhạy cảm được truy cập nếu túi của bạn có ổ cứng trong đó bị mất hoặc bị đánh cắp.

Kết nối mở rộng

Sau khi thiết lập dấu vân tay bằng PC Windows, Ổ cứng bảo mật vân tay Verbatim có thể được sử dụng trên cả hệ điều hành PC và Mac. Ổ đĩa có giao diện USB 3.1 GEN 1 với kết nối USB-C cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh và gói bao gồm cáp USB-C sang USB-A cũng như bộ chuyển đổi USB-C để kết nối với một loạt thiết bị. Nó cũng có thể được kết nối với TV sau khi đăng ký vân tay, một tính năng không thể có với các ổ cứng được mã hóa thông thường.

 

Để tăng cường bảo mật, phần mềm Nero Backup cho Windows được cung cấp để giúp người dùng sao lưu tất cả các tệp, thư mục và ổ đĩa từ máy tính xách tay hoặc PC cũng như lên lịch tự động sao lưu theo thời gian và ngày đã đặt để đảm bảo rằng nó được thực hiện thường xuyên.

Về Verbatim

Verbatim là một công ty của Mitsubishi Chemical, một trong những công ty hóa chất lớn nhất thế giới. Được công nhận trên toàn cầu, các sản phẩm của Verbatim được bán tại hơn 120 quốc gia với một dòng sản phẩm bao gồm Phương tiện lưu trữ quang học, Ổ đĩa USB, Thẻ nhớ, Ổ đĩa cứng, Ổ đĩa thể rắn (SSD), Phụ kiện di động, Đèn LED và Sợi in 3D.

Nguyên tắc hoạt động của công ty được thiết lập dựa trên triết lý KAITEKI của công ty là giúp mọi người sống theo cách lành mạnh, thoải mái và bền vững.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0985 732 882

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành