Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Ổ cứng Seagate SkyHawk AI 18 TB có hỗ trợ AI dành cho hệ thống camera giám sát

Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu, Seagate Technology plc (NASDAQ: STX), vừa công bố về việc xuất xưởng một số lượng lớn ổ cứng SkyHawk™ Artificial Intelligence 18 TB.

  Đây là dòng ổ cứng chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho các giải pháp Giám sát ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), từ đó cho phép đưa ra các quyết định nhanh chóng và thông minh hơn. Loại ổ cứngmới này hỗ trợ xử lý các luồng công việc học sâu (deep learning) và học máy (machine learning) cho các ứng dụng biên (Edge) nhờ công nghệ ImagePerfectAI.

SkyHawk AI có thể xử lý đồng thời 32 luồng AI cùng với 64 luồng video, cũng như hỗ trợ đầu ghi NVR đa khay và NVR hỗ trợ AI. SkyHawk AI có tốc độ xử lý khối lượng công việc là 550 TB/năm, gấp hơn 3 lần tốc độ xử lý khối lượng công việc của ổ cứng giám sát thông thường. Vì vậy, SkyHawk AInày thích ứng một cách thông minh giữa các khối lượng công việc video thông thường và video kết hợp AI.

Chia sẻ về dòng sản phẩm mới, Jeff Fochtman, Phó chủ tịch cấp cao, Bộ phận Marketing và Kinh doanh tại Seagate Technology cho biết:“Với SkyHawk AI 18 TB, Seagate đã có những cải tiến trong quy trình hoạt động và phân tích, giúp truy cập dữ liệu video giám sát nhanh hơn so với với các phiên bản trước đó”.

Sản phẩm được bán ra kèm với Dịch vụ Cứu hộ Seagate (Seagate Rescue Services) có thời hạn 3 năm nhằm gia tăng sự an tâm cho khách hàng trong trường hợp mất hay gặp sự cố về dữ liệu, cùngvới đó làchính sách bảo hành tiêu chuẩn giới hạn trong vòng 3 năm.

Ổ cứng SkyHawk AI 18 TB được bán ra với giá bán lẻ đề nghị là 16,490,000 đồng.

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành