WDBNEZ0080NBK-SESN

Trang chủ »WD My Cloud DL4100 8TB( WDBNEZ0080NBK-SESN)
WD My Cloud DL4100 8TB( WDBNEZ0080NBK-SESN) http://thietbiluutru.com.vn

 

WD My Cloud DL4100 8TB( WDBNEZ0080NBK-SESN)Model:WDBNEZ0080NBK-SESN
Tình trạng: Ngừng sản xuất

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

0
- Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu, truy cập và chia sẻ dữ liệu từ xa an toàn
- Hệ điều hành: My Cloud OS 3
- Bộ xử lí 2 nhân Intel® Atom™ C2338
- 2 GB DDR3 RAM (Onboard - Non ECC. Nâng cấp mở rộng đến 6 GB tương thích Kingston KVR13S9S8/4 - 4GB - 204 Pin - SODIMM PC3-10600 và Hynix HMT451S6BFR8A-PB 4GB - 204Pin - SODIMM PC3L-12800)
- Mở rộng dung lượng lưu trữ đến 24 TB và hơn nữa với công nghệ ảo hóa dung lượng
- Nhiều tùy chọn sao lưu: sao lưu qua LAN, NAS to NAS, NAS to USB, USB to NAS và tích hợp sao lưu đám mây
- Giao tiếp: 02 Gigabit Ethernet (10/100/1000 MB/s), 3xUSB 3.0 (2 cổng mở rộng phía sau, 1 cổng phía trước copy trực tiếp tới My Cloud), 1x USB 2.0 mở rộng phía sau.
- Cổng nguồn: 2 (sử dụng adapter 19 V - 4.74A - 90 W - Hỗ trợ adapter 120W - 6.72A)
- RAID 0, 1 hoặc JBOD và spanning. Tính năng Hot-swap cắm nóng ổ cứng.
- Mã hóa phân vùng lưu trữ (Volume encryption)
- Ổ cứng WD Red NAS with công nghệ NASware™
- 2 cổng mạng Gigabit hỗ trợ tính năng dự phòng hoặc kết hợp
- 2 cổng nguồn cấp điện
- Tính năng sao lưu dữ liệu từ cổng USB 3.0 chỉ bằng 1 nút nhấn
- Ứng dụng truy cập từ xa an toàn WD My Cloud™
- Màn hình LCD hiển thị trạng thái Nas DL4100.

Bảo hành: 36 Tháng

 

SP cùng mức giá

Ổ cứng NAS WD My Cloud DL4100 8TB

 Thông tin chi tiết :

 - Ổ cứng Nas My Cloud DL4100 được xây dựng từ nền tảng phần cứng, phần mềm và ổ cứng lưu trữ của WD chuyên dụng cho doanh nghiệp nó là một giải pháp lưu trữ NAS tổng thể, hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp nhỏ.

- Được tích hợp đầy đủ, dễ dàng triển khai lắp đặt và mang lại sự tin cậy, bảo mật đồng thời tăng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển. 

 

 

 

 

 

- Lưu trữ tất cả dữ liệu từ tất cả máy tính và bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tăng hiệu quả và năng suất công việc. Chia sẻ dữ liệu an toàn với nhân viên, đối tác và khách hàng.

 Hiệu suất cấp doanh nghiệp : Trang bị bộ xử lí 2 nhân Intel® Atom™ C2338 và 2 GB DDR3 RAM, My Cloud DL4100 sẽ hỗ trợ được nhiều kết nối từ người dùng và ứng dụng hơn, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

 Ổ cứng chuyên dụng cho NAS WD Red™ với công nghệ NASware™ : Dòng sản phẩm My Cloud cho doanh nghiệp (loại đi kèm ổ cứng) được tích hợp sẵn ổ cứng WD Red cực kỳ tin cậy và mục đích chuyên dùng cho NAS, ổ cứng WD Red cải thiện hiệu suất và sự ổn định trong môi trường hoạt động 24/7.

 

 

 

 

 Công nghệ độc quyền của WD NASware ™ tiếp tục tối ưu hóa WD Red cho môi trường NAS. Khả năng giảm thiểu rung động, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn, phần mềm được thiết kế nhằm cải thiện độ tin cậy, hiệu năng hệ thống, và giảm thời gian ngừng hoạt động do sự cố.

 

 

 

 - Phần mềm điều hành My Cloud – Phần mềm điều hành My Cloud OS cung cấp đầy đủ các công cụ và ứng dụng mạng mẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu quan trọng. 

 

- Truy cập từ xa an toàn – Với ứng dụng WD My Cloud, bạn có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp an toàn mọi lúc mọi nơi bằng máy tính, tablet hay smartphone.

 

- Dễ dàng quản lí – Bảng điều khiển trực quan cho phép bạn dễ dàng theo dõi các ổ đĩa, quản lý người dùng và tùy chỉnh NAS của bạn. Thiết lập email và thông báo trực tiếp đến điện thoại di động để cập nhật tình trạng của My Cloud DL4100.

 

- Ứng dụng mở rộng – Tùy chỉnh tính năng của NAS bằng việc cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ. 

 

- Dễ dàng triển khai, lắp đặt và quản lí – My Cloud DL4100 đi kèm cấu hình sẵn dễ dàng cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Bảng điều khiển trực quan, đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập người dùng, tùy biến các tính năng hệ thống và giám sát các ổ đĩa.

Gửi thông báo qua Email và tin nhắn giúp bạn giám sát chặt chẽ về tình trạng thiết bị, và với thiết kế khoang ổ đĩa dạng trượt, ổ đĩa được cài đặt và thay nóng rất dễ dàng. 

 

 


- Sao lưu dữ liệu kinh doanh : Mất dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh. Tự động sao lưu dữ liệu từ tất cả các máy tính trong mạng và thiết lập linh hoạt các điểm khôi phục dễ dàng khôi phục các tập tin phiên bản. Đối với người sử dụng PC, WD SmartWare ™ Pro là sự lựa chọn đúng đắn cho việc sao lưu các tập tin.

Người dùng Mac có thể sử dụng tất cả các tính năng của tiện ích Apple Time Machine để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể tự động "sao lưu dự phòng dữ liệu" sang một thiết bị My Cloud (loại dành cho doanh nghiệp) khác đến một dịch vụ đám mây ElephantDrive và Amazon S3.

 

 

 

 

 

- Nhiều tùy chọn RAID – Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp quan trọng với nhiều tùy chọn cấu hình RAID. Chọn RAID 0, 1, 5 hoặc 10 để bảo vệ dữ liệu an toàn hoặc cải thiện hiệu suất tổng thể và dung lượng lưu trữ. Các tùy chọn khác như JBOD hoặc Spanning.

 

RAID Roaming cho phép bạn giữ nguyên cấu hình trên ổ đĩa khi chuyển sang hệ thống NAS khác. RAID Migration cho phép bạn thay đổi cấu hình RAID và mở rộng dung lượng mà không mất dữ liệu

 

- Bảo mật dữ liệu nâng cao – Mã hóa phân vùng lưu trữ 256 AES an toàn tuyệt đối cho dữ liệu quan trọng của bạn


- Thùng rác Recycle Bin – Với tùy chọn này, việc dữ liệu trên NAS sẽ không hoàn toàn mất hẳn khi xóa, và có thể được khôi phục lại bởi người quản trị, thêm một cấp độ bảo vệ dữ liệu khi xảy ra sự cố xóa dữ liệu không mong muốn

 

 

 

 

- Khả năng dự phòng – 2 cổng mạng khả năng chạy dự phòng khi một đường mạng gặp sự cố hoặc kết hợp băng thông. 2 cổng nguồn cung cấp nguồn điện dự phòng khi mất nguồn điện chính. Hỗ trợ UPS tăng khả năng bảo vệ.

 

 

 

 

- Mở rộng hiệu năng và dung lượng – dòng sản phẩm My Cloud cho doanh nghiệp được thiết kế để theo kịp với nhu cầu lưu trữ và hiệu suất trong tương lai của bạn. Dễ dàng thay nóng ổ đĩa dung lượng lớn hơn mà không cần tắt thiết bị, giữ cho doanh nghiệp của bạn vừa vận hành vừa nâng cấp. Việc xây dựng khe cắm RAM mở rộng cho phép bạn tăng đến 5 GB RAM cải thiện hiệu năng hệ thống. Để tăng hiệu suất lưu trữ và tốc độ, My Cloud DL4100 được trang bị cổng Ethernet Gigabit kép cho phép bạn nối chuỗi daisy-chain với một thiết bị NAS khác tăng dung lượng lưu trữ mạng. 

 

- Môi trường kinh doanh sử dụng nền tảng Windows – Tích hợp My Cloud DL4100 vào Active Directory hiện có của bạn để chia sẻ tập tin được sắp xếp, quản lý dữ liệu dễ dàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

 

- Công nghệ ảo hóa – Với việc tích hợp hỗ trợ iSCSI, My Cloud DL4100 dễ dàng cung cấp dung lượng lưu trữ cho máy ảo, các ứng dụng và máy chủ trên mạng của bạn, truy cập nhanh đến các dữ liệu.

 

- Sao lưu dữ liệu qua 1 nút nhấn : tự động sao chép tập tin từ một thiết bị lưu trữ bên ngoài chỉ cần thao tác trên một nút.

 

 Chứng nhận Công Ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn là Đại lý Phân phối chính hãng các sản phẩm của WD: Western Digital xác nhận đại lý ủy quyền

Địa chỉ bảo hành WD: 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
 • 8TB
Hãng sản xuất
 • Western
CPU
 • Intel Atom C2338 1.7 GHz (Turbo mode up to 2.0GHz)
Tương tích
 • MAC
 • PC
Cổng USB mở rộng
 • 3 Cổng
Kết nối
 • Gigabit Ethernet
 • USB 3.0
Kích thước
 • 3.5"
Đối tượng phù hợp
 • Cấp Doanh nghiệp
 • Văn phòng nhỏ
Lưu trữ đám mây
 • Dropbox

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành