WD221PURP

Trang chủ »Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5" - WD221PURP
Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5" - WD221PURP http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5" - WD221PURPModel:WD221PURP
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

18.600.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Chuẩn kết nối: SATA 3
- Bộ nhớ đệm: 512MB
- Tốc độ vòng quay: 7200RPM
- Ổ cứng WD Purple tất cả các bản đều được trang bị công nghệ AllFrame 4K Giảm thiểu tình trạng bị rớt khung hình
- WD Purple tích hợp công nghệ IntelliSeek giúp giảm tiếng ồn phát ra xung quanh và giảm độ rung động khi hoạt động.
- Thích hợp ghi hình camera gia đình và văn phòng
- Tiết kiệm điện năng
- Made in thái lan

Bảo hành: 60 Tháng

 

button

Ổ cứng HDD WD Purple Pro 22TB 3.5" - WD221PURP

Western Purple Pro được thiết kế để tương thích được sức tải của những hệ thống được tối ưu hóa, tương thích với dung lượng cao, bao gồm cả những đầu ghi NVR tích hợp trí tuệ nhân tạo, các ứng dụng phân tích video, các khay ổ cứng trong kệ thống, những giải pháp trong server, bao gồm cả những ứng dụng phân tích deep-learning.

Công nghệ AI AllFrame nâng cao

Ổ cứng Western Purple Pro tích hợp công nghệ AI AllFrame nâng cao giúp tạo điều kiện phát trực tuyến video với 64 camera HD được ghi đồng thời. Nó cũng có khả năng xử lý tới 32 luồng AI bổ sung, cho dù camera được kết nối trực tiếp với đầu ghi hay với máy chủ dựa trên đám mây.

 

 

Hiệu suất xử lí công việc lớn

Ổ cứng HDD Western này mang lại hiệu suất và khả năng xử lí khối lượng công việc cao, hỗ trợ xếp hạng khối lượng công việc lên đến 550TB một năm. Ổ cứng chuyên dụng cho camera hỗ trợ các chức năng AI, chẳng hạn như khớp mẫu và nhận dạng đối tượng / sự kiện, đồng thời quay nhiều video.

Một giải pháp mạnh mẽ, dung lượng cao giúp cung cấp hàng nghìn giờ video, dưới dạng video đào tạo để cho phép học sâu và phát triển các thuật toán AI hiệu quả.

Western Purple Pro sẵn sàng với giải pháp tích hợp trí tuệ nhân tạo dung lượng cao cung cấp hiệu năng cần thiết cho những khối lượng công việc lớn đòi hỏi nhiều dữ liệu và cung cấp độ tin cậy cho doanh nghiệp.

Độ bền chuẩn doanh nghiệp

Western Purple Pro có độ bền chuẩn ổ cứng HDD dành cho doanh nghiệp để có thể hoạt động liền mạch với những giải pháp server điện toán đám mây và server với quy mô lớn có khả năng phân tích video với mật độ cao. Cung cấp khả năng theo dõi tình trạng của ổ cứng HDD với công nghệ Western Digital Device AnalyticsTM.

 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng
  • 22TB
Hãng sản xuất
  • Western
Tốc độ vòng quay
  • 7200 rpm
Kết nối
  • SATA 3
Bộ nhớ đệm
  • 512MB

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành