STCM250400

Trang chủ »Ổ cứng gắn ngoài SSD Seagate Fast 250GB (STCM250400)
Ổ cứng gắn ngoài SSD Seagate Fast 250GB (STCM250400) http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ cứng gắn ngoài SSD Seagate Fast 250GB (STCM250400)Model:STCM250400
Tình trạng: Tạm hết hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

2.690.000 đ
2.490.000
- Dung lượng: 250GB
- Kích thước:
- Kết nối: USB 3.0
- Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 540MB/s / 500MB/s

Bảo hành: 36 tháng

 

bt1

Ổ cứng gắn ngoài SSD Seagate Fast 250GB (STCM250400)

Chi tiết sản phẩm:

Bên cạnh những chiếc USB nhỏ gọn tiện lợi nhưng có dung lượng lưu trữ thấp hay những ổ cứng HDD gắn ngoài với tốc độ lưu trữ chưa được cao. Ổ cứng SSD gắn ngoài ra đời để phục vụ nhu cầu tốc độ cao cùng với di động tiện lợi trong thời đại công nghệ mới. Seagate một trong những thương hiệu ổ cứng nổi tiếng vừa công bố một sản phẩm ổ cứng ssd mới có tên gọi SSD Seagate Fast.

 

 

THIẾT KẾ VÀ TÍNH DI ĐỘNG CAO

Các nhà sản xuất chắc chắn muốn gây sự chú ý nhờ vào thiết kế kiểu dáng đẹp và cao cấp của nó. Thay vì một khối hình chữ nhật như những sản phẩm khác, ở sản phẩm này Seagate mang lại thiết kế bo tròn các góc. Nằm trên lớp vỏ nhựa cứng có một tấm nhôm ở trên với một dòng chữ "SEAGATE" đơn giản tô điểm thêm cho sản phẩm, hai tông màu xám đen hiện đại và hợp thời trang.

 

Sự kết hợp của hai vật liệu mang lại cho sản phẩm độ cứng trong khi vẫn duy trì tính cách âm kép của ổ cứng. Phía cạnh là cổng USB Type-C, bạn có thể sử dụng cáp USB-C-to-C hoặc cáp USB-C-to-A (hai loại cáp đi kèm cùng với sản phẩm) để kết nối các thiết bị. Đèn LED sẽ sáng khi đã được kết nối. Sản phẩm có thiết kế kích thước của 94mm x 79mm x 9mm  trong khi khối lượng chỉ có 82g, đủ nhỏ và nhẹ để có thể di động đúng nghĩa.

 

 

TỐC ĐỘ VÀ HIỆU SUẤT

Seagate đưa ra thông số rằng ổ cứng SSD di động mới của họ có thể đạt tốc độ đọc 540MB/s và tốc độ ghi 500MB/s.

 

 

 

Chúng tôi đã thử nghiệm truyền tải dữ liệu với cả hai loại cáp USB Type-C-to-C và USB Type-C-to-A. Cùng với đó chúng tôi đã chạy Crystal Disk Mark 6.0 và ATTO Disk Benchmark để xem liệu ổ đĩa có thực sự đạt được tốc độ được giới thiệu hay không. Chúng tôi đã sao chép một thư mục các tệp video có tổng dung lượng 3,5 GB vào ổ cứng SSD và được sao chép trong chưa đến 15 giây.

 

Như kết quả bạn có thể thấy, trên một kết nối Type-C đến Type-C, Fast SSD mới của Seagate vượt xa tốc độ được yêu cầu đạt 553.3 MB/s đọc và 494.3 MB/s tốc độ ghi.

Cùng với đó, Seagate đang tích hợp một phần mềm Seagate Toolkit cho phép bạn tạo ra các bản sao các tệp của mình cùng với một tính năng để gán một thư mục để đồng bộ hóa tự động. Bên cạnh đó ứng dụng Adobe Creative dễ dàng chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh có độ phân giải đầy đủ của bạn từ bất kỳ đâu với tư cách thành viên miễn phí trong 2 tháng, được định dạng sẵn cho exFAT để tương thích với cả Mac và PC.

Ổ đĩa Seagate Fast đúng như tên gọi của nó là rất nhanh. Tuy nhiên có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của ổ cứng.

  • Việc truyền giữa ổ Seagate Fast SSD và ổ đĩa được kết nối qua cổng USB 2.0 hoặc hub sẽ bị giới hạn ở tốc độ USB 2.0 (dưới 40 MB/s).
  • Việc truyền giữa ổ Seagate Fast và ổ đĩa được kết nối với USB 3.0 được cắm vào khe cắm PCI Express 1.0 1x sẽ bị giới hạn tối đa 250 MB/s (khoảng 200 MB/s tối đa với lệnh điều chỉnh và sửa lỗi).
  • Việc truyền giữa ổ Seagate Fast và ổ đĩa gắn trong được kết nối trên bộ điều khiển SATA 1.5 Gb/s sẽ bị giới hạn tối đa 150 MB/s.
  • Việc truyền giữa ổ Seagate Fast và ổ đĩa gắn trong được kết nối trên bộ điều khiển SATA 3 Gb/s sẽ bị giới hạn tối đa 300 MB/s.
  • Hai ổ USB 3.0 được kết nối trên cùng một hub USB 3.0, chúng sẽ chia sẻ tổng số băng thông có thể là 5 Gb/s

Như đã đề cập ở trên, công nghệ cũ hơn như PCI Express 1.0, USB 2.0 hoặc SATA 1.5 Gb/s có thể hạn chế đáng kể tốc độ truyền tải. Sử dụng hệ thống với công nghệ mới nhất để có hiệu suất tốt nhất.

Windows 8, Mac OS 10.8+ và USB 3.0 có giao thức được gọi là UASP (USB-Attached SCSI Protocol) sẽ cho phép truyền tải hiệu suất cao hơn một chút so với giao diện USB 3.0 chuẩn. Để đạt được hiệu suất cao nhất với UAS, bạn cần:

  • Cổng USB 3.0 hỗ trợ UAS
  • Một hệ điều hành hỗ trợ UAS (Windows 8 hoặc Mac OS 10.8)
  • Một thiết bị hỗ trợ UAS (như Seagate Fast)

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành