STHZ2000800

Trang chủ »Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged SSD Pro 2TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHZ2000800
Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged SSD Pro 2TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHZ2000800 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged SSD Pro 2TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHZ2000800Model:STHZ2000800
Tình trạng: Đặt hàng nhanh: 0983 280 482 (Ms.Nguyệt)

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

22.990.000
- Hãng sản xuất: Laice
- Dung lượng: 2TB
- Kết nối: USB C
- Tốc độ lên đến: 2800 MB / s
- Tương thích: Mac và Windows.

Bảo hành: 60 Tháng

 

SP cùng mức giá

Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged SSD Pro 2TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHZ2000800

.

 

Được xây dựng với ổ SSD Seagate FireCuda NVMe M.2, ổ SSD gắn ngoài 2TB SSD PRO Thunderbolt 3 của LaCie cung cấp cho các nhà làm phim và tốc độ truyền dữ liệu của DIT lên tới 2800 MB / s, đủ băng thông để phát lại 6K, 8K và siêu slo tập tin nguồn -mo, không cần chuyển mã. Để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn, Rugged Pro có lớp vỏ ngoài bền bỉ bảo vệ chống rơi xuống tới 9,8 'và khả năng chống va đập lên đến hai tấn. Nó cũng được xếp hạng IP67, làm cho nó có khả năng chống bụi và nước.

SSD PRO Rugged của LaCie tương thích với các hệ thống chạy Windows 10 trở lên, cũng như macOS 10.14 trở lên với cổng Thunderbolt 3 hoặc USB Type-C có sẵn. Nó được trang bị cổng Thunderbolt 3, và đi kèm là cáp Thunderbolt 3. Bảo vệ bổ sung được cung cấp bởi bảo hành giới hạn 5 năm với gói Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ và cũng bao gồm là thành viên 1 tháng cho gói Creative Cloud All Apps của Adobe.

Lưu ý: Để tận dụng quyền thành viên 1 tháng cho Adobe Creative Cloud, khách hàng sẽ cần phải đăng ký ổ đĩa này trên Seagate.com sau khi nhận được. Sau khi đăng ký, họ sẽ nhận được email có hướng dẫn đổi mã trong một tháng miễn phí cho tất cả các ứng dụng Adobe Creative Cloud, bao gồm Lightroom CC, Photoshop CC, Illustrator CC, Adobe XD CC, Premiere Pro, Dreamweaver, 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và hơn thế nữa . Ưu đãi này có thể xếp chồng với các thành viên Adobe Creative Cloud hiện có và hết hạn vào ngày 21 tháng 7 năm 2020. Nó không có sẵn ở tất cả các quốc gia, vì vậy vui lòng kiểm tra tính đủ điều kiện.

 

Đặc điểm chung

Tốc độ truyền dữ liệu lên tới 2800 MB / s

Sử dụng Thunderbolt 3 và NVMe SSD tốc độ 2800 MB / giây để truyền 150GB video trong vòng một phút, chỉnh sửa nhiều luồng video 6K và 8K không nén trực tiếp từ ổ đĩa và nhanh chóng chia sẻ tệp.
 

Xây dựng chắc chắn

Tự tin xử lý địa hình với khả năng chống nước cực kỳ đạt tiêu chuẩn IP67, cũng như bụi, giảm 9,8 'và khả năng chống nghiền hai tấn.
 

Tương thích Thunderbolt 3 & USB Type-C

Thunderbolt 3 với khả năng tương thích USB làm cho sự hợp tác giữa Windows và Mac trở thành một quy trình thân thiện với người dùng.
 

Gọn nhẹ

Ổ SSD PRO nhỏ gọn và nhẹ của LaCie nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, làm cho nó phù hợp với các đội mang nhiều thiết bị.

Chỉnh sửa với Creative Cloud

Biến các cảnh quay thô thành sản phẩm với một tháng miễn phí của gói Adobe Creative Cloud All Apps.

Cứu dữ liệu năm năm

Thảm họa xảy ra khi ít được mong đợi nhất, nhưng nếu có điều gì đó xảy ra với Rugged SSD PRO, nó sẽ được bảo hành trong năm năm của Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ.
 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành