STHR2000800

Trang chủ »Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged 2 TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHR2000800
Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged 2 TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHR2000800 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged 2 TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHR2000800Model:STHR2000800
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

16.590.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Hãng sản xuất: Laice
- Dung lượng: 2 TB
- Kết nối: USB 3.1 Gen 2
- Tốc độ lên đến: 950 MB / giây
- Tương thích: Mac và Windows.

Bảo hành: 36 Tháng

 

button

Ổ Cứng Di Động SSD Lacie Rugged 2 TB USB-C, Thunderbolt 3 + SRS - STHR2000800

Ổ đĩa chắc chắn cho độ tin cậy mọi địa hình.

Từ khả năng chống nước cực cao được xếp hạng IP67 đến khả năng chống rơi, mưa, bụi và nghiền - đó là độ bền như thế này giúp các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim quay trở lại với các ổ đĩa chắc chắn. Nhỏ gọn, chắc chắn và sẵn sàng cho mọi thứ, chúng là giải pháp lý tưởng để chứa dữ liệu trên thiết bị, trong studio và vào tay khách hàng của bạn.

Thunderbolt, USB-C và USB 3.0 Sẵn sàng.

Một tình huống phổ biến: Bạn cần chỉnh sửa và phân phối dự án cho khách hàng, nhưng bạn sử dụng Macbook Pro USB-C và họ sử dụng máy tính USB 3.0. Bạn làm gì? Đơn giản - đi cho Rugged. Họ ổ đĩa này bao gồm một loạt các tương thích giao diện để bạn có thể chỉnh sửa, cộng tác và chia sẻ liền mạch.

 

Ổ cứng rộng rãi.Tính linh hoạt của RAID. SSD tốc độ nhanh.

Nói lời tạm biệt dài, rút ​​ra chuyển. Ổ cứng, giải pháp RAID và SSD có dung lượng cao, tốc độ cao và thậm chí cả hiệu suất được tăng cường NVMe để bạn không còn bị đánh cắp bởi các tệp hình ảnh RAW và video độ phân giải cao. Chuyển, chỉnh sửa dữ liệu của bạn - nhanh hơn.

 

Ổ đĩa được mã hóa để bảo vệ thêm.

Chọn ổ đĩa chắc chắn đi kèm với tự mã hóa AES-256 cấp chính phủ nhờ Công nghệ Seagate Secure ™ - đảm bảo ý tưởng và công việc khó khăn của bạn được an toàn khỏi truy cập trái phép và trộm cắp tài sản trí tuệ.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu cứu hộ.

Khi nói đến những sự kiện không thể đoán trước như thiệt hại do nước gây ra cho studio của bạn hoặc một thảm họa tự nhiên, chúng tôi đã trở lại. Hầu hết các ổ cứng di động chắc chắn bao gồm Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ kéo dài thời gian bảo hành của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để giúp bạn tiết kiệm dữ liệu và tiền của mình với một dịch vụ khôi phục trong phòng thí nghiệm.

 

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành