STHG2000400

Trang chủ »Ổ Cứng Di Động Lacie Munich Mobile Drive 2TB USB-C (Bạc) - STHG2000400
Ổ Cứng Di Động Lacie Munich Mobile Drive 2TB USB-C (Bạc) - STHG2000400 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Di Động Lacie Munich Mobile Drive 2TB USB-C (Bạc) - STHG2000400Model:STHG2000400
Tình trạng: Tạm hết hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

3.250.000
- Model: STHG2000400
- Dung lượng: 2 TB
- Kết nối: USB 3.0, USB C
- Hỗ trợ HĐH: Windows và Mac OS

Bảo hành: 24 Tháng

 

bt1

Ổ Cứng Di Động Lacie Munich Mobile Drive 2TB USB-C (Bạc) - STHG2000400

 

Thiết kế kiểu dáng đẹp. Không gian xa hoa.

Giống như một gác xép thoáng mát hoặc cảnh quan rộng lớn, LaCie Mobile Drive nói lên vẻ đẹp và tầm quan trọng của không gian cao cấp.

Với dung lượng lên tới 5 TB, có chỗ cho ảnh, playlist, tài liệu và hơn thế nữa. Và với khả năng tương thích Mac ® , Windows ® , USB-C và USB 3.0, việc truy cập rất dễ dàng. Sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc tự động giúp việc lưu trữ tệp trở nên trơn tru và thiết kế cắt kim cương kỷ niệm 30 năm của chúng tôi.

Thêm dung lượng cho nhiều kỷ niệm

Khi nói đến cuộc sống kỹ thuật số của chúng tôi, không có nhiều tình cảm chúng tôi dành cho hình ảnh và video. Và những ký ức này thêm nhanh. LaCie Mobile Drive cung cấp tới 5 TB dung lượng lớn khi di chuyển cho mọi thứ đáng để lưu trữ và sao lưu. Ngay cả âm nhạc, phim ảnh và tài liệu cá nhân.

Có để giúp bạn là LaCie Toolkit - phần mềm dễ sử dụng để sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột, sao lưu tự động theo lịch trình và thậm chí phản chiếu thư mục trên nhiều thiết bị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối nhanh hơn với SSD

Nếu tốc độ tối đa là điều bạn mong muốn, hãy dùng LaCie Mobile SSD - ổ cứng thể rắn siêu tốc có tốc độ lên tới 540 MB / giây để truyền tải độ phân giải cao và hạnh phúc do flash trong các ứng dụng như Final Cut Pro ® , Aperture ® , iMovie ® và QuickTime. ®

 

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành