STLP1000400

Trang chủ »Ổ Cứng Di Động Lacie Mobile Drive 1TB USB 3.2 Type C - STLP1000400
Ổ Cứng Di Động Lacie Mobile Drive 1TB USB 3.2 Type C - STLP1000400 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Di Động Lacie Mobile Drive 1TB USB 3.2 Type C - STLP1000400Model:STLP1000400
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

2.150.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Model: STLP1000400
- Dung lượng: 1 TB
- Kết nối: USB 3.2, USB C
- Hỗ trợ HĐH: Windows và Mac OS

Bảo hành: 36 Tháng

 

button

Ổ Cứng Di Động Lacie Mobile Drive 1TB USB 3.2 Type C - STLP1000400

Thiết kế sang trọng

Sở hữu thiết kế mới nhất của năm 2022, ổ cứng LaCie Mobile Drive tự tin mang đến không gian lưu trữ nhỏ gọn đầy tinh tế với thiết kế từ Neil Poulton. Thiết kế đơn giản, ổ cứng LaCie Mobile Drive sử dụng chất liệu nhôm và nhựa PCR tái chế.

 

Đa dạng mức dung lượng để lựa chọn

Dòng ổ cứng di động HDD với thiết kế hoàn toàn mới - ổ cứng HDD LaCie Mobile Drive với 4 mức dung lượng: 1TB, 2TB, 4TB và 5TB. Mức dung lượng cao, cung cấp tới 5 TB để bạn lưu trữ mọi thứ từ nhạc, phim và cá nhân tài liệu.

Phần mềm Toolkit LaCie dễ dàng sử dụng để người dùng sao lưu bằng một cú nhấp chuột, tự động sao lưu theo lịch trình và thậm chí sao chép dữ liệu trên nhiều thiết bị.

 

Tương thích với đa nền tảng

Ổ cứng LaCie Mobile Drive hoạt động tốt với máy Mac, các dòng máy tính Windows và cả máy tính bảng như iPad thông qua cổng USB-C / Thunderbolt một cách dễ dàng.

Kết nối ổ đĩa LaCie với cổng USB-C của iPad để gia tăng dung lượng lưu trữ cho iPad của bạn và bạn cũng có thể truy cập tất cả các tệp đã lưu trữ của mình trực tiếp từ iPad thật dễ dàng.

 

DỊCH VỤ CỨU HỘ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

Khi điều bất ngờ xảy ra khiến ổ cứng của bạn bị hư hỏng do nước hoặc thiên tai, đừng lo lắng vì LaCie luôn ở cùng và hỗ trợ bạn mọi lúc. Dịch vụ Cứu hộ dữ liệu của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để khôi phục dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

SẢN PHẨM BAO GỒM

- Ổ đĩa di động LaCie
- Dây cáp USB-C
- Hướng dẫn nhanh
- Bộ công cụ LaCie: phần mềm sao lưu và phản chiếu
- Dịch vụ phục hồi dữ liệu cứu hộ

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành