STHA10000800

Trang chủ »Ổ Cứng Để Bàn Lacie D2 Pro 10TB USB-C + SRS - STHA10000800
Ổ Cứng Để Bàn Lacie D2 Pro 10TB USB-C + SRS - STHA10000800 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Để Bàn Lacie D2 Pro 10TB USB-C + SRS - STHA10000800Model:STHA10000800
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

11.190.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Hãng sản xuất: Lacie
- Dung lượng: 10 TB
- Giao tiếp: USB C
- Tương thích:Windows 7 trở lên / macOS 10.12 trở lên

Bảo hành: 60 Tháng

 

button

Ổ Cứng Để Bàn Lacie D2 Pro 10TB USB-C + SRS - STHA10000800

 

Bên trong là ổ đĩa doanh nghiệp Seagate BarraCuda Pro, tốc độ quay 7200 vòng / phút và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 240 MB / s. Ổ đĩa được định dạng trước là exFAT, cho phép tương thích với cả hệ thống macOS và Windows. Nếu bạn đang sử dụng ổ đĩa chỉ có một hệ điều hành, bạn sẽ tối ưu hóa hiệu suất của ổ đĩa bằng cách định dạng lại nó thành NFTS cho Windows hoặc HFS + / APFS cho macOS.

 

Kể câu chuyện của bạn theo cách của bạn

 

Biến các cảnh quay thô của bạn thành các sản phẩm hoàn hảo với tư cách thành viên miễn phí 1 tháng cho gói Adobe ® Creative Cloud ® All Apps. Khám phá toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động - từ các yếu tố cần thiết như Adobe Photoshop CC và Premiere Pro CC đến các công cụ mới sáng tạo để chụp ảnh, tổng hợp 3D và hơn thế nữa. 

 

 

Tương thích nhiều hơn, không gian và độ tin cậy cao

Bổ sung hoàn hảo cho máy tính xách tay dựa trên SSD và máy tính tất cả trong một, d2 Thunderbolt  3 ồ ạt mở rộng công suất của bạn lên tới 10 TB cho các ứng dụng sáng tạo chuyên sâu băng thông. Với tốc độ Thunderbolt 3 và USB 3.1 thông qua cổng USB-C, LaCie d2 hoạt động hoàn hảo trên các máy tính xách tay  như MacBook Pro mới - cũng như trên các máy tính tương thích USB 3.0. Nó ' cũng là sản phẩm LaCie đầu tiên tính năng Seagate ® Barracuda ® Hard Drive Pro cho hiệu suất công nghiệp hàng đầu và đáng tin cậy, được hỗ trợ bởi một giới hạn bảo hành 5 năm bao gồm Rescue Dịch vụ Phục hồi dữ liệu. 

 

 

Thunderbolt 3: Sức mạnh và tính linh hoạt

Thunderbolt 3

Từ một cổng duy nhất, mạnh mẽ, bạn sẽ có được tốc độ đáng kinh ngạc với tính linh hoạt của tiêu chuẩn công nghiệp USB-C. Đối với LaCie d2 Thunderbolt 3, kết quả là hiệu suất lên tới 240 MB / s  cho công việc trở nên thuận tiện hơn, khả năng tương thích cao và cấu hình thiết bị tiết kiệm thời gian.

Hiệu suất

Chuyển nhanh hơn có nghĩa là thời gian di chuyển các tệp từ thẻ máy ảnh vào Adobe® Lightroom ít hơn - và thời gian lấp đầy thẻ máy ảnh với hình ảnh và cảnh quay mới.

Sạc laptop

Thậm chí có thể cấp nguồn cho máy tính xách tay tương thích  thông qua cổng USB-C (Thunderbolt 3 hoặc USB 3.1). 

 

Daisy Chaining

Nhờ có hai cổng Thunderbolt 3,  bạn có thể tạo chuỗi màn hình 4K kép, một màn hình 5K hoặc tối đa sáu ổ LaCie d2 - tất cả thông qua một cáp duy nhất được kết nối với máy tính của bạn.

 

Tương thích với Thunderbolt và Thunderbolt 2 (chỉ dành cho máy Mac)

Máy Mac có cổng Thunderbolt và Thunderbolt 2 có thể trải nghiệm tốc độ truyền cao cấp với các giải pháp chuyên nghiệp LaCie Thunderbolt 3. Bộ chuyển đổi Thunderbolt 3 (USB-C) sang Thunderbolt 2 của Apple (được bán riêng) cung cấp kết nối dễ dàng giữa các giải pháp LaCie Thunderbolt 3 và máy Mac với công nghệ Thunderbolt thế hệ trước. 

 

USB-C: Khả năng tương thích trong tương lai

USB-C 3.1 rõ ràng có ý nghĩa nhất trong tương lai, đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng mức hiệu suất và khả năng tương thích cao nhất cho LaCie d2 mới nhất. Tận dụng cáp USB-C có thể đảo ngược hoàn toàn và bộ chuyển đổi USB-C sang USB loại A có thể được sử dụng trên mọi PC hoặc Mac. Bạn có thể mong đợi lên tới 240 MB / s cho tất cả các quy trình công việc tuyệt vời của mình cùng với tốc độ truyền tệp nhanh lên tới 5 Gb / s.

Kết cấu chắc chắn, đầu tư vững chắc

Vỏ

Được rèn từ một tấm nhôm duy nhất, vỏ bọc cung cấp độ cứng cáp cho độ bền lâu dài.

Làm mát

Quạt chạy êm ái và vỏ nhôm tản nhiệt làm mát ổ cứng bên trong, giúp cho nó chạy nhanh và khỏe hơn.

Bảo hành 5 năm

Chọn với sự tự tin. LaCie d2 Thunderbolt 3 và d2 Professional được bảo hành rộng rãi nhất .

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành