STHJ8000800

Trang chủ »Ổ Cứng Chuyên Dụng (RAID) Lacie 2BIG 8TB USB-C + SRS - STHJ8000800
Ổ Cứng Chuyên Dụng (RAID) Lacie 2BIG 8TB USB-C + SRS - STHJ8000800 http://thietbiluutru.com.vn

 

Ổ Cứng Chuyên Dụng (RAID) Lacie 2BIG 8TB USB-C + SRS - STHJ8000800Model:STHJ8000800
Tình trạng: Còn hàng

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

16.790.000 đ [Giá đã bao gồm VAT]
- Hãng sản xuất: Lacie
- Dung lượng: 8TB
- Model: STHJ8000800
- Giao diện: USB 3.1
- Tốc độ tối đa: 440 MB/s
- RAID: Cấu hình sẵn cấu hình HFS + RAID 0
RAID 0/1 / JBOD
- Phần mềm: LaCie Toolkit Software Suite
LaCie RAID Manager

Bảo hành: 24 Tháng

 

button

Ổ Cứng Chuyên Dụng (RAID) Lacie 2BIG 8TB USB-C + SRS - STHJ8000800

RAID chuyên nghiệp thực hiện dễ dàng.

Cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo dày dạn hay mới bắt đầu, gia đình LaCie 2big có một thứ dành cho tất cả mọi người: giải pháp lắp ghép với một loạt các cổng và khe cắm thẻ hữu ích; RAID phần cứng 0/1 để kiểm soát tốc độ, dung lượng hoặc dự phòng dữ liệu; năng lực lưu trữ khổng lồ; tốc độ mượt mà của USB-C và Thunderbolt 3; Dịch vụ cứu hộ phục hồi dữ liệu để yên tâm lâu dài; và các ổ đĩa cấp doanh nghiệp có hiệu suất cao để bạn có thể làm những gì bạn làm - tốt hơn. Thiết kế bởi neil poulton

 

 

 

 

Đổi mới lớn thường được sinh ra từ thách thức lớn. Vì vậy, khi máy tính xách tay USB-C hiện đại đã loại bỏ nhiều cổng và khe cắm quan trọng cho quá trình sáng tạo, chúng tôi đã đi thẳng đến bảng vẽ. Kết quả là 2big Dock Thunderbolt 3 - một giải pháp trả lại mọi thứ bạn cần cho quy trình làm việc hợp lý.

 

 

 
 
 

 

Cổng USB 3.1
Tương thích với máy tính USB-C và USB 3.0 thông qua cáp bộ điều hợp đi kèm.

 

Giải pháp RAID 2big: Được xây dựng cho quy trình công việc vững chắc

RAID phần cứng. giản thể

Cho dù bạn là người mới sử dụng RAID phần cứng 2 khoang hoặc chuyên nghiệp dày dạn, LaCie RAID Manager giúp dễ dàng định cấu hình bất kỳ 2big nào cho tốc độ, dung lượng hoặc dự phòng dữ liệu. Nó thậm chí còn giúp bạn theo dõi sức khỏe của hệ thống thông qua email.

 

RAID 0
CHO HIỆU SUẤT
Chế độ -Stripe-
Các ổ đĩa được sọc với nhau và hoạt động như một ổ đĩa lớn, cho phép tốc độ và dung lượng tối đa.
 
RAID 1
ĐỂ GIẢM GIÁ
Chế độ -Mirror-
Ổ đĩa phản chiếu lẫn nhau, có nghĩa là dữ liệu tự động giống nhau trên cả hai ổ đĩa. Nếu một thất bại, người kia có lưng của bạn.
 
JBOD
Đối với tính linh hoạt
-Chỉ cần một Bunch of Disks-
Ổ đĩa hoạt động độc lập, cung cấp hai ổ đĩa riêng biệt trong một vỏ.
 
Các ổ đĩa cấp doanh nghiệp IronWolf Pro bên trong các giải pháp 2big thế hệ mới nhất - và chúng là thành phần bí mật để chạy nước rút các mục tiêu và thời hạn trong quá khứ. Hỗ trợ khối lượng công việc lên tới 300 TB / năm, chúng được thiết kế đặc biệt cho RAID và hiệu suất 7.200 vòng / phút tốc độ cao, mang lại khả năng quản lý năng lượng mượt mà, công suất lớn và độ tin cậy 24 × 7. Và để yên tâm nhất, chúng được bảo hành 5 năm.
 

Dịch vụ phục hồi dữ liệu cứu hộ.

Khi nói đến những sự kiện không thể đoán trước như thiệt hại do nước gây ra cho studio của bạn hoặc một thảm họa tự nhiên, chúng tôi đã trở lại. 2big bao gồm Dịch vụ khôi phục dữ liệu cứu hộ kéo dài thời gian bảo hành của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc không mệt mỏi để giúp bạn tiết kiệm dữ liệu và tiền của mình với một dịch vụ khôi phục trong phòng thí nghiệm.
 
lacie-copilot-adobecc-logo
 

Biến các cảnh quay thô của bạn thành các sản phẩm hoàn hảo với tư cách thành viên miễn phí một tháng cho gói Adobe® Creative Cloud ® All Apps. 5

Khám phá toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động - từ các yếu tố cần thiết như Adobe Photoshop CC và Premiere Pro CC đến các công cụ mới sáng tạo để chụp ảnh, tổng hợp 3D và hơn thế nữa.

 

 

 

Sản phẩm tương tự

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành