ENP810MB-0030

Trang chủ »NAS Infortrend EonNAS Pro 810
NAS Infortrend EonNAS Pro 810 http://thietbiluutru.com.vn

 

NAS Infortrend EonNAS Pro 810Model:ENP810MB-0030
Tình trạng: Ngừng sản xuất

Chưa có nhận xét từ khách hàng  |  Gửi nhận xét

32.580.000
Intel Atom 2.13GHz Dual-Core CPU
Cung cấp tính năng lưu trữ cấp Doanh nghiệp
USB 3.0
Raid 0/1/5/6/10/50/60
Mã hóa dữ liệu AES 256-bit
Công cụ quản lý thân thiện với người dùng
Hỗ trợ Windows Active Directory

Bảo hành: 36 Tháng

 

 

ZFS là một hệ thống kết hợp việc lưu trữ và quản lý khối lượng tập tin hợp lý. Các tính năng của ZFS bao gồm xác minh tính toàn vẹn dữ liệu chống lại chế độ đánh cắp dữ liệu, hỗ trợ cho khả năng lưu trữ cao, tích hợp các khái niệm về hệ thống tập tin và quản lý khối lượng, chụp ảnh nhanh và sao chép tức thì, kiểm tra sự an toàn dữ liệu liên tục và tự động sửa chữa. 

 

 

 

 

EonNAS cho người dùng một hệ thống kho lưu trữ lai bằng cách sử dụng lợi thế của các bộ nhớ lưu trữ khác nhau bao gồm cả bộ nhớ RAM, ổ cứng SSD (Solid State Disk) và ổ đĩa cứng HDD. Do đó, có thể cải thiển hiệu suất nhờ bộ nhớ Ram, tăng tốc truy cập nhờ ổ SSD. 

 

EonNAS giảm thiểu tổn thất do thời gian chết và mất dữ liệu với ảnh chụp không giới hạn. 

 

 

 

 

Tính năng chụp có sẵn trên EonNAS có thể được sử dụng để bảo vệ các thư mục được chia sẻ. EonNAS hỗ trợ một số lượng không giới hạn các bức ảnh chụp trong khoảng thời gian ngắn nhất là 10 phút. Ngoài ra, người dùng có thể tự động hóa các quy trình bao gồm cả việc tạo ra ảnh chụp và chỉnh sửa. 

 

Để giảm thiểu các tác động có thể gây mất mát dữ liệu cũng như giảm thiểu thời gian chết EonNAS giúp người dùng thực hiện sao chép dữ liệu thời gian thực giữa hai ổ EonNAS khác nhau. Khi hệ thống chính gặp trục trặc thì hệ thống dự phòng sẽ hỗ trợ khôi phục cùng một dữ liệu và liền mạch. 

 

 

 

 

 

Mã hóa dữ liệu AES 256-bit giúp ngăn cản dữ liệu bị đánh cắp bởi các truy cập trái phép ngay cả khi người dùng theo dõi xử lý từ xa. 

 

Tính năng bảo vệ RAID trên EonNAS đảm bảo dữ liệu vẫn còn nguyên vẹn ngay cả khi xử lý thất bại đồng thời lên đến hai ổ đĩa. Khi một ổ xảy ra sự cố, một ổ nóng được gán trước sẽ được tự động thừa hưởng để xây dựng lại cấu hình RAID ban đầu.

 

 

Ý kiến khách hàng

avatar
Đánh giá:
Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành