Trang chủ»Tin tức » Tin công nghệ

Lexar ra mắt thẻ nhớ mới

Theo đó, dòng thẻ nhớ Gold 2000x 256GB SDXC™ UHS-Ii V90 vừa chính thức được Lexar tung ra thị trường nhằm đón đầu mùa hè sắp tới.

Với tùy chọn dung lượng 256GB, dòng thẻ nhớ Lexar® Professional 2000x SDHC™/SDXC™ USH-II GOLD sẽ có tốc độ đọc lên đến 300MB/giây, và đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh DSLR và máy quay video chất lượng rạp chiếu phim.

Cụ thể, với thẻ nhớ này người dùng có thể tận dụng công nghệ UHS-II, cho phép xử lý dễ dàng chế độ chụp RAW liên tiếp và cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải tập tin siêu nhanh để đẩy nhanh quá trình sản xuất hậu kỳ.

Đặc biệt, Lexar® Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD series 256GB còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng tăng về dung lượng lưu trữ lớn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng tốc đáng kể quy trình làm việc từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, GOLD Lexar® Professional 2000x SDHC™/SDXC™ UHS-II còn cung cấp hiệu suất để chụp và lưu trữ dữ liệu có giá trị với nhiều yếu tố khác nhau như chống nước, chống nhiệt độ, chống va đập, chống rung và chống tia-X3. Và để tăng tính linh hoạt, thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I, hoạt động ở ngưỡng tối đa của khả năng tốc độ UHS-I.

 

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố Thẻ Lexar® Professional 2000x SDHC™/SDXC™ UHS-II V90 với dung lượng 256GB. Dung lượng mới lớn hơn đáng kể sẽ giúp những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp nắm bắt những gì họ yêu thích trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao nhất được biết đến từ Dòng Thẻ SD Chuyên nghiệp 2000x của chúng tôi.” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar.

Lexar® Professional 2000x SDXC UHS-II GOLD series 256GB sẽ chính thức được bán ra trong tháng 3 này với giá 239,99 USD.

Các tính năng chính

Hiệu suất tốc độ cao — tận dụng công nghệ UHS-II để có tốc độ đọc lên đến 300MB/s1

Cung cấp hình ảnh chất lượng cao, tăng thời lượng mở rộng của video Full-HD và video 8K chất lượng rạp chiếu phim2

Thiết kế cho độ bền cao cấp

Tương thích với các thiết bị UHS-I

Dung lượng cao 256GB

Bảo hành trọn đời có giới hạn

Thẻ Nhớ - USB chính hãng - Ổ Cứng Di Động - Ổ Cứng Mạng - Thẻ nhớ MacBook - WD My Passport - Ổ Cứng Di Động Wifi - Ổ Cứng Cắm Ngoài - Ổ cứng NAS - WD MyBook - WD MyCloud - Box Ổ Cứng - HDD LaCie - Ổ Cứng Di Động Transcend - backup 4t 2.5 - SSD Kingston - phiên bản mobile
tructuyen

Hotline: 0243.7473614

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành